พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว

ตั้งค่าการค้นหา

พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว

ช่วงราคา


แบรนด์

สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว

(categories.productBar.product 4 categories.productBar.unit)

สินค้าทั้งหมดใน

พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว

(4 รายการ)

Eloop-E29-30000mAh-Power-Bank-Black-1
eloop-1
-41%
แบตสำรอง Eloop E29 30000mAh Power Bank
฿990
eloop-ew52-10000mah-wireless-power-bank-light-grey-001
eloop-1
-59%
พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไร้สาย Eloop EW52 10000mAh Wireless Power Bank
฿889
Eloop-E36-12000mAh-Power-Bank-Black-1
eloop-1
-50%
แบตสำรอง Eloop E36 12000mAh Power Bank
฿590
aukey-pb-wl02i-10000mah-wireless-power-bank-black-front-view
Aukey-logo-1
สินค้าหมด
พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไร้สาย Aukey PB-WL02i 10000mAh Wireless Power Bank
฿2,190

พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว คืออะไร?

เชื่อว่าอุปกรณ์เสริมมือถืออย่างพาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็วนั้นถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ชิ้นสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ แต่หลายคนอาจจะยังคงสงสัยอยู่บ้างว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้คืออะไร? พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็วทำหน้าที่คล้ายพาวเวอร์แบงค์ทั่วไป แต่ความพิเศษอยู่ที่การใส่เทคโนโลยีที่ปล่อยกำลังไฟมากกว่าเดิม ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการชาร์จแบตเตอรีไปได้มาก สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่รองรับ Fast Charger เช่น เทคโนโลยี QC 3.0, QC 2.0, PD เป็นต้น

พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว มีกี่แบบ?

ชาร์จเร็ว iPad

 
เลือกใช้เทคโนโลยี Power Delivery (PD) ระบบการชาร์จเร็วที่จะมีความสามารถในการจ่ายไฟตั้งแต่ 20W ไปจนถึง 35 ขึ้นไปแต่ต้องขึ้นอยู่กับ iPad ที่ใช้งานอยู่ว่าจะสามารถรองรับสุงสุดที่เท่าไร นอกจากนี้ก้ต้องขึ้นอยู่กับ สายชาร์จ และหัวชาร์จที่นำมาใช้งานด้วยว่าจะรองรับการจ่าย และรับกระแสไฟได้สูงสุดที่กี่วัตต์ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และชาร์จได้อย่างรวดเร็ว
 

ชาร์จเร็ว MacBook/Laptop

 
เลือกใช้เทคโนโลยี Power Delivery (PD) ระบบการชาร์จเร็วที่จะมีความสามารถในการจ่ายไฟตั้งแต่ 45W ไปจนถึง 100W ขึ้นไป แต่ต้องขึ้นอยู่กับรุ่น MacBook/Laptop ที่ใช้งานอยู่ว่าจะสามารถรองรับสุงสุดที่เท่าไร นอกจากนี้ก้ต้องขึ้นอยู่กับ สายชาร์จ และหัวชาร์จที่นำมาใช้งานด้วยว่าจะรองรับการจ่าย และรับกระแสไฟได้สูงสุดที่กี่วัตต์ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และชาร์จได้อย่างรวดเร็ว

 

ชาร์จเร็ว iPhone

 
เลือกใช้เทคโนโลยี Power Delivery (PD) ระบบการชาร์จเร็วที่จะมีความสามารถในการจ่ายไฟตั้งแต่ 15W ไปจนถึง 20W ขึ้นไปแต่ต้องขึ้นอยู่กับ iPhone ที่ใช้งานอยู่ว่าจะสามารถรองรับสุงสุดที่เท่าไร นอกจากนี้ก้ต้องขึ้นอยู่กับ สายชาร์จ และหัวชาร์จที่นำมาใช้งานด้วยว่าจะรองรับการจ่าย และรับกระแสไฟได้สูงสุดที่กี่วัตต์ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และชาร์จได้อย่างรวดเร็ว

 

ชาร์จเร็ว Samsung

 
เลือกใช้เทคโนโลยีชาร์จเร็ว PD (PPS) เทคโนโลยีที่จะมาช่วยให้การชาร์จเร็วแบบ PD3.0 สามารถเลือกการจ่ายไฟได้เหมาะสมกับอุปกรณ์นั้นมากที่สุด จึงช่วยให้การชาร์จได้รวดเร็วขึ้น มีทั้งรุ่นที่รองรับ PD(PPS) 45W และ รุ่นที่รองรับ PD(PPS) 25W ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสมาร์มโฟนที่เราเลือกใช้งานว่าจะสามารถรองรับการจ่ายไฟสุงสุดที่เท่าไร
 
