หูฟัง Ostry KC08 Earbud

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 2 คะแนนจากลูกค้า
(2 รีวิว)
หูฟัง Ostry KC08 Earbud ostry-kc-08-zoom ostry-kc-08-side ostry-kc-08-unboxed ostry-kc-08-shot ostry-kc-08-lifestyle
หูฟัง Ostry KC08 Earbud
รหัสสินค้า: OST000001 หมวดหมู่: ,

3,990บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • หูฟังเอียบัด รูปทรงคลาสสิค
 • สวมใส่ง่าย ใส่สบาย ไม่ล้าหู
 • กล่องเก็บหูฟัง สำหรับพกพาไปทุกที่
 • เสียงโปร่ง ชัด เบสอิมแพคแน่น ระดับเทพ

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1 - 3 วันทำการ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Ostry KC08 Earbud เอียร์บัดขั้นเทพ เสียงคมชัดสะใจ ในราคาเป็นมิตรกระเป๋าเงิน

Ostry KC08 Earbud ราคา

มาถึงแบรนด์ Ostry ซึ่งเป็นแบรนด์หูฟังดาวรุ่งพุ่งแรงและถือว่าเป็นม้ามืดจากประเทศจีน ด้วยในเรื่องของงานประกอบและวัสดุที่คงเป็นที่รู้กันว่าทั้งก้อปและชุ่ยจริงๆ แต่! แต่ไม่ใช่กับหูฟังของ Ostry เพราะที่ผ่านมาหูฟังของ Ostry ที่เป็นหูฟังแบบสอดหู (In-Ear) นั้นทั้งงานวัสดุก็เรียกได้ว่าพรีเมียม รูปทรงที่เท่ทันสมัยสะดุดตา และเสียงที่ดีเป็นเอกลักษณ์ พูดได้่เลยว่าได้ใจคอหูฟังอินเอียร์กันไปถ้วนหน้า และในวันนี้ Ostry ก็ได้เดินหน้าต่อไปอีกขั้นแล้วกับหูฟังตัวใหม่ที่จะมารีวิวกันในวันนี้

Ostry KC08 Earbud รีวิว

และหูฟังตัวใหม่ที่จะรีวิวกันในวันนี้ของ Ostry นั้นก็คือ Ostry KC08 ซึ่งเป็น หูฟังแบบ EarBud ตัวแรกของแบรนด์เลยทีเดียว เพราะรุ่นก่อนหน้านี้ของ Ostry จะเป็นไปในทางของหูฟังแบบสอดหู (In-Ear) ซึ่งเจ้าตัว Ostry KC08 นั้นก็เรียกว่าไม่ใช่หูฟังเอียบัดธรรมดา งูๆ ปลาๆ แน่นอนเพราะทาง Ostry เองให้ฉายาเลยว่าเป็นหูฟังเอียบัดแบบ Hi-End หรือก็คือหูฟังระดับสูงนั่นเอง ด้วยคุณภาพเสียงที่ว่าดีแน่นอน บวกกับงานประกอบที่ทำได้เนี๊ยบจนลืมไปเลยว่านี่เป็นหูฟังจากประเทศจีน และในส่วนวัสดุที่ทำจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยมน้ำหนักเบา ผสมผสานไปกับส่วนที่เป็นอลูมิเนียมสีสันที่ทันสมัยด้วยสีเทาเมทัลลิค และจุดเด่นที่สำคัญที่สุดของหูฟังเอียบัดก็คือ สวมใส่ง่าย ใส่สบายไม่ปวดหูนั่นเอง

อุปกรณ์ภายในกล่อง Ostry KC08 Earbud

 • • 1 x หูฟัง Ostry KC08 Earbud
 • • 2 x ฟองน้ำสำหรับหุ้มหูฟัง
 • • 1 x กล่องเก็บหูฟังสำหรับพกพา
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 •  AUX/3.5 mm. : มาตรฐานช่องเชื่อมต่อ AUX ขนาด 3.5 มิลลิเมตร

เสียง

สำหรับ Ostry KC08 Earbud ให้เสียงภาพรวมเรียกว่าเสตจกว้าง โปร่ง ตามแบบฉบับของหูฟังประเภทเอียบัด เสียงร้องที่ชัด และชูจุดเด่นในเรื่องเสียงเบส ซึ่งปกติหูฟังที่เป็นเอียบัดจะทำในเรื่องของเบสได้ไม่ดีนัก แต่เจ้าตัว KC08 ก็ได้ทำการบ้านมาอย่างดี ผลที่ได้คือเสียงเบสที่ดีและกลบข้อด้อยเรื่องเบสไปได้ซะสนิท ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ขับเบสออกมาได้ดีพอๆกับย่านอื่นนั้นก็คือด้วยไดรเวอร์ไดนามิคขนาด 16mm แบบ CCAW ตัวนี้นี่เองที่เป็นแบบฉบับของ Ostry และทำได้ดีจริงๆ

