หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Pro 5100 True Wireless

Plantronics
รหัสสินค้า: 1298050000001 (86685)

หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Pro 5100 True Wireless

รหัสสินค้า: 1298050000001 (86685)
ราคาปกติ 6,590 บาท ราคา 2,990 บาท

ส่วนลด 3,600 บาท (54%) ถึง 23 มิ.ย. 2021

มีสินค้า

โปรโมชั่น

คูปอง : Mid Year Sale
ลดเพิ่ม 100.- เมื่อช้อปครบ 2,500.-
ตั้งแต่ 2021-06-23 ถึง 2021-06-25
รับคูปอง

มีสินค้า

ส่วนลด 3,600 บาท (54%) ถึง 23 มิ.ย. 2021

  • True Wireless ที่คุยโทรศัพท์ได้ดีที่สุด
  • มาพร้อมกับ Smart Sensor & Control
  • กันเสียงรบกวนได้ดี ได้ยินรายละเอียดครบ
  • แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นาน 19 ชั่วโมง

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • True Wireless ที่คุยโทรศัพท์ได้ดีที่สุด
  • มาพร้อมกับ Smart Sensor & Control
  • กันเสียงรบกวนได้ดี ได้ยินรายละเอียดครบ
  • แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นาน 19 ชั่วโมง

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Pro 5100 True Wireless

 

สรุป หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Pro 5100 True Wireless เหมาะกับใคร ? 

หูฟังอินเอียร์ไร้สาย Plantronics Backbeat Pro 5100 เป็นหูฟังทรูไวเลสตัวใหม่ล่าสุดจาก Plantronics โดยตัวมันก็จัดว่าอยู่ในกลุ่มของ Hi-end True Wireless สไตล์การใช้งานแบบ Daily Life ด้วยราคา 6,590 บาทที่ถือว่าไม่แพงเลยสำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบหูฟังที่มีความสามารถในการกันเสียงภายนอกสูงมาก ๆ และยังมีรายละเอียดเสียงที่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติ เบสลึก ทำให้ฟังเพลงได้หลากหลายแนว และมาพร้อมกับไดนามิกไดรเวอร์ขนาด 5.8 มม. ที่ถือว่าขนาดใหญ่กว่าไดรเวอร์ในค่าเฉลี่ยของตลาด True Wireless ตอนนี้  นอกจากนี้การเก็บเสียงของมันยังยอดเยี่ยมมาก ๆ และสามารถกรอง Noise ออกไปได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยฟังก์ชั่นในไมโครโฟนของมัน ถ้าจะให้พูดแล้วเจ้า หูฟังบลูทูธ Plantronics Backbeat Pro 5100 นั้นมีไมโครโฟนที่โดดเด่นมาก ๆ เพราะนอกจากจะตัดเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยมแล้วคุณภาพการรับส่งสัญญาณเสียงพูดคุยมือถือของมันยังดีสุด ๆ สำหรับใครที่เป็นห่วงเรื่องคุณภาพไมค์ของ True Wireless หรือจากได้หูฟังไร้สายที่สามารถใช้คุยโทรศัพท์ได้แบบจริง ๆ จัง ๆ เจ้า BackBeats Pro นั้นเหมาะกับคุณสุด ๆ

หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Pro 5100 True Wireless ราคา

 “หูฟัง True Wireless ที่ไมค์ดีที่สุด”

 

ไมโครโฟนที่สามารถเอาชนะ ปัญหาเรื้อรังของ True Wireless ทุกตัว

เจ้าหูฟัง Plantronics Backbeat Pro 5100 ตัวนี้มาพร้อมกับไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนที่มากถึง 4 ตัวที่ดูเหมือนจะเป็นจำนวนมาตรฐานของ True wireless ไฮ-เอนด์ไปเสียแล้ว ทำให้มันสามารถสื่อสารได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะเมื่อรวมเข้ากับ WindSmart Technology หรือฟังก์ชั่นอัจฉริยะที่ช่วยตัดและลดทอนเสียงลมแรง ๆ ของเสียงทั้งขาไปและขากลับได้ ซึ่งการสื่อสารหรือใช้งานคุยโทรศัพท์นั้น เป็นอุถปสรรคที่ทุก ๆ แบรนด์ True Wireless พยายามก้าวข้ามให้ได้ เพื่อให้ได้เสียงชัด และคุณภาพไมค์ของผู้ใช้งานที่สุดยอด แน่นอนว่าในบรรดาหูฟังที่ออกมาก่อนหน้าทั้งหมด ต้องยอมรับว่าเจ้า Backbeat Pro 5100 เป็นหูฟังที่ใช้คุยมือถือได้ยอดเยี่ยมที่สุดจากเทคโนโลยีดังกล่าวนี้

