ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์หมวดสินค้าที่น่าสนใจของ “แท่นวาง”

สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

แท่นวาง

(categories.productBar.product 15 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

แท่นวาง

(สินค้า 15 ชิ้น)

แท่นวาง คืออะไร?

แท่งวาง คืออุปกรณ์เสริมมือถือที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ที่จะต้องถือใช้งานเป็นเวลานาน อาจส่งผลให้เมื่อยมือได้ดังนั้น แท่นวางถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้ใช้งานอุปกรณ์เสริมมือต่างๆ ของเราได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะใช้พิมพ์งาน แชทข้อความ ดูหนัง ฟังเพลง บนสื่อออนไลน์ต่างๆ อย่าง Youtube Netfix ใช้ตั้งถ่ายรูป ใช้ในการตั้งนาฬิกาปลุก รวมไปถึงการใช้เล่นเกมส์ออนไลน์อีกด้วย ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นสารพัดประโยชน์จึงได้รับความนิยมกันมากขึ้น หาซื้อได้ค่อนข้างง่าย โดยเฉพาะทางช่องทางออนไลน์ แต่สุดท้ายแล้วอยากให้เลือกให้เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันของเราเพื่อความคุ้มค่าที่สุดครับ
 

ประโยชน์ของแท่นวาง
 

สิ่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถใช้งานแท็บเล็ตได้เป็นเวลานานยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องคอยมาถือสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตใช้งานให้เมื่อยมือ ลดปัญหาการปวดแขน และปวดคอไปได้เลย นอกจากนี้ยังช่วยทำให้มุมมองการใช้งานองศาตามที่ต้องการ ถูกใจใครหลายคนที่ชอบดูหนัง ดูซีรีย์เป็นเวลานานๆ หรือเล่นเกมส์ก็ตาม ต่อมาช่วยในเรื่องของความปลอดภัย ช่วยลดปัญหาตัวเครื่องตกหล่น และยังช่วยจัดระเบียบโต๊ะทำงานของเราให้ดูสวยยื่งขึ้น ส่วนใหญ่จะมีขนาดที่เน้นพกพาได้ง่าย ทำให้สามารถใช้งานได้สะดวกง่ายขึ้น จะวางตรงไหนก็หยิบใช้งานได้ทันทีครับ 

แท่นวาง มีกี่แบบ?

  •      -แท่นวางแบบตั้งโต๊ะ เป็นแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เน้นใช้งานบนโต๊ะทำงานเป็นหลักมีลักษณะเป็นแท่นวางที่มาพร้อมขาตั้งวางบนโต๊ะ โดยตัวฐานตั้งจะมีขนาดกว้าง พร้อมรับขนาดเครื่อง และนํ้าหนักตัวเครื่องแท็บเล็ตได้ ส่วนขาแท่นวางสามารถยึดเกาะบนโต๊ะได้แข็งแรง แน่นหนา เหมาะสำหรับคนที่ต้องใช้ทำงานที่ต้องพิมพ์งาน หรือวาดรูปอยู่บนโต๊ะทำงานเป็นหลัก จะให้มุมมอง องศาการใช้งานได้เหมาะสมที่สุดเลยครับ

  •      -แท่นวางแท็บเล็ตแบบยึดติด เป็นแบบที่ตั้งเข้ากับโต๊ะ หรือเตียงได้ด้วยการหนีบ โดยจะมีขาตั้งที่ปรับสรีระ องศาได้ตามที่ต้องการ ทำให้สามารถนั่ง หรือนอนดูแท็บเล็ตได้อย่างสบายเลย นอกจากนี้ แท่นวางแท็บเล็ตประเภทนี้ถูกออกแบบให้ปรับความสูง และมุมมองความใกล้  หรือไกลได้ ส่วนใหญ่มักเลือกใช้งานสำหรับดูหนัง ฟังเพลง ดูเมนูอาหาร รวมไปถึงเล่มเกมส์เป็นต้น

  •      -แท่นวางแท็บเล็ตแบบตั้งพื้น เป็นแบบพกพาได้เหมาะสำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อยๆ แล้วพกพาไปใช้งานด้วยลักษณะเป็นแบบประกอบ มาพร้อมฐาน ข้อต่อ และชิ้นส่วนยึดแท็บเล็ต โดยสามารถปรับได้มุมมองการใช้งานได้ถึง 360 องศา ไม่ว่าจะปรับหงายขึ้น หรือลง ติดตั้งก็ง่ายพร้อมใช้งานได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนหรือโซฟา ทำให้การดูหนัง ดูซีรีย์ยาวๆ ไม่ต้องคอยมาถือให้เมื่อยมือเลยครับ

 

แท่นวาง มีแบรนด์ไหนบ้าง 

หากใครที่ยังตัดสินใจสินไม่ถูกว่าควรใช้งานที่วางแท็บเล็ต ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่หาซื้อได้ค่อนข้างง่าย เพราะคนนิยมเริ่มหันมาเลือกใช้งานกัน ซึ่งวันนี้อาจมีใครหลายๆ คนที่ยังเลือกไมไ่ด้ว่าจะใช้งาน แบบไหนที่จะตอบโจทย์กับการใช้งานมากที่สุดวันนี้ Mercular.com มีแบรนด์คุณภาพดี มาแนะนำอย่าง Belkin แบรนด์คุณภาพจาก USA งานระดับพรีเมี่ยม มีดีไซน์ขนาดพร้อมยังมีฟังก์ชันต่างๆ ให้เลือกมากมาย ทั้งดีไซน์ที่ใช้งานบนโต๊ะทำงาน บนรถยนต์ รวมไปถึงใช้งานนอกสถานที่ ราคาก็อาจจะค่อนข้างสูงเล็กน้อย แต่ถ้าใอยากเน้นเรื่องราคาที่ย่อมเยายังคุณภาพดี มีดีไซน์ให้เลือกเยอะก็จะมีเป็นแบรนด์ Remax และ Hoco แบรนด์คุณภาพที่หลายคนอาจจะคุ้นเคย เพราะได้รับความนิยมในไทย ราคาสุดคุ้มก็ต้องยกให้เลยครับ 
 

สรุป  แท่นวางเหมาะกับใคร?

แท่นวางเหมาะสำหรับคนที่หาอุปกรณ์เสริมที่มาช่วยให้การใช้งานสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตใช้งานง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ดูวิธีการทำอาหารต่างๆ คุยเฟสทาม ขายสินค้าบนออนไลน์ รวมไปถึงการเรียนผ่านออนไลน์ในช่วง WFH นี้ก็ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ที่จะไม่ต้องมาคอยนั่งถือให้เมื่อยมือ สามารถไปทำอย่างอื่นได้แค่เพียงวางสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตทิ้งไว้บนแท่นวาง ทำให้วางใช้งานไม่เปลื้องพื้นที่ เป็นของตกแต่งโต๊ะทำงานได้อีก บางรุ่นสามารถพับเก็บ นํ้าหนักเบา พกพาไปใช้งานนอกบ้านได้อีก เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับทุกคนเลยก็ว่าได้ครับ