ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

กระเป๋าใส่โทรศัพท์

(categories.productBar.product 1 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

กระเป๋าใส่โทรศัพท์

(สินค้า 1 ชิ้น)

กระเป๋าใส่โทรศัพท์จำเป็นยังไง และมีประโยชน์ยังไง ?

สิ่งที่คนหันมานิยมใช้กันมากขึ้นนอกเหนือจากเคสโทรศัพท์นั่นก็คือ กระเป๋าใส่โทรศัพท์ด้วยดีไซน์แบบสายสะพายทำให้พกติดตัวได้อย่างคล่องตัว ดีไซน์ก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย จึงตอบโจทย์ใครหลายๆ คนได้อย่างดี นอกจากเรื่องความสวยงามแล้ว ยังช่วยปกป้องสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตของคุณให้ปลอดภัย ทั้งกันรอยตัวเครื่อง และยังช่วยไม่ให้หล่นหายอีกด้วย 

นอกจากกระเป๋าใส่โทรศัพท์จะมีความสวยงามดูเป็นแฟชั่นแล้ว ราคาก็ไม่แพง หาซื้อได้ง่าย และที่สำคัญยังช่วยปกป้องโทรศัพท์ได้ไม่ว่าในเรื่องของกันรอยขีดข่วงต่างๆ รวมไปถึงช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้บางประเภทยังช่วยป้องกันน้ำเข้าได้เพราะทำจากวัสดุที่เป็นพลาสติกแบบ PVC หรือมีเคลือบกันละอองนํ้า  นอกจากนี้กระเป๋าใส่โทรศัพท์ ยังมีช่องใส่ของอย่าง ใส่เหรียญ หรือธนบัตร ทำให้ไม่ต้องพกพากระเป๋าเงินใบใหญ่ให้ยุ่งยาก  กระเป๋าใส่โทรศัพท์ อาจเป็นอีกทางเลือกที่ ส่งผลทำให้มีประโยชน์จำเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอนครับ

วิธีเลือกซื้อกระเป๋าใส่โทรศัพท์ 

- ขนาด เราควรเลือกขนาดตามอุปกรณ์เสริมของเรา เพื่อให้มีความกระชับรับกับตัวเครื่อง ป้องกันไม่ให้เกิดการหล่นหาย นอกจากนี้เราควรตามฟังก์ชันต่างๆ อย่าง ช่องใส่การ์ด ช่องใส่ปากกา เป็นต้น
- ดีไซน์  ดีไซน์มีให้เลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบสายสะพาย หูหิ้ว หรือดีไซน์แบบมีซิป และแบบไม่มีซิป ที่จะสามารถหยิบใส่ ใช้งานอุปกรณ์เสริมมือถือของคุณได้ทันที ดังนั้นอยากให้เลือกตามคามถนัดในการใช้งาน หรือความชอบของผู้ใช้มากที่สุดครับ
- วัสดุ ควรเลือกวัสดุที่มีคุณภาพดี เน้นความทนทานเป็นหลัก ตัวกระเป๋าสามารถที่จะรับนํ้าหนักอุปกรณ์ของคุณได้ดี เช่น วัสดุผ้าไนลอน (Nylon) หรือผ้าใยสังเคราะห์ ที่มีคุณสมบัติกันละอองนํ้าได้ เนื้อผ้าแข็งแรง มีความยืดหยุ่น และนํ้าหนักเบา ส่วนตัวซิปควรเลือกใช้ซิป YKK ที่ช่วยให้เปิดปิดใช้งานง่าย เป็นต้นครับ

ข้อดีของการใช้กระเป๋าใส่โทรศัพท์ 

กระเป๋าใส่โทรศัพท์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่อยากหาตัวช่วยที่มาปกป้องตัวเครื่อง โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ต ที่จะช่วยทั้งกันรอยขีดข่วน กันกระแทก ยังช่วยให้พกพาได้ง่ายขึ้น ดีไซน์ของกระเป๋าโทรศัพท์ส่วนใหญ่จะมาพร้อมสายสะพายทำให้สะพายข้างตัวได้เลย หยิบใช้ก็ค่อนข้างง่าย ซึ่งปัจจุบันนี้ก็หาซื้อค่อนข้างง่าย ทั้งร้านค้า และออนไลน์ ราคาก็มีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน ขึ้นอยู่กับดีไซน์ แบรนด์ วัสดุ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าใช้มากในตอนนี้เลยครับ


กระเป๋าใส่โทรศัพท์ต่างกับ เคสโทรศัพท์ ยังไงบ้าง?

