ลำโพง Q Acoustics Concept 20 Speaker

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 2 คะแนนจากลูกค้า
(2 รีวิว)
ลำโพง Q Acoustics Concept 20 Speaker
รหัสสินค้า: QAT000001 หมวดหมู่: ,

18,000บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • ลำโพง 5 ดาวจาก What’s HiFi
 • รูปทรงหรูหรา สีเงาแบบเปียโน
 • รองรับคลื่นเสียงตั้งแต่ 64 – 22,000 Hz
 • ฟังสนุก ขับเสียงดีแทบทุกแนวเพลง

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1 - 3 วันทำการ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Q Acoustic Concept 20

Q Acoustic เป็นแบรนด์ลำโพงยอดนิยมที่นักฟังเพลงหลายคนแน่นอนว่าจะต้องรู้จัก และบางคนอาจจะซื้อ Q Acoustic มาติดบ้านกันบ้างแล้ว ด้วยเหตุผลที่ว่ารูปทรงสวยงาม ให้เสียงที่ดีถึงขั้นกวาดรางวัลจากเว็บ What’s HiFi มาถึง 2 ปีซ้อนเลยทีเดียว และ Q Acoustic Concept 20 ก็ถือเป็นตัวหนึ่งที่ได้รับรางวัล 5 ดาวจากเว็บไซต์ What’s HiFi ด้วยเช่นกัน ซึ่งลำพังแค่รางวัลการันตีก็น่าจะเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรซื้อ Q Acoustic Concept ติดบ้านไว้สักตัวได้แล้ว

Q Acoustic Concept 20 ราคา

สำหรับ Q Acoustic Concept 20 ในเรื่องของรูปทรงยังคงสไตล์เอกลักษณ์ของ Q Acoustic ไว้อย่างครบถ้วน วัสดุที่ใช้ก็เป็นเกรดพรีเมี่ยมด้วยพื้นผิวสีเงาแบบเปียโน (Piano Glossy) ทำให้ Concept 20 นั้นดูหรูหรา น่าตั้งไว้ประดับบ้านอยู่พอตัว ขนาดอยู่ที่ 260 x 386 x 240 มิลลิเมตร ไดรเวอร์ลำโพงเป็นแบบ สะท้อน 2 ทาง (2-Way Reflex) ไดรเวอร์เบสขนาด 125 มิลลิเมตร ไดรเวอร์เสียงสูง (Treble) ขนาด 25 มิลลิเมตร และย่านความถี่ที่รองรับตั้งแต่ 64 - 22,000 Hz

อุปกรณ์ภายในกล่อง Q Acoustic Concept 20

 • • 2 x ลำโพง Q Acoustic Concept 20 (1 คู่)

การเชื่อมต่อ

 • • ขั้วลำโพงแบบ Passive : สามารถต่อได้ทั้งสายเปลือย และ Banana

เสียง

ลำโพง Q Acoustic Concept 20 ให้เสียงรวมไปในทางของความสดใส เสียงที่ได้มีความโปร่ง รายละเอียดชัด คมกริป เสียงกลางคมชัด ใส เสียงแหลมหวาน เสียงเบสมีปริมาณน้ำหนักที่ดี ตามแบบฉบับของ Q Acoustic ด้วยไดรเวอร์ที่แยกกันออกไปทำให้แยกรายละเอียดของเสียงได้อย่างมีคุณภาพ

 • • เสียงกลาง : เสียงร้องชัดเจนและมีความใสอยู่ภายในตัว เสียงเครื่องดนตรีทำรายละเอียดได้อย่างชัดเจน ชิ้นต่อชิ้น เช่นเสียงกีต้าร์ ก็จะใสจนได้ยินเสียงตัวโน๊ต เสียงความกังวาล แม้แต่เสียงกรีดสายก็ยังได้ยินเลยทีเดียว
 • • เสียงสูง : เสียงใสทอดออกไปได้สูง มีปริมาณน้ำเสียงที่ดี เสียงสูงแหลมไม่บาดหู และไม่แตก ทอดจบได้อิ่ม ฟังนานๆไม่มีอาการบาดหู จะเรียกว่าแหลมหวานก็ว่าได้
 • • เสียงเบส : เบสมีลูกให้ปริมาณปานกลาง ไม่ใหญ่ระเบิด หรือเล็กแผ่ว เนื้อเสียงไม่มีบิดเบี้ยว อิ่มตัวดี แรงส่งทำมาได้มีน้ำหนัก ระยะชนดี มีอิมแพ็ค พุ่งจนแล้วแตกออกแต่ไม่กระจาย ฟังเพลิน
 • • เวทีเสียง : เพราะว่าเป็นลำโพงคู่แบบตั้งในบ้าน และแยกไดรเวอร์อย่างดี ทำให้มิติเสียงออกมาเป็นรูปเป็นร่าง สัมผัสง่าย นั่งฟังก็รู้สึกถึงมิติของสเตจ เสียงร้องอยู่ตรงกลางสเตจ ควบคู่ไปกับเครื่องดนตรี เครื่องสายและเครื่องเป่าอยู่ในจุดที่ใกล้กัน แต่ไม่ทับหรือเกยกัน เสียงเบสและกลองหนักอยู่ด้านหลังชัดเจน พูดได้ว่าถ้านั่งฟังแล้วหลับตาลองจินตนาการดูนี่มองเห้นเครื่องดนตรีลอยปับอัพขึ้นมาเป็นชิ้นๆได้ไม่ยาก

