ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

กระเป๋าใส่แท็บเล็ต (Tablet Bag)

(categories.productBar.product 1 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

กระเป๋าใส่แท็บเล็ต (Tablet Bag)

(สินค้า 1 ชิ้น)

 กระเป๋าใส่แท็บเล็ต คืออะไร?

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่มีอุปกรณ์เสริมอย่าง แท็บเล็ตไว้ในครอบครอง อาจจะต้องการการปกป้องที่มากกว่าการใส่แค่เคสแท็บเล็ตธรรมดาอย่างแน่นอน กระเป๋าใส่แท็บเล็ต (Tablet Bag) คือ สิ่งที่จะช่วยปกป้องไอเทมของคุณให้ปลอดภัยจากแรงกระแทก หรือรอยขีดข่วนต่าง ๆ ดีไซน์ก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย จึงตอบโจทย์ใครหลายๆ คนได้อย่างดี นอกจากเรื่องความสวยงามแล้ว ยังทำให้สามารถพกพาแท็บเล็ต หรืออุปกรณ์เสริมมือถือต่าง ๆ ออกไปข้างนอกได้อย่างสบายใจ อีกทั้งในบางรุ่นยังมาพร้อมช่องเก็บอุปกรณ์ที่สำคัญอย่าง สายชาร์จ หัวชาร์จ แบตสำรอง และ บัตรต่างๆ ทำให้การจัดเก็บของคุณเป็นระเบียบมากขึ้นอีกด้วย

กระเป๋าใส่แท็บเล็ต มีประโยชน์ยังไง?

นอกจากกระเป๋าใส่แท็บเล็ตจะมีดีไซน์ที่สวยงามดูเป็นแฟชั่นแล้ว ราคาก็ไม่แพงยังหาซื้อได้ค่อนข้างง่าย ที่สำคัญยังช่วยปกป้องแท็บเล็ตได้ ทั้งเรื่องของกันรอยขีดข่วงต่างๆ รวมไปถึงช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการตกหล่น  วัสดุประเภทยังช่วยป้องกันละอองน้ำได้อีกด้วย อย่างวัสดุที่เป็นพลาสติกแบบ PVC และผ้าไนล่อนบางชนิด ภายในยังมีการบุด้วยฟองนํ้าช่วยปกป้อง  นอกจากนี้กระเป๋าใส่แท็บเล็ต ยังมาพร้อมช่องใส่ของอย่าง ธนบัตร หรือเหรียญ ทำให้ไม่ต้องพกพากระเป๋าเงินให้ยุ่งยาก กระเป๋าใส่แท็บเล็ต จึงเป็นอีกทางเลือกที่มีความจำเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอนครับ

กระเป๋าใส่แท็บเล็ต มีสำหรับรุ่นไหนบ้าง?

นอกจากจะมีกระเป๋าใส่ไอแพตแล้ว ยังมีดีไซน์สำหรับแท็บเล็ตอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Samsung Galaxy Tab A7, Samsung Galaxy Tab S7 FE ( LTE), Samsung Galaxy Tab S6 Lite LTE, HUAWEI MatePad T10s, Huawei MediaPad M6,HUAWEI MatePad Pro LTE 4G, Microsoft Surface Pro 7   และ Teclast 10.1 นิ้ว รุ่น P20HD ซึ่งหลายๆ แบรนด์ก็ได้ผลิตสินค้ากระเป๋าใส่แท็บเล็ต ให้มีดีไซน์ทั้งแบบ สายสะพายข้าง สายสะพายหลัง รวมไปถึงแบบหูหิ้ว มาให้เลือกใช้งานที่จะช่วยเน้นพกพาได้สะดวก ซึ่งเราสามารถเลือกซื้อใช้งานได้จาก ตามขนาดของหน้าจอ และสเปคของตัวเครื่อง เพื่อที่จะได้กระชับรับกับตัวเครื่อง ไม่เกิดการขยับ และสวยงามครับวิธีเลือกซื้อกระเป๋าใส่แท็บเล็ต

- ขนาด เราควรเลือกกระเป๋าใส่แท็บเล็ต ควรเลือกใช้ตามขนาดของหน้าจอ และสเปคของตัวเครื่อง เพื่อให้มีความกระชับรับกับตัวเครื่อง ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการขยับ หรือหล่นหาย นอกจากนี้เราควรเลือกใช้งานตามฟังก์ชันต่างๆ อย่าง ช่องใส่การ์ด ช่องใส่ปากกา ช่องเก็บสายชาร์จเป็นต้น

- ดีไซน์  ดีไซน์กระเป๋าใส่แท็บเล็ตมีให้เลือกใช้ค่อนข้างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบสายสะพายข้าง แบบสะพายหลัง แบบหูหิ้ว ทั้งดีไซน์แบบมีซิป และแบบไม่มีซิป ทำให้หยิบของ จัดเก็บของได้ง่ายขึ้น ดังนั้นอยากให้ผู้ใช้งานเลือกตามการใช้งาน พร้อมความชอบของตัวผู้ใช้งานมากที่สุดครับ

