ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

คีย์บอร์ดไอแพด

(categories.productBar.product 1 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

คีย์บอร์ดไอแพด

(สินค้า 1 ชิ้น)

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่จับจองเป็นเจ้าของไอแพดกันอยู่ในตอนนี้คงจะชื่นชอบความกะทัดรัด เรียบหรู บางเบาที่สามารถพกไปไหนมาไหนของไอแพดกันใช่ไหมล่ะครับ เพราะสามารถใส่กระเป๋าไปทำงานได้อย่างสะดวกสบาย เบากว่าการพกโน้ตบุ้คไปไหนมาไหนด้วยอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการพิมพ์งานได้อย่างถนัดมือ อุปกรณ์เสริมมือถืออย่างคีย์บอร์ดไอแพดนั้นเหมาะสำหรับคุณเป็นอย่างมาก การใช้งานนั้นไม่ต่างจากคีย์บอร์ดที่ใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด แต่จะมีขนาดและน้ำหนักที่เบากว่า สามารถเชื่อมต่อไอแพดได้ผ่านระบบ Bluetooth แต่ก็มีคีย์บอร์ดไอแพดบางรูปแบบที่ทำหน้าที่เป็นเคสไปด้วยในตัว เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเคสคีย์บอร์ดนั่นเอง

ข้อควรรู้เกี่ยวกับคีย์บอร์ดไอแพด

ข้อดีของคีย์บอร์ดไอแพด

นอกจากความกะทัดรัดแล้ว คีย์บอร์ด iPad หรือเคสคีย์บอร์ดนั้นยังมีข้อดีอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเพิ่มพื้นที่การทำงานบนหน้าจอไอแพด เพราะเมื่อมีการเชื่อมต่อคีย์บอร์ดไอแพดเรียบร้อยแล้ว คุณจะสามารถพิมพ์งานหรือใช้พื้นที่หน้าจอได้อย่างเต็มตามากขึ้น นอกจากนั้นคีย์บอร์ดไอแพดยังมีน้ำหนักที่เบา ทำให้คุณสามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ 

คีย์บอร์ดไอแพด เหมาะกับใครบ้าง?

ต้องบอกเลยว่าอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้นั้นเหมาะสำหรับทั้งวัยรุ่นและวัยทำงานที่ต้องการพิมพ์งานอย่างเต็มจอ อย่างที่ผู้ใช้งานทราบกันดีอยู่แล้วว่าการพิมพ์บนไอแพดนั้น แค่แป้นพิมพ์ก็กินพื้นที่ไปแล้วครึ่งจอ เพราะฉะนั้นการมีคีย์บอร์ดไอแพดนั้นจะช่วยให้การพิมพ์งานของคุณเต็มตามากขึ้น คุณสามารถพิมพ์ได้อย่างอิสระไม่ต่างจากการใช้งานแล็บท็อปเลยล่ะครับ

วิธีเลือกซื้อคีย์บอร์ดไอแพดที่ถูกต้อง 

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจจะจับจองเป็นเจ้าของคีย์บอร์ดไอแพดอยู่ล่ะก็ ก่อนจะตัดสินใจซื้อควรพิจารณาคุณสมบัติของอุปกรณ์ให้ถี่ถ้วนเสียก่อน เพื่อความคุ้มค่าในการใช้งาน แต่จะเลือกซื้อคีย์บอร์ดยังไงให้เหมาะสมดีนะ? มาดูวิธีการเลือกซื้อคีย์บอร์ดไอแพดที่ถูกต้อง ดังนี้

  • พิจารณาวิธีการเชื่อมต่อ อย่างที่ได้เกริ่นไปก่อนหน้านี้ว่าคีย์บอร์ดไอแพดนั้นมีด้วยกัน 2 รูปแบบ คือคีย์บอร์ดแบบแยกกับเคสคีย์บอร์ด ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะเชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth หรือเทคโนโลยี Smart Connector ที่มาในคีย์บอร์ดของ Apple โดยเฉพาะ
  • พิจารณาภาษาบนแป้นพิมพ์ ว่ามีตัวอักษรบนแป้นพิมพ์หรือไม่? สามารถสลับเปลี่ยนภาษาหรือเลือกภาษา TH/EN ได้หรือเปล่า? เพราะในคีย์บอร์ด iPad ไม่รองรับการเปลี่ยนภาษาบนแป้นพิมพ์ เป็นต้น
  • พิจารณาแบรนด์ที่ได้คุณภาพ ในการจะเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมมือถือทุกชิ้นนั้นจำเป็นต้องเลือกแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อการใช้งานที่ยาวนานและคุ้มค่าในการเลือกซื้อ

