หูฟัง Redragon RD-H101 Headphone

Redragon
รหัสสินค้า: 1603045000001 (85383)

หูฟัง Redragon RD-H101 Headphone

รหัสสินค้า: 1603045000001 (85383)
390 บาท 390 บาท

สินค้าหมด

สินค้าหมด

ส่วนลด 0 บาท (0%) ถึง 07 พ.ค. 2021

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว หูฟัง Redragon RD-H101 Headphone

หูฟัง Redragon H101 เป็นหูฟังเกมมิ่งราคาย่อมเยาว์และเหมาะกับผู้ใช้งานเริ่มต้น แน่นอนว่าราคาของมันไม่สูงมาก จึงไมได้มีคุณภาพเสียงที่เวอร์วังเหมือนกับ HyperX หรือ Logitech ที่ถือว่าเป็นหูฟังยอดนิยม แต่ในขณะเดียวกันมันก็ไมได้แย่จนขนาดไม่ได้เป็นหูฟังเกมมิ่งเพราะสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ บนตัวของมันก็คือไมโครโฟนที่มีการส่งสัญญาณเสียงที่กระจ่างใส และมีความแม่นยำสูงมาก ๆ ทำให้การสื่อของคุณกับเพื่อนร่วมทีมนั้นเป็นไปได้อย่างลื่นไหลและปราศจากเสียงรบกวนใด ๆ ซึ่งถือว่าเป็นคุณสมบัติสำคัญอย่างหนึ่งของหูฟังเกมมิ่งนั่นเอง สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ หรือคนที่มีบัทเจตน้อยและอยากจะได้หูฟังเกมมิ่งเจ้าหูฟังแบบครอบหู Redragon H101 Gaming Headset ตัวนี้ก็เรียกได้ว่าตอบโจทย์เพราะมันรองรับสัญญาณเสียงแบบ 2.1 ทำให้สามารถบอกทิศทางซายขวาเสริมการตอบสนองให้แก่ตัวเกมได้เป็นอย่างดี เมื่อรวมเข้ากับไมโครโฟนที่ยอดเยี่ยมทำให้มันกลายเป็นหูฟังราคา 390 บาท ที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าตัวนึงนั่นเอง

รายละเอียดทั่วไป

เจ้าหูฟังเล่นเกม Redragon H101 นั้นเป็นหูฟังที่สามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายแพลตฟอร์ม ถือว่าเป็นหูฟังที่มีความหลากหลายในการเชื่อมต่ออย่างมากไม่ว่าจะเป็น Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation, PS3, PS4, MAC, PC และ Laptop เรียกได้ว่ามันสามารถเชื่อมต่อกับ Platform เล่นเกมหลัก ๆ ในปัจจุบันได้ทั้งหมดเรียกได้ว่าแค่การเชื่อมต่อก็นำหน้าราคามันไปอยู่โขแล้ว ไม่นับเสียงการสื่อสารจากไมค์ตัดการรบกวนและการจูนเสียงหูฟังที่ใส ฟังง่าย และระบุทิศทางได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้หูฟังตัวทอป ๆ เลยแม้แต่น้อย นอกจากนั้นยังมีน้ำหนักที่เบาใส่ได้สบาย ๆ อีกด้วย ตัวของมันเชื่อมต่อแบบ AUX 3.5 และมีบอดีสีดำสวยงาม ตัดสลับกับชิ้นส่วนที่เป็นสีแดงได้อย่างลงตัว

รีวิวเสียง

สำหรับแนวเสียงของเจ้า หูฟังเล่นเกม Redragon H101 เสียงบอกได้เลยว่าค่อนข้างดี เพราะมีความใส่ฟังชัด สามารถบอกทิศทางซ้ายขวาได้ ทีเด็ดของมันอยู่ที่ไมค์ตัดเสียงรบกวนที่สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้จริง ๆ ทำให้การสื่อสารนั้นถูกยกขึ้นไปอีกระดับหนึ่งเลยทีเดียว เรื่องของเวทีเสียงนั้นไม่ได้กว้างจนเหมือนเปิด แต่ก็ไม่ได้อุดอู้จนน่าเกลียดสามารถใช้เล่นเกมได้อย่างสบาย ๆ รวมไปถึงเสียงต่าง ๆ ก็ไม่ได้กลบกันเองมั่วซั่ว ถือว่าตัวหูฟังนั้นได้รับการออกแบบที่ได้มาตรฐานและรัดกุมแล้วในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังครอบหู (Over-Ear)
มีสาย/ไร้สาย มีสาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) USB-A
ไมโครโฟน มีไมค์
Headphone Back Type Closed Back
การตอบสนองความถี่ 20 - 20,000 เฮิรตซ์