img
Xiaomi

Mi Band 3 Fitness Tracker

รหัสสินค้า 1685001000001 (73888)

ราคาปกติ ฿1,190
-0%

฿1,190

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ (Xaiomi Official) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

กันน้ำสูงสุด 50 เมตร

เหมาะแก่การออกกำลังกาย

ผู้ช่วยดูแลสุขภาพประจำวัน

ไม่พลาดทุกการแจ้งเตือนและสื่อสาร

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Mi Band 3 Fitness Tracker

Mi Band 3 Fitness Tracker เป็นอุปกรณ์สวมอัจฉริยะอีกตัวหนึ่งจากแบรนด์ Xiaomi ที่มีราคาไม่แพงแต่เต็มไปด้วยความสามารถที่หลากหลายสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปรณ์สวมใส่อัจฉริยะไว้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณสมบัติในการช่วยให้ผู้ใส่สามารถดูแลสุขภาพของตนเองได้ดียิ่งขึ้นและด้านการทำกิจกรรมออกกำลังกายที่จะคอยตรวจสอบและแสดงผลค่าต่างๆ ที่จำเป็นต่อการออกกำลังกายนั้นๆ ทำให้ผู้ใช้คอยติดตามประสิทธิภาพและผลการออกกำลังกายตัวเองได้เสมอ Mi Band ยังมีความทนทางที่สูงในระดับ 5 ATM และอายุการใช้งานที่ยาวนานต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

Mi Band 3 Fitness Tracker ซื้อ

คุณสมบัติ

หน้าจอ OLED คมชัดทุกสถานการณ์

ด้วยขนาดของจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 0.78 นิ้วที่ใหญ่กว่าเดิมจากรุ่น Mi Band 2 Fitness Tracker ทำให้การแสดงผลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนจากข้อความและแอพอื่นๆ เมื่อเชื่อมต่อ Mi Band 3 Fitness Tracker กับสมาร์ทโฟนของผู้สวมใส่, การแสดงผลค่าเมตริคต่างๆ เมื่อทำกิจกรรมออกกำลังกายและการตรวจจับคุณภาพการนอนได้ละเอียดมากกว่าเดิม

อายุการใช้งานยาวนานต่อเนื่อง

Mi Band 3 Fitness Tracker มาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบ Li-on ขนาด 110 mAh บวกกับเทคโนโลยี Bluetooth 4.2 BLE (Bluetooth Low Energy) ทำให้อายุการใช้งาน Mi Band 3 Fitness Tracker ต่อหนึ่งครั้งการชาร์จยาวนานกว่าเดิม และเมื่อผู้สวมใส่ปิดระบบ Automatic Heart Rate Detection ลง สามารถทำให้ Mi Band 3 Fitness Tracker สามารถใช้งานต่อเนื่องได้สูงถึง 15 – 20 วัน ผู้ใช้จึงไม่จำเป็นต้องคอยชาร์จระหว่างการใช้งานบ่อยๆ อีกต่อไป

ไม่พลาดทุกข้อมูลสำคัญ

เมื่อผู้สวมใส่เชื่อมต่อ Mi Band 3 Fitness Tracker เข้ากับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือผ่าน Bluetooth Mi Band 3 Fitness Tracker จะทำการแสดงผลการแจ้งเตือนต่างๆ ให้แก่ผู้ใช้อยู่เสมอไม่ว่าจำเป็นข้อความ SMS. การแจ้งเตือนจากแอพต่างๆ , นาฬิกาปลุกและแจ้งเตือนกิจกรรมรวมถึงการพยากรณ์อากาศในแต่ละวัน ผู้สวมใส่จึงไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข้อมูลใดๆ ระหว่างการใช้ชีวิตประจำวันหรือการทำกิจกรรมออกกำลังกายในขณะที่สวมใส่ Mi Band 3 Fitness

สุดยอดผู้ช่วยด้านการออกกำลังกาย

Mi Band 3 Fitness Tracker ยังมาพร้อมกับความสามารถในเรื่องของการทำกิจกรรมออกกำลังกายที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นการแสดงผลค่าเมตริคต่างๆ ที่เป็นข้อมูลสำคัญต่อผู้สวมใส่ระหว่างออกกำลังกาย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใจและประเมินประสิทธิภาพการออกกำลังกายของตนได้ทุกเมื่อ รวมถึงการเป็นผู้ช่วยการออกกำลังกายโดยการคอยตั้งเป้าหมายการออกำลังกายที่ยั่งยืนแก่ผู้สวมใส่เพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถพัฒนาความสามารถของตัวเองได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ Mi Band 3 Fitness Tracker ยังมีค่าความทนทานระดับ 5 ATM ที่สามารถทนต่อการใช้งานในน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ถือเป็นการพัฒนาจาก Mi Band 2 Fitness Tracker ที่มีค่าความทนทานเพียงแค่ IP67 เท่านั้น

ผู้ช่วยดูแลสุขภาพประจำวัน

Mi Band 3 Fitness Tracker ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติอื่นๆ สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันทั่วไปที่นอกเหนือจากการออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นการคอยตรวจจับคุณภาพการนอนของผู้สวมใส่อยู่เสมอ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบข้อมูลการนอนของตนในแต่ละครั้งได้ว่านอนเป็นเวลาเท่าใดและใช้เวลานอนในแต่ละช่วงการนอนมากน้อยเพียงใด ทำให้ผู้สวมใส่สามารถวางแผนการพักผ่อนได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น Mi Band Fitness Tracker ยังสามารถนับก้าวเดินที่เดินในแต่ละวันและปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญไป หากผู้สวมใส่นั่งอยู่กับที่เป็นระยะเวลานานเกินไปก็จะช่วยเตือนให้ผู้ใช้ลุกขึ้นมาเดินเบาๆ เพื่อแก้อาการปวดเมื่อยได้

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Mi Band 3 Fitness Tracker
  • • 1 x แท่นชาร์จไฟ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® 4.2 BLE (Bluetooth Low Energy)

Key-Highlight

  • • กันน้ำสูงสุด 50 เมตร
  • • เหมาะแก่การออกกำลังกาย
  • • ผู้ช่วยดูแลสุขภาพประจำวัน
  • • ไม่พลาดทุกการแจ้งเตือนและสื่อสาร

สรุป Mi Band 3 Fitness Tracker เหมาะกับใคร

Mi Band 3 Fitness Tracker เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะสำหรับการใช้ชีวิตในปัจจุบันและการทำกิจกรรมออกกำลังกายด้วยคุณสมบัติในตัว Mi Band 3 ที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดูแลสุขภาพของตัวเองในชีวิตประจำวันได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นจากการคอยแสดงผลข้อมูลสำคัญและแจ้งเตือนกิจกรรมอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีความทนทานสูงถึง 5 ATM ทำให้การใช้งานในสภาพอากาศหรือสถานการณ์ต่างๆ ไม่เป็นปัญหาต่อการสวมใส่ Mi Band 3 Fitness Tracker แม้ว่าผู้สวมใส่จะทำตกน้ำก็ตาม อายุการใช้งานต่อหนึ่งครั้งการชาร์จก็ยาวนานพอที่จะทำให้ผู้สวมใส่ไม่จำเป็นต้องคอยชาร์จทุกวัน Mi Band 3 Fitness Tracker จึงเป็นอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอีกตัวหนึ่งที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย

 

สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดความเร่ง

การปรับแต่งหน้าจอ

ได้

ตรวจจับการนอน

ได้

ขนาดหน้าจอ

0.78'' จอสัมผัส

ความละเอียด

128x80 พิกเซล

Mi Band 3 Fitness Tracker

฿1,190

฿1,190