img
Padmate

หูฟังไร้สาย Padmate Tempo T5 True Wireless

รหัสสินค้า 1625003000001 (82141)

ราคาปกติ ฿2,990
-0%

฿2,990

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ขนาดเล็กน้ำหนักเบาเพียง 5 กรัม

เซ็นเซอร์ เปิด-ปิด อัตโนมัติ

กันน้ำ กันเหงื่อ มาตรฐาน IPX6

แบตเตอรี่ยาวนาน 11 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย Padmate PaMu Tempo T5 True Wireless

thumbnail-padmate-tempo-t5-true-wireless

สรุป หูฟังไร้สาย Padmate PaMu Tempo T5 True Wireless เหมาะกับใคร?

หูฟังไร้สาย Padmate PaMu Tempo T5 True Wireless ราคา เป็นมิตรกับกระเป๋าเงินและผู้ใช้มาก ๆ ยิ่งเป็นถึง Headphone แบบ True Wireless และแม้ราคาจะเบาแต่ภายในนั้นอัดแน่นมาด้วยฟังก์ชั่นสุดคุ้มค่า รวมไปถึงเสียงที่ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีแบบสุด ๆ ย่านเสียงที่ฟังได้ครอบคลุมหลากหลายแนว แค่นี้ก็คุ้มไปมาก ๆ แล้ว เหมาะกับผู้ที่ต้องการสินค้าที่เป็นความผสมผสานระหว่างเสียงอันทรงคุณภาพและเทคโนโลยีการเชื่อมต่อใหม่ล่าสุด เพราะมาพร้อม Bluetooth 5.0 การเชื่อมต่อที่ปราศจากสายอย่างแท้จริง กันน้ำ กันฝุ่น สวมใส่ง่าย Standby ได้นาน แถมยังมีเซ็นเซอร์เปิด-ปิดอัตโนมัติอีกด้วย ตัวเดียวคุ้มแน่นอน

หูฟังไร้สาย Padmate PaMu Tempo T5 True Wireless ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

ในยุคที่เทคโนโลยีพัฒนาไปไกลอย่างไม่หยุดยั้งแล้วนั้น วงการ Headphone เองก็ยิ่งมีการแข่งขันที่ดุเดือดและสูสีเป็นอย่างมาก ซึ่งหนึ่งในหมวดสินค้าที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้ ถือว่าเป็นจุดสูงสุดของเทคโนโลยีนั่นก็คือ หูฟังไร้สายอิสระ True Wireless Headphone ที่หลาย ๆ แบรนด์ต่างก็ออกสินค้าของแบรนด์มาแข่งขันกัน งัดจุดเด่นออกมาโต้กันไม่มีใครยอมใคร บางแบรนด์ก็ราคากลาง ๆ แต่บางแบรนด์ก็ราคาสูงมาก ๆ ขึ้นอยู่กับความสามารถและวัสดุต่าง ๆ นั่นเอง และกับแบรนด์ Padmate แบรนด์น้องใหม่ที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่คุ้นเคย แต่ต้องบอกเลยว่าไม่แพ้แบรนด์รุ่นพี่หรือแบรนด์ใหญ่ ๆ ที่กำลังครองตลาดอยู่ในปัจจุบันอย่างแน่นอน เอาใจแฟน ๆ ที่มองหาสินค้าราคาเบา ๆ แต่ได้สินค้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัยในรุ่น Padmate PaMu Tempo T5 ที่มาพร้อมราคาที่เบาสุด ๆ แบบที่ใครก็จับจองเป็นเจ้าของได้อย่างสบาย ๆ วัสดุใช้เป็นพลาสติกเกรดพรีเมียม น้ำหนักเบามาก ๆ เพียงแค่ 5 กรัมเท่านั้น ส่วนของเคสสำหรับชาร์จมาพร้อมรูปทรงสุดเท่ จัดอยู่ในหมวดของ หูฟังไร้สายอิสระ In-Ear True Wireless ใส่แล้วกระชับสบายหูมาก ๆ มาพร้อมเซ็นเซอร์ภายในที่เมื่อหยิบออกจากเคสก็จะเปิดอัตโนมัติ และเมื่อเก็บเข้าเคสก็จะปิดอัตโนมัติ การเชื่อมต่อนั้นยังมาพร้อมกับ Bluetooth 5.0 รุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้สัญญาณได้คมชัด เสถียร รวมไปถึงระยะที่ไกลแต่ใช้พลังงานเล็กน้อยเท่านั้น และยิ่งถ้าเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่รองรับ Bluetooth 5.0 เหมือนกันก็จะยิ่งทำให้เชื่อมต่อได้เสถียรมากยิ่งขึ้นไปอีก ปัญหาต่าง ๆ เช่นเล่น YouTube Netflix แล้วดีเลย์ก็จะไม่มีมากวนใจอย่างแน่นอน มาพร้อมไมโครโฟนในตัวสำหรับรับสายสนทนา รับเสียงได้อย่างคมชัด เสียงใส สนทนาได้อย่างชัดเจนไม่พลาดทุกการติดต่อ แม้จะอยู่ในที่พลุกพล่านก็ตาม ที่สำคัญยังให้เสียงสนทนาทั้ง 2 ข้างอีกด้วย ใช้งานใส่ออกกำลังกาย หรือใส่ขณะสภาพอากาศรุนแรงเช่นฝนตกได้สบาย ๆ ด้วยฟังก์ชั่นการกันน้ำกันเหงื่อมาตรฐานถึง IPX6 ใช้งานไร้สายได้อย่างยาวนานถึง 3.5 ชั่วโมง สแตนด์บายทิ้งไว้ได้นานถึง 100 ชั่วโมง และหากแบตเตอรี่หมดชาร์จผ่านเคสเก็บพกพาได้อีก 2 ครั้ง 7.5 ชั่วโมง รวมเป็น 11 ชั่วโมง ซึ่งก็ถือว่าทำได้ดีทีเดียว

