img
Razer

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset

รหัสสินค้า 1516242000001 (103307)

ราคาปกติ ฿9,990
-0%

฿9,990

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 300

คูปองส่วนลด Razer

ช้อปครบ 6000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 150

คูปองส่วนลด Razer

ช้อปครบ 3,200.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
฿3,330.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿2,497.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,665.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 2 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เชื่อมต่อได้ทั้ง 2.4 GHz และ Bluetooth 5.2

มีระบบตัดเสียงรบกวน ANC และไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน

แอมป์ในตัวจาก THX AAA ที่ทรงพลัง

ใช้งานได้นานถึง 40 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า
Review%20Razer%20Barracuda%20Pro

รีวิว หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset สีดำ วางคว่ำ บนโต๊ะ

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset เป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สายระดับเรือธงของ Razer Barracuda ในปี 2022 ด้วยการออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ทั้ง Indoor และ Outdoor จะเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนังก็ทำได้อย่างสบายๆ ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อไร้สายทั้งแบบ 2.4 GHz ผ่าน USB-C Dongle และการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 พร้อมกับฟีเจอร์ SmartSwitch ที่สามารถสลับการเชื่อมต่อได้แบบทันที โดยไม่ต้องสลับการตั้งค่าให้เสียเวลา


และอีกฟีเจอร์ที่ทำให้หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset โดดเด่นกว่าหูฟังเกมมิ่งรุ่นอื่นๆ ก็คือระบบตัวเสียงรบกวนแบบ ANC และไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนที่จะทำให้เราจดจ่อกับความบันเทิงตรงหน้า พร้อมกับตอบโจทย์การใช้งานนอกบ้านได้อย่างสบาย พร้อมกับไดรเวอร์ตัวใหม่อย่าง Razer Triforce Bio-Cellulose 50 มม. และแอมป์ในตัวจาก THX AAA ที่ช่วยขับเสียงออกมาได้อย่างทรงพลังและคมชัด และยังใช้งานได้ชิลๆ ถึง 40 ชั่วต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานในแบบ Hybrid จะนั่งเล่นเกมอยู่ในบ้าน หรือออกไปฟังเพลงข้างนอกก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset เชื่อมต่อเสถียร

Key Highlight


 • เชื่อมต่อได้ทั้ง 2.4 GHz และ Bluetooth 5.2
 • ฟีเจอร์ SmartSwitch สลับการเชื่อมต่อได้ทันที
 • มีระบบตัดเสียงรบกวน ANC และไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน
 • แอมป์ในตัวจาก THX AAA ที่ทรงพลัง
 • ไดรเวอร์ตัวใหม่ Razer Triforce Bio-Cellulose 50 มม.
 • ฟองน้ำหูฟังเมมโมรี่โฟมที่นุ่มสบาย
 • ใช้งานได้นานถึง 40 ชั่วโมง
 • ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกที่ทั้ง Indoor และ Outdoor
 • รองรับการใช้งานร่วมกับ THX Spatial Audio


การเชื่อมต่อ


 • Wireless 2.4 GHz (USB-C Dongle)
 • Bluetooth 5.2
 • USB-C (สำหรับชาร์จเท่านั้น)


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1X หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset
 • 1X USB-C Dongle
 • 1X สายชาร์จ USB-A to USB-C
 • 1X คู่มือการใช้งาน
 • 1X เคสใส่หูฟัง

ข้อมูลเชิงเทคนิค


 • FREQUENCY RESPONSE: 20 Hz – 20 kHz
 • IMPEDANCE: 32 Ω (1 kHz)
 • SENSITIVITY: 96dBSPL/mW@1KHz by HATS
 • DRIVER SIZE - DIAMETERS (MM): 50 mm
 • DRIVER TYPE: Razer™ TriForce Bio-Cellulose
 • EARCUPS: Oval Ear Cushions
 • INNER EARCUP DIAMETER: 62 mm x 42 mm
 • Earpads Material: Pressure-relieving Memory Foam
 • noise Cancelling: Hybrid Active Noise Cancellation
 • connection Type: Usb-c Wireless (2.4ghz), Bluetooth 5.2
 • cable Length: None
 • weight: 340 G / 0.75 Lbs
 • microphone Style: Dual Integrated Mems Beamforming Noise-cancelling
 • pick-up Pattern: Omnidirectional
 • microphone Frequency Response: 100 Hz - 10 Khz
 • microphone Sensitivity (@1khz): -38 ± 1 Db
 • virtual Surround Encoding: Thx Spatial Audio
 • volume Control: Volume Up And Down
 • other Controls: 2.4ghz Wireless And Bluetooth Toggle (smartswitch), Anc Levels (anc On, Ambient, Anc Off), Volume Up And Down, Mic Mute On/off Toggle
 • battery Life: Up To 40 Hours
 • lighting: None
 • compatibility: Pc (usb-c 2.4ghz, Bluetooth 5.2), Playstation (usb-a To Usb-c 2.4ghz), Mobile Devices (supporting Usb-c Or Bluetooth 5.2), Android & Ios
หูฟังเกมมิ่งไร้สายระดับเรือธง ที่มาพร้อมกับระบบตัดเสียง ANC
หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset ปุ่ม SmartSwitch คลื่น