- วัสดุ ควรเลือกวัสดุมีคุณภาพดี เมีความทนทาน ตัวกระเป๋าใส่แท็บเล็ตจะต้องสามารถที่จะรับนํ้าหนักอุปกรณ์ของคุณได้ดี วัสดุที่ใช้ควรเป็น ผ้าไนลอน (Nylon) หรือผ้าใยสังเคราะห์ คุณภาพดี ที่มีคุณสมบัติกันละอองนํ้าได้ มีความยืดหยุ่น และนํ้าหนักเบา ซิปควรเลือกใช้ซิป YKK ที่ช่วยให้เปิดปิดใช้งานง่ายครับ

- มาตรฐาน เราควรเลือกซื้อสินค้าที่ได้รับมาตรฐาน หรือประกันสินค้า เพื่อที่ว่าเมื่อเราใช้งานไปได้ไม่นาน แล้วเกิดความเสียหายขึ้น เราสามารถที่จะส่งซ่อม หรือปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์นั้นๆ ด้วยและยังทำให้เราแน่ใจว่าสินค้าเป้นของแท้แน่นอนครับ

ข้อดีของการใช้กระเป๋าใส่แท็บเล็ต

กระเป๋าใส่แท็บเล็ต อีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่อยากหาตัวช่วยที่มาปกป้องตัวเครื่อง แท็บเล็ต ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ของเราให้ปลอดภัย ทั้งจากรอยขีดข่วน รวมไปถึงเมื่อเกิดการตกกระแทก นอกจากนี้ยังช่วยให้พกพาไปใช้งานได้ทุกที่ได้ง่ายดายขึ้น ดีไซน์ของกระเป๋าโส่วนใหญ่จะมาพร้อม สายสะพายช่วยทำให้สะพายข้างตัวได้เลย หยิบใช้งานง่าย  ปัจจุบันนี้หาซื้อค่อนข้างง่าย ทั้งทางร้านค้า และช่องทางออนไลน์ ราคาก็มีให้เลือกหลายหลาย ขึ้นอยู่กับดีไซน์ แบรนด์ผู้ผลิต วัสดุที่ใช้เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าใช้มากครับ

กระเป๋าใส่แท็บเล็ต มีแบรนด์ไหนบ้าง?

กระเป๋าใส่แท็บเล็ตแบรนด์ไหนดี แบบไหนตอบโจทย์การใช้งานได้ดี?  วันนี้ Mercular.com มีมาแนะนำเริ่มจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง อย่าง UAG แบรนด์ดังจาก USA นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ Nomad, STM, Uniq, UAG, Apple Sheep เป็นต้น ซึ่งแต่ละแบรนด์ล้วนแล้วแต่มีการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย จึงมั่นใจได้ว่าใช้งานได้อย่างปลอดภัย สุดท้ายไม่ว่าจะเลือกใช้งานดีไซน์แบบไหน และแบรนด์ไหนอยากให้เลือกให้เหมาะกับความชอบ และการใช้งานมากที่สุด เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างยาวนานเพื่อความคุ้มค่าที่สุดครับ 

 

กระเป๋าใส่แท็บเล็ต เหมาะกับใคร? 

กระเป๋าใส่แท็บเล็ตเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับใครหลายๆ คนที่อยากหาไอเทมแฟชั่นสวยช่วยเพิ่มลุคในการแต่งกาย และคนที่ชอบการพกแท็บเล็ตออกไปใช้งานนอกบ้าน ช่วยให้พกพาสะดวกเพิ่มความคล่องตัวในการเดินทาง ไม่ต้องคอยถือ หรือกังวลว่าตัวเครื่องจะหล่นหาย และยังมีฟังก์ชันเสริมอย่างช่องใส่การ์ด ธนบัตร หรือช่องใส่ของใช้ที่จำเป็นอย่าง สายชาร์จ หัวชาร์จ หรือพาวเวอร์แบงค์จึงไม่ต้องพกกระเป๋าใบใหญ่ๆ ให้ยุ่งยา นอกจากนี้เจ้าไอเทมชิ้นนี้ “กระเป๋าใส่แท็บเล็ต” จะช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณไม่ให้เกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการกระแทก การเกิดรอยขีดข่วน เพราะกระเป๋ามีการบุฟองน้ำมาอย่างดี ทำให้ช่วยลดแรงกระแทกไปได้มาก สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็ก ๆ ที่จำเป็นต้องพกแท็บเล็ตไปเรียนด้วย หากคุณยังไม่รู้จะเลือกซื้อกระเป๋าแท็บเล็ตคุณภาพดีที่ไหนล่ะก็มาชอปได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com