ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

กระเป๋าใส่ไอแพด (Ipad Bag)

(categories.productBar.product 2 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

กระเป๋าใส่ไอแพด (Ipad Bag)

(สินค้า 2 ชิ้น)

กระเป๋าใส่ไอแพด คืออะไร?

เชื่อได้เลยว่า หลายๆ คนไม่ได้พกแค่เพียง สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวเท่านั้น อีกหนึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือ ไอแพด จากแบรนด์ Apple ที่มาในรูปแบบคล้าย Laptop ขนาดย่อมที่จะมีราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ดังนั้นอาจจะต้องหาตัวช่วยที่จะสามารถปกป้องได้ดีที่สุดนั่นก็คือ กระเป๋าใส่ไอแพด (iPad Bag) เพราะกระเป๋าไอแพดจะสามารถครอบคลุมในเรื่องของ การพกพาที่ง่ายขึ้น ปกป้องอุปกรณ์ได้ทั้งเครื่อง แม้จะทำหน้าที่คล้ายกับเคสไอแพดก็ตาม แต่กระเป๋าไอแพดนั้นจะมีขนาดที่หนากว่า ภายในมีการบุวัสดุที่มีความนุ่มช่วยปกป้องตัวเครื่องได้มีประสิทธิภาพ ถือว่าได้ว่าเป็นตัวช่วยที่จะยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น พร้อมทำให้ไอแพดของเราดูสวยใหม่น่าใช้อยู่เสมอครับ 

 
 

ข้อดีของกระเป๋าใส่ไอแพด

หลายคนอาจคิดว่า การเลือกสวมใส่ เคสไอแพด เพียงอย่างเดียว ก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่ความเป็นจริงแล้ว หากเราเลือกใช้งานควบคู่ไปกับกระเป๋าใส่ไอแพดด้วย ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการป้องกัน การพกพาที่ง่ายขึ้น รวมไปถึงช่วยป้องไม่ให้เกิดการหล่นหาย ซึ่งถือได้ว่าครอบคลุม และปกป้องได้มากกว่าเคสหลายเท่  อีกทั้งยังสามารถใส่กับอุปกรณ์เสริมมือถือ หรือสิ่งของอื่น ๆได้อีกไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ หัวชาร์จ เป็นต้น โดยไม่ต้องพกกระเป๋าหลายใบๆ เลยครับ

วิธีเลือกซื้อกระเป๋าใส่ไอแพด

- ขนาด ควรพิจารณา จากขนาดของอุปกรณ์ที่เราใช้อยู่ เพื่อไม่ให้รัดกับอุปกรณ์จนแน่นเกินไป อีกทั้งยังควรเลือกกระเป๋าที่มีช่องใส่ของเพิ่มเติม เพื่อเป็นการพกอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ไปใช้งานพร้อมกันได้  

- ดีไซน์  ดีไซน์กระเป๋ามีให้เลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย เป็นแบบสายสะพาย มีหูหิ้ว แบบมีซิป และแบบไม่มีซิป เพื่อที่จะสามารถหยิบใช้งานได้ง่ายได้ทันที ดังนั้นอยากให้เลือกตามความถนัด และความชอบของผู้ใช้มากที่สุดครับ

- วัสดุ ควรเลือกซื้อวัสดุที่ได้คุณภาพดี เน้นความทนทาน ตัวกระเป๋าต้องสามารถรองรับนํ้าหนักของคุณได้ดี วัสดุที่ควรเลือกซื้อคือ วัสดุผ้าไนลอน (Nylon) หรือผ้าใยสังเคราะห์ มีคุณสมบัติกันละอองนํ้าได้ เนื้อผ้าแข็งแรง มีความยืดหยุ่น และนํ้าหนักเบา ภายในต้องมีการบุด้วยโฟมหรือฟองน้ำหนา เพื่อป้องกันเกิดการกระแทก ส่วนซิปควรเลือกแบบ YKK ที่ช่วยให้เปิดปิดใช้งานง่ายครับ

- แบรนด์ที่ได้รับมาตรฐาน เราควรเลือกซื้อจากแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อจะได้รับรองในเรื่องของความปลอดภัยเมื่อใช้งาน ทำให้เราสามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

กระเป๋าใส่ไอแพด แบรนด์แนะนำ มีแบรนด์ไหนบ้าง?

หลายคนอาจมีคำถามว่า กระเป๋าไอแพด ควรเลือกดีไซน์แบบไหน ? ควรเลือกซื้อแบรนด์ไหนดี? มาใช้งาน วันนี้ Mercular.com มีคำตอบ จะเห็นได้ว่าตอนนี้ แบรนด์กระเป๋าใส่ไอแพดมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ดังนั้นจึงอยากให้เลือจากความต้องของผู้ใช้งานก่อน หลังจากนั้นค่อยมาดูในเรื่องของดีไซน์ อย่างแบรนด์ UAG แบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากจากอเมริกาUAG Small Sleeve Bag Y19 Case ดีไซน์เน้นไปเรื่องของการกันกระแทก เพิ่มลุคให้ดูเท่ไม่เหมือนใคร ต่อมาแบรนด์ Uniq รุ่น Voyager Air Heritage iPad Bag เป็นซองหนังดีไซน์เน้นความพรีเมียมถือใช้งานสะดวก ภายในมีช่องเก็บของมากๆ ไม่ว่าจะเก็บ สายชาร์จ หัวชาร์จ และการ์ดต่างๆ สุดท้าย AppleSheep Escort กระเป๋าใส่ไอแพดแบรนด์ไทยเน้นเรื่องของแฟชั่น และราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเลือกใช้งานแบบไหน อยากให้ผู้ใช้งานเลือกจากความต้องการเรื่องฟังก์ชัน วัสดุ คุณภาพ เพื่อช่วยตอบโจทย์เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ได้ดีอย่างแน่นอน

กระเป๋าใส่ไอแพด เหมาะกับใครบ้างที่สุด?

กระเป๋าใส่ไอแพด อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ใช้งานไอแพดที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้ง ผู้ชาย และผู้หญิง ที่จะช่วยเพิ่มลุคในการแต่งกาย เน้นใช้งานพกพาสะดวกในการเดินทาง ไม่ต้องคอยถือ หรือกังวลว่าตัวเครื่องจะหล่นหาย และยังมีฟังก์ชันเสริมต่างๆ ถือได้ว่าเป็นไอเทมแฟชั่นสวย ที่มาปกป้องเครื่องไอแพดของคุณ ทั้งกันรอยขีดข่วน กันกระแทก และยังช่วยให้พกพาได้ง่ายขึ้น ดีไซน์ของกระเป๋าไอแพดก็มีให้เลือกใช้งานเยอะขึ้น ทั้งแบบเป็นสายสะพาย และแบบหูหิ้วส่งผลให้หยิบใช้งานง่าย ตอนนี้ก็หาซื้อค่อนข้างง่ายทั้งทางร้านค้า และช่องทางออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่น่าใช้งานมากครับ