  • พาวเวอร์แบงค์ Elecjet PowerPie P10 10000mAh 30W USB-C PD(PPS) Power Bank
  • พาวเวอร์แบงค์ Elecjet PowerPie P20 20000mAh 45W USB-C PD(PPS) Power Bank
  • พาวเวอร์แบงค์ Baseus PD PPS 65W 30000mAh Power Bank

ชาร์จเร็วแบบอื่นๆ

 
เทคโนโลยีชาร์จเร็วของสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ อย่าง พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว Huawei จะเป็นการใช้ เทคโนโลยี SuperCharge Protocol (SCP) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจาก Huawei โดยเฉพาะที่มาในรูปแบบการจ่ายไฟสูงสุดถึง 20W ส่วน SuperCharge Protocol ที่ P30 Pro จะจ่ายไฟสูงสุดที่ 40W ทั้งนี้กHขึ้นอยู่กับมาร์ทโฟนรุ่นที่ช้งานอยู่ด้วยว่าสามารถรองรับกำลังสูงสุดอยู่ที่เท่าไร
 

 

ข้อควรรู้เกี่ยวกับพาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว

วิธีเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว 

ในการเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็วนั้นสิ่งที่ควรพิจารณาเป็นอันดับแรกเลยคือกำลังไฟในการจ่ายไฟขณะชาร์จ ซึ่งควรเป็นอุปกรณ์ที่รองรับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่รองรับระบบ QC 3.0, QC 2.0, PD วิธีการต่อมาคือเลือกดูจำนวนพอร์ต เพราะหากคุณมีอุปกรณ์ที่ต้องการชาร์จมากกว่า 1 อุปกรณ์ การมีพอร์ตบนแบตสำรองมากขึ้นจะช่วยอำนวยความสะดวกคุณได้มาก นอกจากนี้ยังควรเลือกซื้อจากการพิจารณาแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐาน เพราะการใช้อุปกรณ์เสริมมือถือเหล่านี้ควรเลือกแบรนด์ที่มีการรับรองความปลอดภัย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดจากการใช้งานได้

พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็วไอโฟน ต้องเลือกแบบไหน?

สำหรับใครที่ใช้งานอุปกรณ์จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Apple โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPhone นั้น แนะนำให้เลือกแบตสำรองที่มีระบุไว้ว่ารองรับชาร์จเร็ว PD (Power Delivery) ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรีได้รวดเร็วมากขึ้น ส่วนใหญ่แล้วจะสามารถชาร์จแบตเตอรี iPhone 0-50% ได้ในระยะเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น

พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว แบรนด์ไหนดี?

เริ่มสนใจความพิเศษของพาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็วเข้าให้แล้วใช่ไหมล่ะครับ อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าการเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมเหล่านี้ควรเลือกซื้อแบรนด์ที่มีมาตรฐานและได้รับการรับรองความปลอดภัย วันนี้ Mercular.com ขอแนะนำแบรนด์ได้มาตรฐาน ดังนี้  Anker, Remax, Energea, UNIQ, Realme, Aukey, Eloop เป็นต้น ซึ่งแบรนด์เหล่านี้ช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้งานของคุณได้มาก ทำให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรีได้อย่างสบายใจหายห่วง

Remax

Remax แบรนด์อุปกรณ์เสริมที่ต้องยอมรับเลยว่า ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลมาพร้อมคุณภาพดีสมราคา จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนดืทางเลือกที่คนเลือกใช้งานกัน สินค้าที่โดดเด่นจะมีทั้ง สายชาร์จ และหัวชาร์จ ที่อาจจะไม่ได้มีเทคโนโลยีพิเศษอย่างแบรนด์อื่นๆ แต่ก็ได้ในเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัย

UNIQ

UNIQ หนึ่งแบรนด์อุปกรณ์เสริมมือยอดนิยม จากประเทศสิงคโปร์ จุดเด่นของสินค้าระดับพรีเมียมมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์พร้อมประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเคสไอโฟน, เคสไอแพ็ด และ Apple Watch นอกจากนี้ยังมีสินค้า พาวเวอร์แบงค์ หรือแบตเตอรี่สำรอง ที่มีไอเอมยอดนิยม สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ที่รองรับการแบบมีสาย และรองรับการชาร์จไร้สาย ช่วยให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว

Eloop

Eloop แบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมมือถือราคาคุณภาพที่ใครหลายคนต่างให้การยอมรับพร้อมเลือกใช้งานซึ่งถูกก่อนตั้งโดยบริษัท Shenzhen Eloop Technology เมื่อปี ค.ศ. 2012 ที่ประเทศจีน โดยตัวอักษร E หมายถึงยุคดิจิตัล ส่วน loop หมายถึงวัฏจักร ที่มีแนวคิดที่ว่าบริษัทต้องการที่จะมุ่งเน้นในการผลิตอุปกรณ์เสริมแบบพกพาสำหรับสมาร์ทโฟนเป็นหลัก ซึ่งประกอบไปด้วย หัวชาร์จ สายชาร์จ พาเวอร์แบงค์ แท่นชาร์จไร้สาย และอุปรกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากมายที่ครบครันด้วยคุณภาพพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย
 

Energea

Energea แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือคุณภาพดีเกินราคาที่ออกแบบสินค้าที่เน้นความความปลอดภัย นวัตกรรมใหม่ ความสะดวก และสิ่งแวดล้อม โดยริเริ่มมาจากการผลิตอุปกรณ์เสริมที่ที่เป็นการผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตของผู้ใช้ หนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมก็คือ สายชาร์จไอโฟนจัดเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมมือถือที่ต้องใช้ควบคู่กับ iPhone โดยสายชาร์จ Energea มีจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแรงทนทานเลือกใช้วัสดุที่เกรดพรีเมียมพร้อมเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงผ่านการทดสอบจากห้องแล็ปเอกชนที่ได้มาตรฐานจึงได้สายชาร์จที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าเป็นการซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวนานอย่างแน่นอนนอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมมือถือให้เลือกอีกหลากหลาย Categories ไม่ว่าจะเป็นหัวชาร์จ, พาเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว, แท่นชาร์จไร้สาย และอื่นๆ อีกมากมายที่จะโดดเด่นในเรื่องรูปร่างหน้าตาที่พรีเมียม ความแข็งแรงทนทาน พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วต่างๆ ให้เลือกใช้งานมากมาย
 

Aukey

Aukey แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือราคาสุดคุ้มค่าจากประเทศเยอรมันที่เริ่มก่อตั้งแต่ปี 2005 ที่ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีสุดลํ้าอย่าง Ai Power ที่ช่วยให้ชาร์จไวขึ้นกว่าปกติถึง 15% สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ Product Line ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่อย่างไม่ขาดสายไม่ว่าจะเป็นพาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว, สายชาร์จเร็ว,และหัวชาร์จเร็ว เป็นต้น อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยเติมเต็มแบตเตอรี่ให้แก่อุปกรณ์เสริมอย่าง สมาร์ทโฟน, ไอแพด และ แท็บเล็ต
 

Anker

Anker แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือยอดนิยมสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2011 ด้วยความได้เปรียบของการเป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าอุปกรณ์เสริมมือถือชั้นแนวหน้า ทำให้มีศักยภาพในการผลิตสินค้าคุณภาพสูงได้อย่างยอดเยี่ยม ในราคาที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน และสินค้ายังอยู่ในระดับเทียบเท่าแบรนด์แถวหน้าของวงการ รวมถึงโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี PowerIQ  ซึ่งควบคุมโดยชิปขนาดเล็กภายในอุปกรณ์ที่จะมีหน้าที่ คำนวณหาจำนวนวัตต์สูงสุด เพื่อที่จะช่วยจ่ายไฟให้แบตเตอรี่นั้นได้อย่างรวดเร็ว โดย Anker มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย Categories ไม่ว่าจะเป็น หัวชาร์จ, สายชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์ และแท่นชาร์จไร้สาย เป็นต้น จึงมั่นใจได้ในเรื่องของประสิทธิภาพ และความปลอดภัย  มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะอย่าง  PowerIQ  ซึ่งควบคุมโดยชิปขนาดเล็กภายในอุปกรณ์ที่จะมีหน้าที่ ตรวจสอบ และคำนวณหาจำนวนวัตต์สูงสุดที่อุปกรณ์นั้นต้องการเพื่อที่จ่ายไฟให้แบตเตอรี่นั้นเต็มได้อย่างรวดเร็ว
 

บทความน่าสนใจเกี่ยวกับ พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว
ต้องบอกเลยว่าพาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็วนั้นเหมาะสำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใช้งาน iPhone หรืออุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จเร็วด้วยระบบ QC 3.0, QC 2.0, PD เพราะเมื่อใช้งานด้วยกันแล้วจะช่วยให้การชาร์จแบตเตอรีของคุณเป็นไปได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าการเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมเหล่านี้ควรเลือกซื้อแบรนด์ที่มีมาตรฐานและได้รับการรับรองความปลอดภัย เพราะคุณจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้โดยไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย อย่ารอช้า! จับจองเป็นเจ้าของแบตสำรองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Mercular.com