หูฟัง Razer Kraken 7.1 V2

0 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 0 คะแนนจากลูกค้า
(0 รีวิว)
หูฟัง Razer Kraken 7.1 V2 Razer-Kraken-7.1-Pro-V2-2 Razer-Kraken-7.1-Pro-V2-3 Razer-Kraken-7.1-Pro-V2-4
หูฟัง Razer Kraken 7.1 V2
รหัสสินค้า: RAZ000066 หมวดหมู่: , ,

3,490บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน (รายละเอียด)

สินค้าหมด

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Razer Kraken 7.1 V2

Razer Kraken V2 รีวิว

หูฟัง Razer Kraken V2 เป็นหูฟัง 7.1 จาก Razer และเป็นหูฟังของ Razer ตัวแรกที่หันมาใช้ระบบเสียงสเตอริโอแบบใหม่อย่าง THX Spatial Audio ระบบให้เสียงแบบใหม่ที่ให้เสียงรอบทิศทาง 360 องศา ที่แม้ว่าตัวฟังก์ชั่นการใช้งานในระบบนี้ยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่า มันดีจริง ๆ หรือว่าหลอกเด็กกันแน่ เพราะความละเอียดอ่อนของ Spatial นั้นมากเกินไปจนทำให้การระบุเสียงต่าง ๆ นั้นทำได้ยาก แต่ในขณะเดียวกันความสมจริงของมันก็ถือว่าสูงมาก ทำให้ไม่เหมาะกับการแข่งขันเกม แต่กลับเหมาะมาก ๆ ในการเล่นแบบ Casual ในเรื่องของการใช้งานมันไม่ต่างอะไรจากหูฟังตัวอื่นจากบ้านเดียวกันมากนัก นอกเหนือซะว่าตัวมันก็ยกระดับเสียงของตัวเองขึ้นมาอีกขั้นโดยเฉพาะเสียงทุ้มต่ำหรือเบสที่แน่นจัด สะเทือนจริง

Razer Kraken V2 แกะกล่อง ราคา

คุณสมบัติ

ADVANCED 7.1 VIRTUAL SURROUND SOUND ENGINE FOR PINPOINT POSITIONAL AUDIO

Razer Kraken 7.1 V2 มาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 ช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับเสียงได้อย่างที่ต้องการและระบุตำแหน่งของเสียงได้อย่างแม่นยำ แยกแยะได้ทุกรายละเอียดอย่างครบทั่วเพิ่มโอกาสแห่งชัยชนะที่แตกต่าง โดยจะทำงานควบคู่กับ Razer Synapse ให้สามารถปรับแต่งและจับเสียงในช่วงต่าง ๆ และขับออกมาให้ได้คุณภาพมากขึ้น ทั้งยังสามารถสร้างเสียง 7.1 เทียมจากเกมที่ไม่ได้ใช้เสียงระบบ 7.1 ขึ้นมาได้เพื่อเสริมความสมจริงนั่นเอง

50 MM AUDIO DRIVERS CUSTOM TUNED FOR BALANCED IN-GAME AUDIO AND COMMUNICATIONS

ระบบเสียงในชุดหูฟัง Razer Kraken 7.1 V2 ได้รับการพัฒนาไดรเวอร์ขนาด 50มิลลิเมตรจำนวน 2 ยูนิต ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าชุดหูฟัง Kraken รุ่นเดิม ทำให้รับคลื่นความถี่ของสัญญาณกว้างขึ้น ซึ่งช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับบาลานซ์ของเสียงภายในเกมรวมไปถึงเสียงการสื่อสารภายในทีมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ACTIVE NOISE-CANCELLING DIGITAL MICROPHONE FOR CRYSTAL-CLEAR COMMUNICATION

ไมโครโฟนเป็นระบบเสียงแบบดิจิตอล  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตัดเสียงรบกวนภายนอก โดยจะทำงานผ่าน Razer Synapse ช่วยให้เกมเมอร์ตัดเสียงรบกวนภายนอกและมอบการสื่อสารที่คมชัด

UNIBODY ALUMINUM FRAME FOR EXTENDED DURABILITY

โครงสร้างทำจากวัสดุอลูมิเนียมชิ้นเดียว เพื่อความแข็งแรง และทนทาน และยืดหยุ่นมากกว่าวัสดุทั่วไป ชุดหูฟังใหม่นี้ได้รับการทดสอบให้ทนทานต่อการตกกระแทก การดัดงอจนผิดรูป แรงกด การถือที่ไม่ระวังและอื่นๆ ผลทดสอบการันตีว่าชุดหูฟังนี้เป็นคุณสมบัติพร้อมสำหรับเหล่าเกมเมอร์มือโปร