SmartSwitch สลับการเชื่อมต่อได้ทุกเวลา


หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset มาพร้อมกับการเชื่อมต่อไร้สายแบบ 2.4 GHz ผ่าน USB-C Dongle และ Bluetooth 5.2 มาให้เลือกใช้งานกัน พร้อมกับฟีเจอร์ SmartSwitch ที่จะทำให้ตัวหูฟังนั้นสามารถสลับการเชื่อมต่อไร้สายแต่ละแบบได้แบบทันที หากเชื่อมต่อกับมือถืออยู่ แล้วมีสายโทรเข้ามาขณะเล่นเกมบน PC ก็สามารถสลับการเชื่อมต่อไปรับสายได้แบบง่ายดาย ไม่ต้องเข้าออกการตั้งค่าให้วุ่นวาย

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset ผู้ชาย ผู้หญิง สวมใส ในบ้าน นอกบ้าน

หูฟังเกมมิ่ง ที่มี ANC ตัดเสียงรบกวน


หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset ยังมาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวน ANC ที่ทรงพลัง เพื่อให้เราได้โฟกัสกับเสียงในเกม หรือเพลงที่กำลังฟังได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่มีเสียงรอบข้างมารบกวนสมาธิ โดยสามารถตั้งการตัดเสียงได้ถึง 10 ระดับด้วยกัน พร้อมกับยังมี Ambient Mode ที่จะช่วยเปิดเสียงรอบข้างให้เราได้ยิน เผื่อมีใครตะโกนเรียกก็ยังได้ยินแม้จะใส่หูฟังครอบหู

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset แผงวงจร แอมป์ THX AAA

THX AAA แอมป์ในตัวเพื่อเสียงที่ทรงพลัง


และนอกจากจะมี ANC แล้ว หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset ยังคงมีแอมป์หูฟังในตัวจาก THX AAA ที่จะช่วยเพิ่มขุมพลังเสียงให้กับหูฟังของเรา ด้วยการเพิ่มขอบเขตของเสียงให้มีความคมชัดและใสยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset ไมโครโฟน คลื่นเสียง

พูดคุยได้ชัดขึ้น ด้วยไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน


และนอกจากตัวหูฟังจะตัดเสียงรบกวนได้แล้ว หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบคู่ที่ซ่อนอยู่ใต้หูฟัง ที่มาพร้อมกับระบบ Micro-Electro-Mechanical ที่ตรวจจับการสั่นสะเทือนและสภาพแวดล้อมที่เสียงดังได้เป็นอย่างดี ให้เหลือเพียงแค่เสียงพูดที่คมชัด ฟังได้อย่างชัดเจน ตอบโจทย์การใช้งานทั้งภายในและนอกบ้านสุด

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset ไดรเวอร์

ไดรเวอร์ตัวใหม่ Razer Triforce Bio-Cellulose


หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset ยังมาพร้อมกับไดรเวอร์ตัวใหม่ของค่ายอย่าง Razer Triforce Bio-Cellulose ขนาด 50 มิลลิเมตร ที่มีการใช้ไดอะแฟรมจากวัสดุไบโอเซลลูโลสที่ลดความเพี้ยนของเสียง และเพิ่มความใสชัดของเสียง คู่กับเบสที่มีความนุ่มลึก ถูกใจทั้งการดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมได้อย่างดีเยี่ยม

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset วางบนพื้น สีดำ ฟองน้ำหูฟัง

ใส่สบาย ด้วยวัสดุสุดพรีเมียม


และนอกจากคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมแล้ว หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset ยังมีพร้อมกับวัสดุสุดพรีเมียม และตอบโจทย์การสวมใส่ที่สบายตลอดทั้งวัน เริ่มตั้งแต่ฟองน้ำหูฟังที่เป็น Momery Foam หุ้มด้วยหนังเทียมที่นุ่มสบายหู ร่วมกับที่คาดศีรษะหุ้มเบาะหนังเทียมที่สบายหัวกว่าเดิม และแกนหูฟังสแตนเลสที่ยืดหยุ่นและแข็งแรงทนทาน มั่นใจทั้งใจเรื่องความสบายและความทนทานสุดๆ