การเชื่อมต่อ


• Bluetooth 5.0


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x Padmate PaMu Tempo T5

• 1 x เคสพกพาและชาร์จในตัว

• 1 x จุกซิลิโคน (3 คู่)

• 1 x สาย Micro-USB


Key-Highlight


• หูฟัง True-Wireless สุดเท่

• ขนาดเล็กน้ำหนักเบาเพียง 5 กรัม

• เซ็นเซอร์ เปิด-ปิด อัตโนมัติ

• กันน้ำ กันเหงื่อ มาตรฐาน IPX6

• แบตเตอรี่ยาวนาน 11 ชั่วโมง


หูฟังไร้สาย Padmate PaMu Tempo T5 True Wireless ขาย

รีวิวเสียง

ให้เสียงเบสที่มีคุณภาพมาก ๆ เบสลงได้ลึก มีความหนาและเคลียร์ โดยที่ไม่มีอาการไปทับย่านเสียงอื่น ๆ จังหวะของกระเดื่องกลองดีมีคุณภาพเกินราคาค่าตัว ย่านกลางมีความใส และมีขนาดเครื่องดนตรีใหญ่ เสียงนักร้องมีความนุ่ม ใสฟังแล้วเคลิบเคลิ้ม โดยเฉพาะเสียงนักร้องหญิงที่มีความชัด ใส กังวานเป็นอย่างมาก เสียงแหลมไม่มีอาการบาดหูหรือเสียดหูเลยแม้แต่น้อย ให้รายละเอียดที่กำลังดี อยู่ในเกณฑ์ที่ครบถ้วน เวทีมีขนาดใหญ่กำลังดีไม่แคบเกินไป และไม่กว้างจนหลอกหู แยกแยะชิ้นดนตรีได้ดี ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่จริงเหมือนกับฟังสด ๆ เลยทีเดียว

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / Rap / EDM

Tech Spec

หูฟังไร้สาย Padmate PaMu Tempo T5 True Wireless Tech Spec
สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังทรูไวเลส

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

Bluetooth Version

5.0

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX6

หูฟังไร้สาย Padmate Tempo T5 True Wireless

฿2,990

฿2,990