MAXIMUM COMFORT AND ZERO FATIGUE

ชุดหูฟังนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีน้ำหนักสองข้างที่เท่ากัน และช่วยลดแรงหนีบที่ศีรษะ เพื่อความสบายตลอดการเล่นเกมที่ยาวนานฟองน้ำหูฟังมีขนาดใหญ่และนุ่มขึ้น และสามารถแยกเสียงได้ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังสามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย โดยมีตัวเลือกทั้งรูปแบบทรงกลมและทรงรีเพื่อให้เข้ากับความชื่นชอบของแต่ละคน (ฟองน้ำหูฟังทรงรีจัดจำหน่ายแยกต้องสั่งซื้อจากเมืองนอกเท่านั้น)นอกจากนี้ฟองน้ำหูฟังยังมาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษเพิ่มเนื้อที่บริเวณหูฟัง ช่วยให้เกมเมอร์ที่สวมแว่นตาสามารถสวมหูฟังได้โดยที่ไม่รู้สึกปวดหัวจากแรงกด แถมยังมีแผ่นคูลลิ่งเจลที่ทำให้ใส่หูได้เย็นสบายตลอดการใช้งานอีกด้วยนั่นเอง

อุปกรณ์ในกล่อง

 • • หูฟังเกมมิ่ง Razer Kraken 7.1 V2
 • • คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • • AUX 3.5 mm

Key-Highlight

 • • หูฟังเกมมิ่งมาตรฐานเสียงคุณภาพสูง
 •  เสียงแปลกใหม่นุ่มลึกสมจริง แตกต่างอย่างชัดเจนเหมาะสำหรับคอเกมตัวจริง
 • • ฟองน้ำหูฟังนุ่มสบายแตกต่างจากสินค้าตัวอื่นของ Razer
 • • ให้เสียง 7.1 อย่างสมจริงและมีคุณภาพ

สรุป หูฟัง Razer Kraken 7.1 V2  เหมาะกับใคร?

Headphone ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับเกมเมอร์ เพราะการใช้ลำโพงธรรมดาไม่อาจจะให้เสียงที่มีรายละเอียดครบครันให้แก่นัดเล่นเกมได้ โดยเฉพาะเสียงฝีเท้า และทิศทางกระสุนปืน ซึ่งนับว่าเป็นความเป็นความตายของนักแข่งเกมระดับสูง ๆ กันเลยที่แล้ว ฉะนั้น Headphone จึงกลายเป็นอุปกรณ์อย่างนึงที่ เกมเมอร์มืออาชีพขาดไม่ได้ และ Razer Kraken 7.1 V2 ก็เป็นอีกหนึ่งหูฟังที่โดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องการใช้เสียง 7.1 ที่เป็นระบบเสียงอันโปรดปรานของเหล่าเกมเมอร์นั่นเองห้สามารถสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย เพราะ ระบบเสียงในชุดหูฟัง Razer Kraken 7.1 V2 ได้รับการพัฒนาไดรเวอร์ขนาด 50มิลลิเมตรจำนวน 2 ยูนิต ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าชุดหูฟัง Kraken รุ่นเดิม ทำให้รับคลื่นความถี่ของสัญญาณกว้างขึ้น ซึ่งช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับบาลานซ์ของเสียงภายในเกมรวมไปถึงเสียงการสื่อสารภายในทีมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในส่วนของโครงสร้างนั้นทำจากวัสดุอลูมิเนียมชิ้นเดียว เพื่อความแข็งแรง ทำให้มันมนมานการตก กระแทก หรือการถูกทำให้บิดงอได้อย่างสบาย ๆ แม้ว่าราคาของเข้า Kraken V2 จะดูสูงไปซักหน่อยแต่รับประกันได้เลยว่า Razer ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่ ๆ กับเจ้าหูฟังสุดเท่ในงบ 3,490 บาท ตัวนี้

Tech Spec

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

ประเภทของหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-ear)

การเชื่อมต่อ

USB

สี

ดำ

คุณลักษณะพิเศษ

ระบบตัดเสียงรบกวนภายนอก (Noise-cancelling)

Channel

7.1

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

ยังไม่มีความคิดเห็น

เเสดงความคิดเห็น

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