แบรนด์ยอดนิยม คีย์บอร์ดไอแพด

หลังจากที่ทราบวิธีการเลือกซื้อคีย์บอร์ดไอแพดอย่างไรให้คุ้มค่าแล้วล่ะก็ หลายคนอาจจะกำลังหาแบรนด์ที่ได้คุณภาพและมีมาตรฐาน เพราะว่าในปัจจุบันนั้นมีคีย์บอร์ดไอแพดถูกผลิตออกมาให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้กันอย่างมากมายจนนับนิ้วมือไม่หมด ก็อยู่ที่ว่าผู้ใช้นั้นจะชอบและเลือกคีย์บอร์ดจากแบรนด์ใดมาใช้งานกัน แต่ก็ยังมีแบรนด์ที่โดดเด่นและเป็นที่นิยม จะมีแบรนด์อะไรกันบ้างไปดูกัน

คีย์บอร์ดไอแพด Apple

แบรนด์แรกนั้นคงไม่ต้องเอ่ยอะไรให้มากความเพราะนั่นก็คือแบรนด์ Apple นั่นเองครับ เพราะเป็นแบรนด์มาตราฐานเลยก็ว่าได้ เพียงแค่เดินเข้าไปซื้อไอแพดก็สามารถหาซื้อต่อได้เลยภายในร้าน ซึ่งหากซื้อของc[iofN Apple แล้วก็มั่นใจได้เลยว่าการเชื่อมต่อนั้นจะเสถียร และได้คุณภาพขั้นสูงอย่างแน่นอนครับ 

คีย์บอร์ดไอแพด Logitech 

ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ Logitech นั้นเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและได้รับมาตรฐานความปลอดภัยในการใช้งานมาอย่างยาวนาน จัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ คีย์บอร์ด ไมโครโฟน กล้องเว็บแคม หรือแม้แต่คีย์บอร์ดไอแพด ซึ่งหากคุณยังไม่รู้จะไปหาซื้อสินค้าแบรนด์คุณภาพนี้ที่ไหน แวะมาเลือกซื้อที่ Mercular.com ได้เลยครับ!

คลิกดูสินค้าที่นี่ คีย์บอร์ด Logitech Keys-to-Go Ultra Slim Keyboard with iPhone Stand


​​​​​คีย์บอร์ดไอแพด AppleSheep

และแบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูงในช่วงนี้คงหนีไม่พ้น AppleSheep ที่ก่อตั้งมาด้วยแนวคิดที่ว่า "เราจะทำไอแพดเคสที่ดีได้" ซึ่งไม่เพียงแค่เคสเท่านั้น อุปกรณ์สำหรับไอแพดก็เรียกได้ว่ามีคุณภาพสูงจนใครต่อใครนั้นก็หามาใช้งานกันอย่างมากมาย ทั้งความแข็งแกร่ง ความสวยงาม เลยทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เข้าไปอยู่ในใจของผู้คนจำนวนมากอย่างรวดเร็วครับ

คลิกดูสินค้าที่นี่ AppleSheep Trackpad Keyboard

บทความน่าสนใจเกี่ยวกับ คีย์บอร์ดไอแพด

อ่านบทความที่นี่ คุ้มค่าไหมที่จะซื้อ iPad Keyboard ที่มีราคาแพงขนาดนั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมชิ้นสำคัญที่เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ไอแพดในการทำงานเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะมีน้ำหนักที่เบาและสามารถพกพาไปใช้งานคู่กับไอแพดได้ทุกที่แล้ว ยังช่วยให้คุณสามารถพิมพ์งานได้อย่างเต็มตามากขึ้น ช่วยเพิ่มพื้นที่การทำงานให้คุณอย่างเห็นได้ชัด คุณสามารถเลือกซื้อคีย์บอร์ด iPad ได้บนเว็บไซต์ของเราได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แต่หากใครยังไม่มีไอแพด ที่ Mercular.com ของเราก็มีจำหน่ายนะ มาเลือกซื้อกันได้เลยครับ