Ostry KC08 Earbud หูฟังเอียบัด
 • เสียงกลาง : เสียงกลางโปร่ง กว้าง และใส เส้นเสียงเป็นเสียงแบบเปิด เส้นกลม ให้รายละเอียดที่ชัดเจนไปจนถึงเสียงหายใจของนักร้อง เสียงนักร้องชัด คม ชัดถ้อยชัดคำ ทุกคำพูดฟังง่าย ไม่ทู่และเสียงไม่เบี้ยว ส่วนในเรื่องของเครื่องดนตรีเรียกได้ว่าแยกแยะและแจกแจงรายละเอียดได้ชัดเจน สามารถฟังออกได้ทุกๆชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเสียงกีต้าร์ เสียงเปียโน หรือเสียงเครื่องดนตรีสังเคราะห์ก็ตาม
 • เสียงสูง : เสียงสูงขึ้นสูง เนื้อเสียงชุ่มฉ่ำไม่แห้ง ทอดเสียงได้สูงเท่าที่ต้นฉบับจะทำได้ แล้วฟังได้แบบสบายหู ไม่รู้สึกว่าเส้นเสียงสูงกรีดหูใดๆ พูดได้ว่าฟังได้สนุก และเพลิน ไม่ล้าหู ปลายเสียงคม ปิดตัวได้ดีท้ายเสียงไม่พร่า หรือหวีดจนลำโพงแตกแต่อย่างใด
 • เสียงเบส : ให้เสียงเบสที่ลึก มวลแน่น ซึ่งปกติถ้าเป็นหูฟังประเภทเอียบัดเสียงเบสที่ได้จะไม่ค่อยแรงหรือไม่ก็เบี้ยว ตีกันมั่ว แต่ไม่ใช่กับเจ้า KC08 เพราะว่าเบสที่ได้นั้นหนาแน่น เป็นลูก มีอิมแพคที่แรงถึงใจ เรียกได้ว่าสัมผัสได้ถึงลมของเบสที่ออกมาเลยทีเดียว ปลายเบสอิ่มตัว ฟังเพลิน ถูกใจคอเบสอย่างแน่นอน
 • เวทีเสียง : ตัวนี้ให้สเตจเสียงที่กว้างสมกับที่เป็นหูฟังเอียบัดอยู่แล้ว พื้นที่เหมือนฟังเพลงในฮอลใหญ่ๆ อารมณ์คอนเสิร์ตก็ว่าได้ จัดเรียงชิ้นดนตรีและย่านเสียงได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ เสียงร้องจะอยู่ตรงกลางแบบกลางสเตจจริงๆ ให้อารมณ์เสียงร้องเซอร์ราวน์รอบ และล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีต่างๆ ทั้งกลุ่มกีต้าร์ กลุ่มกลอง กลุ่มแซกโซโฟนต่างๆ ก็จัดเรียงได้อย่างเป็นหน้ากระดานเรียงกัน เรียกได้ว่าถูกใจคนชอบสเตจใหญ่ๆ 100%
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : แนวที่เหมาะสมสำหรับ KC08 จะเป็นแนวเสียงโปร่ง แนวกว้างๆ เช่นแนว Concert/Orchrestra/Acoustic แต่ก็ใช่ว่าจะเด่นแค่แนวสเตจกว้างเพราะแนวทั่วไปเรียกได้ว่าทำได้ดีเกิน 100% ไม่ว่าจะเป็น Pop/Rock/Hip-Hop/EDM ก็ฟังได้สนุกและเพลิดเพลินไม่แพ้กัน เราียกได้ว่าเป้นหูฟังครบเครื่องจริงๆ

สรุป หูฟัง Ostry KC08 Earbud เหมาะกับใคร?

ถ้าถามว่าเหมาะกับใคร ด้วยตัวหูฟัง Ostry KC08 Earbud ราคาอยู่ในระดับ 3 พันต้นๆเท่านั้น เรียกได้ว่าเทียบกับหูฟังชนิดอื่น ตัว KC08 นั้นถือว่าราคาเป็นมิตรกับกระเป๋ามากจริงๆ ด้วยความสามารถในเรื่องเสียงที่เรียกได้ว่าเทพไม่แพ้หูฟังแบบอื่นๆเลย แต่มาในราคาแค่นี้ ดังนั้นใครที่เป็นแฟนหูฟังแบบเอียบัด หรือชอบอะไรที่คลาสสิค ต้องห้ามพลาดหูฟังตัวนี้ ด้วยจุดเด่นในเรื่องงานประกอบ แพคเกจกล่อง แนวเสียงเอง ไปจนถึงกล่องเก็บหูฟังที่ทำมาอย่างปราณีต เรียกได้ว่าเด่นไปแทบทุกด้านเลยทีเดียว ลองจับจองเป็นเจ้าของแล้วคุณจะมองหูฟังจากประเทศจีนเปลี่ยนไป ในทางประทับใจ จริงๆนะ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟัง Earbud

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อ

AUX

สี

ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

2 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. lopezdesk

  อันนี้ก็ใช้ได้

  ใครที่ชอบหูเอียบัด ต้องจัดตัวนี้ ทรงก็สวย เฮ้าซิ่งใส่สบาย เสียงโปร่งมาก สเตจกว้างตามแบบฉบับเอียบัดเลยทีเดียว เสียงร้องชัด เด่นอยู่กลางสเตจเลย เครื่องดนตรีให้รายละเอียดรายชิ้นได้คมจริงๆ จุดเด่นอยู่ที่เบส มีเนื้อกลมแน่น เนื้อเบสไม่เบี้ยว ฟังเพลิน ซึ่งไม่ค่อยมีนักที่เอียบัดจะฟังได้เพลินทุกแนวไม่เว้นแม้แต่แนวเบสด้วยแบบนี้
  จริงๆมันมีรุ่น kc08t ด้วย เพิ่มอีก 3,000 แต่ผมซื้อตัวนี้มาแล้วกะว่าถ้าอนาคตพัง ผมจะไปถอยตัว kc08t มาใช้

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. chana_chol

  ดีใจที่เจอ

  ใครชอบหูแบบเอียบัด ไปลองจัดมานะครับ สามพัน ถือว่าไม่แพงมากนะเทียบกับตัวอื่นๆ เท่าที่ลองฟังเรียกว่าทำได้ดีทีเดียว เสียงเบสมาเต็ม จัดแน่น เบสไม่เบี้ยวด้วย สเตจก็ไม่มั่ว เยี่ยมจริงๆ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