รายละเอียดการใช้งาน หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset เสียงดี

ดีไซน์และวัสดุ


หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset เป็นหูฟังเกมมิ่งเชื่อมต่อแบบไร้สาย สวมใส่แบบ Over Ear ครอบหู มาพร้อมรูปทรงที่เรียบหรูคล้ายคลึงกับ หูฟัง Sony WH-1000XM4 หรือก็คือเน้นไปในทางหูฟังที่ใช้ในเรื่องการฟังเพลงเป็นหลักมากกว่าการเป็นหูฟังเกมมิ่ง ข้อดีก็คือด้วยความที่ หูฟังเกมมิ่ง ในตลาดนั้นส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมไฟแสดงผล RGB รวมถึงรูปทรงที่มีความใหญ่และมีส่วนประกอบของหูฟังที่เยอะกว่าหูฟังทั่วๆ ไป ทั้งนี้รูปทรงและดีไซน์ดังกล่าวล้วนถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจคอเกมเมอร์เป็นหลักนั่นเอง


ด้านวัสดุต้องบอกเลยว่า Razer Barracuda Pro นั้นเลือกสรรแต่วัสดุระดับพรีเมียมที่นอกจากจะทำให้ตัวหูฟังนั้นมีความหรูหราพรีเมียมแล้วนั้น เรื่องของความแข็งแรงทนทานก็ยังจัดอยู่ในเบอร์ต้นๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของก้านคาดศีรษะหรือ Headband ที่เลือกใช้วัสดุอย่าง Stainless Steel ที่นอกจากจะให้ความรู้สึกที่พรีเมียมแล้ว ด้านความแข็งแรงและความยืดหยุ่นยังจัดว่าสูงมากๆ อีกด้วย นอกจากนี้ในส่วนของหูฟังบริเวณที่สัมผัสกับศีรษะและใบหูก็มีการเลือกใช้วัสดุแบบ Memory Foam ที่มีจุดเด่นคือสามารถซึมซับแรงกดทับได้เป็นอย่างดีและยังสามารถคืนรูปได้อยบ่างรวดเร็วอีกด้วย ทำให้ด้านการสวมใส่นั้นนุ่มสบายหูเป็นอย่างมากรวมถึงยังครอบหูได้สนิทด้วยขนาด Earcup อยู่ที่ 62 x 42 มิลลิเมตร รวมถึงสวมใส่สบายหูด้วยน้ำหนักที่เบากำลังดีเพียง 340 กรัมเท่านั้น


จากการทดสอบการสวมใส่สำหรับคนศีรษะเล็กอาจจะไม่มีปัญหาเท่าไหร่นัก แต่กับทางทีมงานที่มีศีรษะใหญ่เล็กน้อยพบว่าตัวก้านมีอาการบีบรัดเล็กน้อยแรกๆ ไม่รู้สึกอึดอัดหรือถูกรบกวนเท่าไหร่นัก แต่เมื่อสวมใส่ในระยะยาวประมาณ 2 ชั่วโมงขึ้นไปพบว่ามีอาการอึดอัดเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับทำให้ปวดศีรษะครับ


การเชื่อมต่อ


จากที่ได้กล่าวไปในข้างต้น หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายที่ครบครันทั้งผ่านสัญญาณ Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 และผ่านสัญญาณ Wireless 2.4 GHz ที่ต้องเชื่อมต่อผ่าน USB Dongle แบบไร้สาย โดยจุดเด่นของรุ่นนี้คือการสลับอุปกรณ์ได้อย่างลื่นไหลและรวดเร็ว สามารถกดสลับอุปกรณ์ได้ทันทีทุกเวลาที่ต้องการ โดยมีระยะเวลาในการดีเลย์ระหว่างสลับอุปกรณ์ที่สั้นมากๆ จนแทบไม่รู้สึกว่าต้องรอเเลยแม้แต่น้อย ซึ่งตรงนี้สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องมีการสลับอุปกรณ์ไปมาก็ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีมากๆ ครับ