สู้น้ำ สู้เสียง สู้ลม

หูฟังIn-ear Plantronics Backbeat Pro 5100 True wireless ตัวนี้มาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำในระดับ IPX4 สามารถกันเหงื่อและน้ำที่กระเซ็นเข้ามาได้ ทำให้มันรองรับการใช้งานเพื่อออกกำลังกายอย่างเต็มรูปแบบ ในขณะเดียวกันนั้นมันยังถูกออกแบบมาให้ตัดเสียงรบกวนภายนอกออกไปได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้คุณได้รับความสงบขณะสวมใส่ และยังสามารถใช้มันพูดคุยได้แม้จะอยู่ในที่ ๆ ลมแรงมาก ๆ เพราะมันมาพร้อมกับ Software อักฉริยะที่จะช่วยให้บทสนทนาของคุณราบลื่นแม้ลมจะแรง

การออกแบบที่ยอดเยี่ยม

นอกจากน้ำหนักที่เบาและชั่วโมงการทำงานที่สมเหตุสมผลแล้ว เจ้า Backbeat Pro ตัวนี้ยังใช้ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาด 5.8 มิลลิเมตรที่ทำให้สามารถขับเสียงเบสได้ดีกว่า รายละเอียดชัดกว่า และแรงปะทะดีกว่าหูฟังหลาย ๆ ตัวเป็นทุนเดิม และการออกแบบที่เล็กกระทัดรัดของมันยังทำให้องศาของจุกหูฟังนั้นเข้าไปได้ลึกขึ้น และอยู่ในตำแหน่งที่ช่วยเสริมให้กับการขับเสียงของมัน 

หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Pro 5100 True Wireless ซื้อ

Smart Sensor, Smart Control

เซ็นเซอร์อัจฉริยะที่จะทำการหยุดเพลงทันทีที่คุณดึงหูฟังออกจากหู และเล่นเพลงต่อทันทีที่คุณสวมใส่มันอีกครั้ง เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่การใช้งาน และช่วยทำให้การเล่นเพลงของคุณมีความต่อเนื่องไม่ติดขัด แต่แค่เซ็นเซอร์อัจฉริยะดูเหมือนจะไม่เพียงพอเพราะ ตัวมันนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับ BackBeat application เพื่อตั้งค่าการใช้งานปุ่มควบคุมบริเวณหลังหูฟังของมันได้อย่างอิสระทำให้คุณสามารถตั้งฟังก์ชั่นที่คุณใช้จริง ๆ ได้อย่างถนัดมือ ถือว่าเป็นสุดยอดฟังก์ชั่นที่ตอบสนองการใช้งานแบบ Hands-free จริง ๆ  

น้ำหนักเบา พกพาง่ายและแบตเตอรี่ 19 ชั่วโมง 

การออกแบบภายนอกของเจ้า l ตัวนี้จะเน้นไปที่รูปทรงกะทัดรัดพกพาง่ายและใช้งานง่าย โดยน้ำหนักของหูฟังรวมชาร์จเคสแล้วนั้นอยู่ที่ประมาณ 50 กรัมเท่านั้น โดยหูฟังทั้ง 2 ข้างมีน้ำหนักเพียงแค่ข้างละ 6 กรัมเท่านั้น ในแต่ละครั้งสามารถใช้งานได้รอบละ 6.5 ชั่วโมงต่อชาร์จ และรีชาร์จได้ทั้งหมด 2 ครั้ง ทำให้ระยะเวลารวมการใช้งานของมันคือ 19 ชั่วโมงนั่นเอง

หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Pro 5100 True Wireless ขาย

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth 5.0

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • • 1 x หูฟัง Plantronics BackBeat Pro 5100 True Wireless
 • • 1 x เคสชาร์จพกพา
 • • 1 x จุกหูฟัง 3 ไซส์ (S,M,L)
 • • 1 x สายชาร์จ USB
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Pro 5100 True Wireless ในกล่อง

การใช้งาน

การเชื่อมต่อครั้งแรกนั้น ผู้ใช้งานจำเป็นต้องมี App BackBeat (หาได้จาก Appstore) จากนั้นจึงเชื่อมต่อครั้งแรกผ่าน Application ในครั้งต่อ ๆ ไปหูฟังจะจำการเชื่อมต่อกับเครื่องของเราโดยอัตโนมัติ หากใครมีปัญหากับการเชื่อมต่อให้ลองเชื่อมต่อแบบแยกข้างดูก่อนค

ภายใน Application

ภายใน Application ก็จะมีลูกเล่นอย่างการปรับคีย์ลัด ต่าง ๆ รวมไปถึง Find my Headsets ฟังก์ชั่นตามหาหูฟังของคุณเมื่อมันหายไป ส่วนอนาคตหูฟังจะปรับ EQ ได้หรือไม่ก็ต้องไปดูการอัพเกรดในอนาคต

หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Pro 5100 True Wireless การใช้งาน

ทดสอบไมโครโฟน

ไมค์ทั้ง 4 ตัวของเจ้าหูฟัง Plantronics Backbeat Pro 5100 ทำงานได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะใครที่เคยใช้ Backbeats Pro 3100 มาก่อนจะรู้ดีว่าไมค์ของมันรับเสียงดีมาก ๆ จะเป็นเสียงเล็กเสียงน้อยที่อยู่ไกลก็รับเสียงมาได้หมดแถมชัดอีกต่างหาก ทำให้จากข้อดีกลายเป็นข้อเสียไป แต่สำหรับเจ้าหูฟัง Plantronics Backbeat Pro 5100 นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่อย่าง WindSmart Technology ที่ช่วยคัดกรองเสียงลม หรือเสียงรบกวนที่อยู่ในระยะไกลออกไป ทำให้มันใช้งานได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะเมื่อใช้งานบนถนน หรืออยู่ในที่ ๆ มีลมโกรก เช่นผัดลมบ้านที่เผ่าไปมา หรือมอเตอร์ไซค์วิ่งตัดหน้า มันยังสามารถกรองเสียงและยังทำให้การสื่อสารนั้นรู้เรื่องและต่อเนื่อง ซึ่งอาจจะเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คน เอาเป็นว่าไมค์สามารถตัดเสียงพัดลมให้อยู่ในระดับคุยกันรู้เรื่องได้สบาย ๆ ถ้าจะให้เทียบกับหูฟังตัวอื่น ๆ ก็บอกได้คำเดียว่าเจ้าหูฟัง Plantronics ตัวนี้มีภาษีไมค์ที่ดีกว่า True Wireless หลาย ๆ ตัว ใครที่เน้นเรื่องไมค์เรียกว่าพลาดไม่ได้ครับ

หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Pro 5100 True Wireless สเปค

รีวิวเสียง

เสียงของหูฟัง Plantronics BackBeat Pro 5100 True Wireless โดยรวมแล้วเป็นหูฟังที่ฟังสบายและเสียงดีมาก ๆ ส่วนหนึ่งคือได้มาจากความสงบที่มันให้ทำให้สามารถฟังเพลงได้และสามารถจับรายละเอียดได้เพิ่มมากขึ้นเพราะความสงบจากการเก็บเสียงของมันนั่นเอง ภาพรวมแล้วออกไปในทางหูฟังบีท ที่เสียงไม่หลอน และไม่ตีกัน เสียงจะออกไปทางเย็น ๆ หน่อย ๆ ฟังสบาย มีความแตกต่างจาก JBL Under Armour Flash ทีมีเบสและบีทที่ค่อนข้างรุนแรง และเสียงอุ่นมาก ๆ เหมือนเป็นขั้วตรงข้ามกันเลย ระหว่างหูฟัง True Wireless ตัวเด็ดของช่วงราคา 5 - 7 พัน


เสียงสูง: เสียงสูงค่อนถือว่ามีความสดใสและความคมชัดสูงมาก สามารถได้ยินเสียงเครื่องดนตรีได้เป็นอย่างดี หางเสียงมีความกังวาล และประกายกำลังดีไม่บาดหู 
เสียงกลาง: เสียงกลางและเสียงร้องจะออกไปทางแฟลตมาก ๆ ไม่ค่อยได้รับการปรับจูนเท่าไหร่ มีความเป็นธรรมชาติอยู่สูง เนื้อเสียงมีความกระจ่าง สามารถเก็บรายละเอียดเสียงร้องต่าง ๆ ได้ดี
เสียงเบส: ถือว่ามีการพัฒนาการมากขึ้นจากรุ่นก่อน ๆ เสียงเบสมีความลึกขึ้น และแรงปะทะที่รุนแรงมากกว่ารุ่น Backbeats 3100 
เวทีเสียง: เวทีเสียงถือว่าทำได้ดี เสียงร้องอยู่ตรงกลาง เครื่องดนตรีแวดล้อมชัดเจน แต่อาจจะไม่ได้กลมเหมือนกับ Klipsch T5

คะแนนเสียง : 9

แนวเพลงที่เหมาะสม

Pop / EDM / Rock / Classic

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังอินเอียร์, หูฟังทรูไวเลส
มีสาย/ไร้สาย ไร้สาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) บลูทูธ
Bluetooth Version 5.0
ไมโครโฟน มีไมค์
ระดับการกันน้ำ IPX4
การตอบสนองความถี่ 20 - 20,000 เฮิรตซ์