img
Razer

ลำโพง Razer NOMMO Chroma 2.0 Speaker

รหัสสินค้า 1516023000001 (41493)

ราคาปกติ ฿5,890
-0%

฿5,890

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Ascenti) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ลำโพงเกมมิ่ง Full Range 2.0

ไดร์เวอร์แบบพิเศษ Woven Glass Fiber

ไฟ RGB สามารถแสดงผลไฟได้มากถึง 16.8 ล้านสี

ช่องเชื่อมต่อทั้ง Input Output เพื่อความสะดวก

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Razer NOMMO Chroma 2.0 Speaker

thumbnail-razer-nommo-chroma-2-0-speaker

สรุป ลำโพง Razer NOMMO Chroma 2.0 Speaker เหมาะกับใคร?

Razer NOMMO Chroma 2.0 ราคากลางๆ เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่มีงบปานกลาง หรือผู้ที่กำลังมองหาลำโพงเล่นเกม ที่มีรูปทรงเท่ ทันสมัย ขนาดไม่ใหญ่มาก วางได้แม้มีพื้นที่ไม่มากนัก มาพร้อมกับไฟสุดเท่ที่ส่วนฐาน RGB แสดงผลได้ถึง 16.8 ล้านสีและปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ เรียกได้ว่า Razer NOMMO Chroma 2.0 เป็นลำโพงสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมอย่างแท้จริง สามารถปล่อยพลังเสียงออกมาได้เกินตัวเกินขนาดไปมาก ช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมได้ดีแบบสุดๆ มาพร้อมช่องต่อทั้ง Input สำหรับต่อเสียงเข้า และ Output สำหรับต่อกับหูฟังเวลาไม่ต้องการให้เสียงออกลำโพง สามารถต่อ TV ก็ได้ PC, Mac ก็ดี ต่อ PS4, PS4 Pro, Xbox One X หรือแม้แต่ต่ออุปกรณ์พกพาทั้ง Nintendo Switch หรือ Smart Phone Smart Device ต่างๆ เรียกได้ว่าสะดวกแบบสุดๆ

Razer NOMMO Chroma 2.0 ราคา

รายละเอียดทั่วไป

Razer NOMMO Chroma 2.0 Speaker เป็นลำโพงเกมมิ่ง Gaming Speaker ระบบเสียง 2.0 (ไม่มีซับวูฟเฟอร์) มีขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้เนื้อที่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น มาพร้อมรูปทรงสุดเท่ คล้ายกล้องวงจรปิด มาพร้อมไดร์เวอร์เสียงแบบ Full Range ทั้ง 2 ข้างให้เสียงแบบเต็มทุกมิติและผ่านการปรุงเสียงมาให้เหมาะกับการเล่นเกม ตัวไดร์เวอร์แบบพิเศษ Woven Glass Fiber ขนาด 3 นิ้วขับส่งเสียงย่านกลางแบบเคลียร์ และใสสะอาด ย่านสูงที่มีความคม และย่านเบสที่มีความนุ่มลึก ไดนามิคหนักแน่น พร้อมช่องเชื่อมต่อด้านหลังที่หลากหลายตามความต้องการใช้งาน ที่ฐานมีส่วนควบคุมตัวลำโพงแบบหมุน Knob ทั้งเพิ่ม-ลดเสียง และเพิ่ม-ลดเสียงเบส สามารถเชื่อมต่อได้แทบทุก Platform ทั้ง Console เช่น PS4, PS4 Pro, Xbox One และ Mobile เช่น Nintendo Switch และ Smartphone ต่างๆ และยังมีจุดเด่นที่สามารถแสดงผลไฟแบบ RGB ได้ถึง 16.8 ล้านสี และสามารถแสดงสีตอบสนองได้ทุกกิจกรรม เช่นการเล่นเกมหรือปรับเปลี่ยนระดับเสียงต่างๆ ควบคุมได้เพิ่มเติมโดยลง Software RAZER SYNAPSE

Software


สามารถดาวน์โหลต Software RAZER SYNAPSE เพื่อใช้งานการปรับและเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลของไฟ RGB ได้ตามต้องการ โดยมีให้เลือกตั้งแต่การเลือกสไตล์การแสดงผล เลือกสีไฟ รวมไปจนถึงปรับแสงสว่าง เป็นต้น

การเชื่อมต่อ


• USB

• AUX/3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x ลำโพง Razer NOMMO 2.0

• 1 x สาย AUX/3.5 mm.

• 1 x สายเชื่อมต่อ USB

• 1 x สายไฟพร้อมปลั๊กไฟ

• 1 x คู่มือการใช้งาน


Key-Highlight


• ลำโพงเกมมิ่ง Full Range 2.0

• ไดร์เวอร์แบบพิเศษ Woven Glass Fiber

• ท่อปล่อยเสียงเบสทางด้านหลังเพื่อเสียงที่ทรงพลัง

• ปุ่มควบคุมแบบหมุนที่ฐานของตัวลำโพง

• ไฟ RGB ที่ฐานสามารถแสดงผลไฟได้มากถึง 16.8 ล้านสี

• ช่องเชื่อมต่อทั้ง Input Output เพื่อความสะดวก


Razer NOMMO Chroma 2.0 ซื้อ

รีวิวเสียง

แม้จะเป็นลำโพงตัวเล็กแต่เสียงที่ได้เกินตัวแบบสุดๆ เวลาใช้เล่นเกมอย่าง PUBG ก็ทำได้ดีแบบรู้ชัดเจนว่ารถมาจากทางใดซ้ายหรือขวา และผ่านไปตอนไหน ไปในทิศทางไหนและอยู่ไกลมากเพียงใด และเสียงฝีเท้าที่มีความแม่นยำ รายละเอียดชัดเจนว่าในขณะนั้นกำลังเดินอยู่บนวัสดุใด ส่วนเกมประเภทเกมรถแข่งก็สามารถได้ยินชัดเจนทั้งหมด เช่นในเกม Need for Speed เสียงเครื่องยนต์ ใบพัดหมุน เสียงล้อบดกับพื้น เสียงเลี้ยว แม้แต่เสียงดินกระทบกับพื้นก็ยังได้ยินเช่นเดียวกัน ส่วนของเสียงพูดก็ยังมีความคมจัดชัดเจนอยู่เช่นกัน สามารถจับคำพูดได้ง่าย เนื้อเสียงมีความคมชัด ฉะฉานฟังง่าย แม้เสียงเอฟเฟคต์จะดังมากแค่ไหนก็ยังได้ยินเสียงพูดอย่างชัดเจน สำหรับการฟังเพลงก็ยังทำได้ดีเช่นกัน ย่านเสียงต่างๆ ถูกขับออกมาได้อย่างครบถ้วน

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Acoustic / Jazz / Hip-Hop / Rap / EDM

Tech Spec

Razer NOMMO Chroma 2.0 Tech Spec

ลำโพง Razer NOMMO Chroma 2.0 Speaker

฿5,890

฿5,890