การตัดเสียงรบกวน


จุดเด่นที่ทำให้ หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset นั้นแตกต่างจากหูฟังเกมมิ่งรุ่นอื่นๆ ก็คือฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวน (Hybrid Active Noise Cancellation) ซึ่งจากที่ทางทีมงานได้ทดสอบการใช้งานตัดเสียงรบกวนก็ต้องยอมรับเลยครับว่าประทับใจมากๆ เพราะในรุ่นนี้ทำได้ดีมากๆ ให้เสียงที่เงียบสนิท เทียบกับรุ่น Top ของตลาดอย่าง Sony WH-1000XM5 พูดได้เลยว่าเทียบเคียงได้สบายๆ ตอบโจทย์การใช้งานทั้งการฟังเพลงที่ไม่ต้องการเสียงรบกวนใดๆ และการเล่นเกมที่ต้องการความเงียบด้วยเช่นกัน ภาพรวมของการตัดเสียงรบกวนในรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีในระดับต้นๆ ของวงการครับ


ไมโครโฟน


สำหรับไมโครโฟนของ หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset นั้นโดดเด่นกว่า หูฟังเกมมิ่ง รุ่นอื่นๆ ด้วยความที่ตัวหูฟังไม่ได้มีไมโครโฟนยื่นออกมาภายนอก แต่ใช้เป็นไมโครโฟนซ่อนอยู่ที่ตัวหูฟังทั้ง 2 ข้าง ทำให้บรรดาเกมเมอร์อาจจะเกิดความกังวลในเรื่องไมโครโฟนที่ไม่ได้จ่อปากและอาจจะอาจจะรับเสียงไม่ชัดได้ ซึ่งจากที่ทางทีมงานใช้ทดสอบสนทนาโทรศัพท์ และสนทนาภายในเกม ก็ต้องบอกเลยว่าหมดความกังวลไปได้เลยครับ เพราะ Razer Barracuda Pro สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดมากๆ ทั้งการทดสอบสนทนากับเพื่อนร่วมทีมขณะเล่นเกม รวมถึงใช้สนทนาโทรศัพท์ โดยเสียงที่ได้นั้นมีความคมชัด ครบถ้วนทุกคำพูดและคำสนทนา รวมถึงยังตัดเสียงแทรกจากรอบตัวไปได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


แบตเตอรี่


หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset สามารถใช้งานไร้สายได้ต่อเนื่องยาวนานด้วยแบตเตอรี่ภายในตัว จากการทดสอบตัวหูฟังสามารถเปิดใช้งานไร้สายเอาไว้ได้ต่อเนื่องนานราวๆ 38-39 ชั่วโมงเลยทีเดียว หรือก็คืออยู่ได้เกือบ 2 วันเต็ม ซึ่งเมื่อเทียบกับที่ทางแบรนด์เคลมเอาไว้ว่าใช้งานได้ต่อเนื่อง 40 ชั่วโมงก็ถือได้ว่าทำได้ใกล้เคียงกับที่เคลมเอาไว้ครับ คนที่ชอบหูฟังไร้สายที่ใช้งานได้ยาวๆ รับรองได้ว่าไม่มีผิดหวังครับ จะใส่เล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนังก็ใส่ได้ยาวๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ครับ

ตารางเปรียบเทียบ หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset ใส่สบาย

รุ่น

Razer Barracuda Pro

Razer Barracuda X

Razer Barracuda

การเชื่อมต่อ

Razer SmartSwitch Dual Wireless

Razer SmartSwitch Dual Wireless

AUX/3.5 mm.

Razer SmartSwitch Dual Wireless

AUX/3.5 mm.

แอมป์หูฟังในตัว

THX AAA™

ไม่มี

ไม่มี

การตัดเสียงรบกวน

Hybrid ANC

ไม่มี

ไม่มี

ไมโครโฟน

ไมค์ Beamforming ในตัว

ไมค์ Cardioid แบบก้านถอดได้

ไมค์ Beamforming ในตัว

ไดรเวอร์เสียง

Razer TriForce Bio-Cellulose 50mm Drivers

Razer TriForce 40mm Drivers

Razer TriForce Titanium 50mm Drivers

ระบบเสียงรอบทิศทาง

7.1. Surround Sound

THX Spatial Audio

THX Spatial Audio

App

Razer Audio app


Razer Audio app

Razer Audio app

แบตเตอรี่

40 ชั่วโมง

50 ชั่วโมง

40 ชั่วโมง

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset ผู้ชาย สวมใส่ เล่นเกม สีฟ้า