กระเป๋าใส่โทรศัพท์ ต่างกับเคสโทรศัพท์ ในเรื่องของดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน ส่วนของเคสโทรศัพท์จะเน้นปกป้องตัวเครื่อง ที่ชอบสัมผัสความบางของโทรศัพท์ ทำให้ถือใช้งานง่าย ส่วนถ้าเป็นแบบกระเป๋าใส่โทรศัพท์จะดีตรงที่ไม่ต้องคอยมาถือ หรือกังวลว่าโทรศัพท์จะตกหล่นหาย อีกทั้งยังสามารถใส่ของอย่างอื่นลงไปได้อีก ทำให้ไม่ต้องพกกระเป๋าใบใหญ่ สะพายใช้งานได้อย่างคล่องตัว แต่ในเรื่องของการปกป้องโทรศัพท์ไม่ค่อยแตกต่างกันเท่าไรครับ สุดท้ายแล้วก็อยากให้เลือกใช้งาน ตามความชอบของแต่ละคนเลยว่าชอบดีไซน์แบบไหนกันครับ 

 

กระเป๋าใส่โทรศัพท์แบบถือ หรือแบบสะพายดีกว่ากัน?

กระเป๋าใส่โทรศัพท์ มีดีไซน์ค่อนข้างหลากหลายให้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นแบบถือ หรือแบบมีสายสะพาย ซึ่งทั้ง 2 แบบ มีข้อดีเหมือนกันตรงที่สามารถจุใส่ของได้ดีเหมือนกัน พร้อมปกป้องโทรศัพท์ได้ดี แต่จะแตกต่างกันแค่เรื่องของการถือใช้ คนที่ชอบเน้นใช้งานแบบถือ หรือคล้องแขนได้ ก็อาจเหมาะเป็นแบบถือมากกว่า แต่ถ้าคนไม่ระวังอาจจะลืมได้ครับ แต่หากว่าใครชอบเน้นสะพายไม่อยากถือให้เมื่อย ติดตัวไว้สะพายใช้งาน เดินได้อย่างคล่องตัวขอแนะนำเป็นดีไซน์แบบสายสะพายน่าจะถูกใจมากกว่าครับ

 

กระเป๋าใส่โทรศัพท์แบรนด์แนะนำ มีแบรนด์ไหนบ้าง?

หากใครที่คิดไม่ออกว่ากระเป๋าใส่โทรศัพท์ แบบไหนตอบโจทย์ วันนี้ Mercular.com มีมาแนะนำอย่าง UAG จาก USA มาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก นอกจากจะเป็นแบรนด์ดังระดับโลกแล้ว ยังมาพร้อมกับคุณภาพที่ดีเกินราคามี อย่างรุ่น กระเป๋า UAG Hip Pack ดีไซน์เท่สีดำพีเมี่ยม ด้านหลังจุของได้ค่อนข้างเยอะ พร้อมช่องใส่ของได้หลากหลาย วัสดุเป็นผ้าไนล่อนเกรดคุณภาพ แข็งแรงดูทนทาน เน้นใช้งานได้ง่าย แมทเข้าได้กับทุกลุคในชีวิตประจำวันเลย บอกเลยว่า แบรนด์ UAG เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีดีไซน์สวยให้เลือกใช้หลากหลาย ช่วยตอบโจทย์เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน 

กระเป๋าใส่โทรศัพท์เหมาะกับใคร ใครควรใช้

กระเป๋าใส่โทรศัพท์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับใครหลายๆ คนที่อยากหาไอเทมแฟชั่นสวยช่วยเพิ่มลุคในการแต่งกาย เน้นใช้งานพกพาสะดวกเพิ่มความคล่องตัวในการเดินทาง ไม่ต้องคอยถือ หรือกังวลว่าตัวเครื่องจะหล่นหาย และยังมีฟังก์ชันเสริมต่างๆ อย่างช่องใส่การ์ด ธนบัตร หรือช่องใส่ของใช้ที่จำเป็นอย่าง สายชาร์จ หัวชาร์จ หรือพาวเวอร์แบงค์จึงไม่ต้องพกกระเป๋าใบใหญ่ๆ ให้ยุ่งยากพร้อมทั้งยังปกป้องโทรศัพท์ และแท็บเล็ต ทั้งเรื่องกันรอยขีดข่วนหน้าจอ และกันกระแทกเมื่อตัวเครื่องตกหล่นอีกด้วยครับ