คีย์บอร์ด iPad

แสดง 1 – 15 จาก 15

ทำความรู้จักกับคีย์บอร์ดไอแพดกันก่อน 

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่จับจองเป็นเจ้าของไอแพดกันอยู่ในตอนนี้คงจะชื่นชอบความกะทัดรัด เรียบหรู บางเบาที่สามารถพกไปไหนมาไหนของไอแพดกันใช่ไหมล่ะครับ เพราะสามารถใส่กระเป๋าไปทำงานได้อย่างสะดวกสบาย เบากว่าการพกโน้ตบุ้คไปไหนมาไหนด้วยอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการพิมพ์งานได้อย่างถนัดมือ อุปกรณ์เสริมมือถืออย่างคีย์บอร์ดไอแพดนั้นเหมาะสำหรับคุณเป็นอย่างมาก การใช้งานนั้นไม่ต่างจากคีย์บอร์ดที่ใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด แต่จะมีขนาดและน้ำหนักที่เบากว่า สามารถเชื่อมต่อไอแพดได้ผ่านระบบ Bluetooth แต่ก็มีคีย์บอร์ดไอแพดบางรูปแบบที่ทำหน้าที่เป็นเคสไปด้วยในตัว เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเคสคีย์บอร์ดนั่นเอง

ข้อดีของคีย์บอร์ดไอแพด 

นอกจากความกะทัดรัดแล้ว คีย์บอร์ด iPad หรือเคสคีย์บอร์ดนั้นยังมีข้อดีอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเพิ่มพื้นที่การทำงานบนหน้าจอไอแพด เพราะเมื่อมีการเชื่อมต่อคีย์บอร์ดไอแพดเรียบร้อยแล้ว คุณจะสามารถพิมพ์งานหรือใช้พื้นที่หน้าจอได้อย่างเต็มตามากขึ้น นอกจากนั้นคีย์บอร์ดไอแพดยังมีน้ำหนักที่เบา ทำให้คุณสามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ 

คีย์บอร์ดไอแพด เหมาะกับใครบ้าง?

ต้องบอกเลยว่าอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้นั้นเหมาะสำหรับทั้งวัยรุ่นและวัยทำงานที่ต้องการพิมพ์งานอย่างเต็มจอ อย่างที่ผู้ใช้งานทราบกันดีอยู่แล้วว่าการพิมพ์บนไอแพดนั้น แค่แป้นพิมพ์ก็กินพื้นที่ไปแล้วครึ่งจอ เพราะฉะนั้นการมีคีย์บอร์ดไอแพดนั้นจะช่วยให้การพิมพ์งานของคุณเต็มตามากขึ้น คุณสามารถพิมพ์ได้อย่างอิสระไม่ต่างจากการใช้งานแล็บท็อปเลยล่ะครับ

วิธีเลือกซื้อคีย์บอร์ดไอแพดที่ถูกต้อง 

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจจะจับจองเป็นเจ้าของคีย์บอร์ดไอแพดอยู่ล่ะก็ ก่อนจะตัดสินใจซื้อควรพิจารณาคุณสมบัติของอุปกรณ์ให้ถี่ถ้วนเสียก่อน เพื่อความคุ้มค่าในการใช้งาน แต่จะเลือกซื้อคีย์บอร์ดยังไงให้เหมาะสมดีนะ? มาดูวิธีการเลือกซื้อคีย์บอร์ดไอแพดที่ถูกต้อง ดังนี้

  • พิจารณาวิธีการเชื่อมต่อ อย่างที่ได้เกริ่นไปก่อนหน้านี้ว่าคีย์บอร์ดไอแพดนั้นมีด้วยกัน 2 รูปแบบ คือคีย์บอร์ดแบบแยกกับเคสคีย์บอร์ด ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะเชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth หรือเทคโนโลยี Smart Connector ที่มาในคีย์บอร์ดของ Apple โดยเฉพาะ

  • พิจารณาภาษาบนแป้นพิมพ์ ว่ามีตัวอักษรบนแป้นพิมพ์หรือไม่? สามารถสลับเปลี่ยนภาษาหรือเลือกภาษา TH/EN ได้หรือเปล่า? เพราะในคีย์บอร์ด iPad ไม่รองรับการเปลี่ยนภาษาบนแป้นพิมพ์ เป็นต้น

  • พิจารณาแบรนด์ที่ได้คุณภาพ ในการจะเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมมือถือทุกชิ้นนั้นจำเป็นต้องเลือกแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อการใช้งานที่ยาวนานและคุ้มค่าในการเลือกซื้อ

คีย์บอร์ดไอแพด Logitech ต้องที่ Mercular.com

หลังจากที่ทราบวิธีการเลือกซื้อคีย์บอร์ดไอแพดอย่างไรให้คุ้มค่าแล้วล่ะก็ หลายคนอาจจะกำลังหาแบรนด์ที่ได้คุณภาพและมีมาตรฐานอยู่ ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ Logitech นั้นเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและได้รับมาตรฐานความปลอดภัยในการใช้งานมาอย่างยาวนาน จัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ คีย์บอร์ด ไมโครโฟน กล้องเว็บแคม หรือแม้แต่คีย์บอร์ดไอแพด ซึ่งหากคุณยังไม่รู้จะไปหาซื้อสินค้าแบรนด์คุณภาพนี้ที่ไหน แวะมาเลือกซื้อที่ Mercular.com ได้เลยครับ!

สรุป : คีย์บอร์ดไอแพด อีกไอเทมที่จำเป็นสำหรับคนใช้ไอแพด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมชิ้นสำคัญที่เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ไอแพดในการทำงานเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะมีน้ำหนักที่เบาและสามารถพกพาไปใช้งานคู่กับไอแพดได้ทุกที่แล้ว ยังช่วยให้คุณสามารถพิมพ์งานได้อย่างเต็มตามากขึ้น ช่วยเพิ่มพื้นที่การทำงานให้คุณอย่างเห็นได้ชัด คุณสามารถเลือกซื้อคีย์บอร์ด iPad ได้บนเว็บไซต์ของเราได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แต่หากใครยังไม่มีไอแพด ที่ Mercular.com ของเราก็มีจำหน่ายนะ มาเลือกซื้อกันได้เลยครับ