• แนวเพลงที่เหมาะสม : จริงๆลำโพง Concept 20 เรียกได้ว่าเป็นลำโพงที่ให้เสียงได้ครอบคลุม นั่นคือสามารถขับเสียงออกมาได้มีคุณภาพในทุกๆย่าน จึงอาจกล่าวได้ว่า Concept 20 จริงๆแล้วเล่นได้ทุกแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็น Pop / Rock / Pop-Rock / Alternative / Hip-Hop / Jazz / R&B ไปจนถึง Orchresta ก็เล่นได้ละเอียดฟังสนุกได้ไม่แพ้กัน

Q Acoustic Concept 20 เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

ด้วยรูปทรงที่สวย บริเวณที่ควรจะมีเจ้า Q Acoustic Concept 20 ตั้งอยู่คงไม่พ้นในบ้าน เช่น ในห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องดูหนัง และทั้งหมดควรจะเป็นห้องแบบปิด และใช้ร่วมกับ Amp คุณภาพดีพร้ออมต่อเข้ากับเครื่องเล่นเพลงที่ให้คุณภาพเสียงระดับสูง เมื่อต่อเข้าครบแล้วเปิดเพลง หลับตาฟัง ก็จะสามารถจินตนาการได้ว่าเรากำลังอยู่ร่วมกับพื้นที่ที่มีการเล่นดนตรีเพลงนั้นๆได้ไม่ยากเลย

สรุป Q Acoustic Concept 20 เหมาะกับใคร?

Q Acoustic Concept 20 ราคาระดับไม่ถึง 2 หมื่น แต่ด้วยรูปลักษณ์ รางวัลการันตี พร้อมทั้งยังเล่นเพลงได้แทบทุกแนว จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้อ Q Acoustic Concept 20 เพื่อไปตกแต่งบ้าน พร้อมทั้งยังเป็นคนที่ต้องการลำโพงเพื่อนำไปตกแต่งบ้าน ซึ่งในชุดลำโพงของ Q Acoustic Concept 20 ยังมีขายขาตั้งแบบแยกต่างหากซึ่งราคาสูงไม่เบา แต่ถ้าเป็นคนเล่นหูฟังแล้วรับรองได้เลยว่า ไม่แพงเกินเอื้อมแน่นอน

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

Channel

2.0

สี

ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

2 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. dontdome

  สวย และหรู

  เป็นลำโพงที่สวยมาก ทีแรกดูรูปก็ว่าสวยแล้ว จับของจริงแล้วคือสวยมาก เงาวับ ขนาดกำลังดีกระทัดรัดด้วย ราคาไม่สูงนะสำหรับผม แล้วรวมๆคือตัวเค้าสวยวางตรงไหนของบ้านก็ยังได้ แล้วเค้ามาเป็นคู่เสียงสเตอริโอชัดเจน มีมิติมากๆ เสียงคือเสียงกลางใส แยกกันส่งชัดเจน เสียงร้องชัดมีมิติ เสียงดนตรีแยกรายละเอียดได้ไม่ว่าจะฟังมุมไหนก็จับรายละเอียดได้ดี ชัดเจน เสียงแหลมสว่าง ทอดสูง เสียงปลายไม่แหบพร่า เสียงเบสดอกลำโพงขับออกมาได้ดีจริงๆ เบสแน่น มวลใหญ่ ปลายมน กระทบแล้วไม่ละลาย อิ่มกระชับ คุ้มทั้งทรงทั้งเสียงเลยผมว่า

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. diamondwow

  คุ้มเงินนะ

  เค้าขับเสียงเบสได้ดีจริงๆ เสียงกลางสูงก็ถึง คือแม้จะมาเป็นบำโพงทรงหรูขนาดนี้แต่เรื่องเสียงไม่ทำให้ผิดหวังเลย เอามาตั้งเป็นลำโพงโฮมเธียเตอร์ที่บ้านก็รู้สึกว่าเค้าตอบโจทย์ได้ดี ขับเสียงได้มีโพซิชั่น มีมิติใช้ได้เลย อีกอย่างคือเค้าสวยมากด้วย เงาวิ้งดำเปียโน นี่ผมยังชั่งใจอยู่เลยว่าจะไปซื้อขามา ราคาโหดเอาเรื่อง (กับแค่ขาตั้ง) อีกอย่างนี่ผมมีแพลนเอาพี่น้องเค้ามาตั้งให้ครบเซ็ทด้วย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • คืนสินค้าภายใน 7 วัน
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