ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

สายชาร์จอเนกประสงค์ (Multiport cable)

(categories.productBar.product 6 categories.productBar.unit)

สายชาร์จอเนกประสงค์ คืออะไร? 

แน่นอนว่าทุกวันนี้คนเราส่วนใหญ่ไม่ได้มีเพียงแค่สมาร์ทโฟน ยังมีอุปกรณ์เสริมมือถืออื่นๆ ช่น ชาร์จหูฟังบลูทูธ, ลำโพงบลูทูธ, กล้องถ่ายภาพ ฯลฯ ที่ใช้งานร่วมด้วยสายชาร์จอเนกประสงค์ จึงออกแบบมาช่วยให้การชาร์จใช้งานเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น แค่พกสายเส้นเดียวก็สามารถเชื่อมต่อ ถ่ายโอนข้อมูล และชาร์จใช้งานได้ในสายเดียว ลักษณะของสายชาร์จอเนกประสงค์ มีทั้งแบบสายชาร์จ 3in1 / สายชาร์จ 2in1 และสายชาร์จแบบหลายหัวที่สลับเปลี่ยนได้ ซึ่งแต่ละประเภทของสายก็จะตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน มีทั้งชาร์จจ่ายไฟธรรมดาทั่วไป และแบบชาร์จเร็วที่รองรับเทคโนโนโลยีต่างๆ 

 

สายชาร์จอเนกประสงค์ ใช้กับอุปกรณ์ไหนได้บ้าง?

สายชาร์จอเนกประสงค์ ส่วนใหญ่จะออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน  และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เช่น ชาร์จหูฟังบลูทูธ, ลำโพงบลูทูธ, กล้องถ่ายภาพ ฯลฯ ส่วนใหญ่จะเป็นหัวพอร์ตชาร์จมาตรฐานอย่าง หัว Lightning ,Type-C และ Micro USB ทำให้แค่พกสายเส้นเดียวก็สามารถชาร์จใช้งานได้ทั้งวันเลยครับ

ข้อดีของสายชาร์จอเนกประสงค์ 

เบื่อไหมกับปัญหาพาสายชาร์จ 4 -5 เส้นพันกันกว่าจะหยิบใช้งานก็เสียเวลา ไหนจะหัวชาร์จต่างๆ อีก สายชาร์จอเนกประสงค์ เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้คุณพกแค่สายเส้นเดียวก็เสียบชาร์จได้แทบทุกอุปกรณ์ ชาร์จพร้อมกันก็ยังได้ เรียกได้ว่าลงทุนทีเดียวใช้งานได้อย่างคุ้มค่า แบ่งให้คนข้างๆ ใช้งานได้อีกด้วย


สายชาร์จอเนกประสงค์ แบรนด์แนะนำ มีแบรนด์ไหนบ้าง?

ปัจจุบันนี้สายชาร์จอเนกประสงค์หาซื้อได้ค่อนข้างง่ายไม่ว่าจะเป็นร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ ราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อยต้นๆ ไปจนถึงหลักพัน ซึ่งหาว่าใครเลือกซื้อสายชาร์จใช้งานไม่มีคุณภาพ ไม่ตรงกับอปุกรณ์ที่เราใช้งานอยู่ ก็อาจส่งผลให้ใช้งานไม่ได้ เสียเงินฟรีๆ ครับ ดังนั้นเราควรเลือกซื้อแบรนด์ที่มีมาตรฐานไว้ใจได้  อย่าง Aukey, Anker, Belkin, Unitek, Eloop, Hoco และ Remax เป็นต้น ซึ่งแบรนด์เหล่านี้มักเป็นที่นิยม มีชื่อเสียงในเรื่องของการผลิตสายชาร์จจึงทำให้มั่นใจได้ว่าได้ของมีคุณภาพ ปลอดภัยต่ออปุกรณ์ของคุณอย่างแน่นอนครับ 

 

สายชาร์จอเนกประสงค์ สะดวกว่าสายทั่วไปยังไง?

สายชาร์จอเนกประสงค์  เป็นสายที่ทำออกมาเพื่อคนที่ต้องพกพาอุปกรณ์มือถือที่มากกว่า 2 อปุกรณ์ โดยจะเป็นในรูปแบบของสายชาร์จ 3in1 / สายชาร์จ 2in1 และสายชาร์จแบบหลายหัวที่สลับเปลี่ยนได้ ทำให้ชาร์จพร้อมกัน หรือแยกกันชาร์จก็ทำได้ จึงเป็นสายชาร์จอเนกประสงค์ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกว่าสายทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด แต่ที่สำคัญก่อนจะตัดสินใจซื้อ เราควรตรวจดูให้แน่ใจก่อนว่า นั้นสามารถชาร์จใช้งาน และโอนถ่ายข้อมูลมีประสิทธิภาพเพียงพอไหม วัสดุตัวสายสาย พอร์ตชาร์จมีความแข็งแรง ทนทานรับกับอุปกรณ์ของเราได้หรือไม่ ต้องมีมาตรฐานเท่านั้นเพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างยาวนาน ปลอดภัยไร้กังวลครับ