รีวิวเสียง


หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset โดดเด่นในเรื่องของแนวเสียงด้วยสเปคภายในที่ให้มาแบบจัดเต็ม ทั้งไดรเวอร์ตัวใหม่อย่าง Razer TriForce Bio-Cellulose 50mm Drivers ที่เป็นวัสดุไบโอเซลลูโลสรวมถึงยังมาพร้อมแอมป์หูฟัง THX AAA™ ในตัว ทำให้หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset โดดเด่นมากในเรื่องทิศทางเสียงและรายละเอียดเสียงต่างๆ ตอบโจทย์การเล่นเกมใที่ต้องการความแม่นยำของเสียงสูงมากๆ เช่นในเกม Battle Royale หรือในเกม MOBA และยังใช้งานฟังเพลงได้สนุกทุกย่านเสียง รวมถึงฟังได้สนุกทุกแนวเพลงอีกด้วย พูดได้เลยว่า หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset เป็นหูฟังที่ยอดเยี่ยมและทำได้ครบทั้งการเล่นเกมและการฟังเพลงจริงๆ


จากการทดสอบฟังเสียงจากการเล่นเกม แนวเสียงที่เด่นของหูฟังตัวนี้อยู่ที่การให้รายละเอียดรอบตัวได้คมชัด และสมจริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทิศทาง หรือรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ โดยในส่วนของ บรรยากาศและความโอบล้อม สามารถทำได้ดีเหมือนอยู่ในสถานที่จริง เมื่อลองนำไปเล่นเกม Open World เช่น Horizon Zero Dawn ก็สามารถให้รายละเอียดได้ครบถ้วน ทั้งเสียงผู้คนเดินไปมา เสียงหุ่นยนต์ เสียงลมพัด เสียงเครื่องจักรต่างๆ รวมไปถึง Sound Effect สภาพอากาศต่างๆ หรือเวลายิงต่อสู้ในเกม Battle Royale เช่น Fortnite ก็ทำได้ดีเช่นกัน การระบุตำแหน่งและทิศทาง สามารถจับได้ไม่ยากว่าเสียงฝีเท้ามาจากทิศไหน หรือเสียงปืนถูกยิงขึ้นห่างไปเพียงใด สามารถติดตามเสียงรอบๆได้ว่ามาจากทิศทางใด คนในบ้านและรอบตัวผ่านไปในทิศทางใด และรอบๆ บ้านมีเสียงฝีเท้าเข้ามาใกล้หรือไม่ นอกจากนั้นแนวเสียงที่เด่นในโทนกลางๆ และเบสที่หนักลงได้ลึก ทำให้สามารถฟังเพลงได้เพลินๆ และดูหนังได้ด้วยเช่นกัน ด้วยระบบเสียง THX Spatial Audio ทำให้เหมาะกับการใช้งานทุกประเภทแม้การใช้งานดูหนัง ซึ่งเสียงที่ได้ก็มีความสมจริงมากๆ ดูหนังได้สนุกเหมือนอยู่ในโรงหนังเลยทีเดียว


แนวเกมที่เหมาะสม: Moba / Battle Royale / MMORPG

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 40 ชั่วโมง

สรุป หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset เหมาะกับใคร?


หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset เป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สายจากแบรนด์ Razer ซึ่งถูกยกให้เป็นหูฟังรุ่นเรือธงของ Razer Barracuda 2022 ด้วยสเปกที่อัดแน่นมาอย่างเต็มที่เพื่อคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นระบบตัดเสียงรบกวน ANC ที่ทำให้เราโฟกัสกับเกมตรงหน้าได้อย่างเต็มที่ แอมป์ในตัวจาก THX AAA ที่เพิ่มคุณภาพและความคมชัดให้กับเสียงของเรา รวมถึงไดรเวอร์ตัวใหม่อย่าง Razer Triforce Bio-Cellulose เพื่อการขับเสียงที่ใสและนุ่มลึก รวมถึงไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน และการเชื่อมต่อไร้สายที่มีทั้ง 2.4 GHz และ Bluetooth 5.2 ที่มีฟีเจอร์ SmartSwitch ที่สามารถสลับการเชื่อมได้แบบทันทีได้ตามต้องการ ใครที่กำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งที่มีทั้งฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน และคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมในระดับมือโปรละก็ ต้องหูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset ตัวนี้ที่ตอบโจทย์คุณที่สุด

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

ซอฟต์แวร์

มี

รูปแบบหูฟัง

หูฟังไร้สาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ, 2.4 GHz wireless

แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด

40 ชม.

น้ำหนัก

340.00 g

หูฟัง Razer Barracuda Pro Wireless Gaming Headset

฿9,990

฿9,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

วิธีเช็ค Razer แท้ ต้องทำยังไง รู้ไว้ไม่โดนหลอก

วิธีเช็ค Razer แท้ ต้องทำยังไง รู้ไว้ไม่โดนหลอก

เผยโฉม Razer x Dolce&Gabbana เกมมิ่งเกียร์สู่ความ Luxury

เผยโฉม Razer x Dolce&Gabbana เกมมิ่งเกียร์สู่ความ Luxury