รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

17 มี.ค. 2565

รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

Anker สุดยอดแบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือสัญชาติอเมริกามาพร้อมกับแนวคิดที่ว่า สินค้าที่ดีต้องมีคุณภาพดีต้องมาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้ จนเกิดการรวมตัวของกลุ่มคนที่มีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีที่อยากจะพัฒนาในเรื่องของแบตสำรอง ที่สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่าง แล็ปท็อปได้ จึงได้เกิดมาเป็นแบรนด์ Anker จนถึงในปัจจุบัน จุดเด่นของแบรนด์ Anker คือการไม่หยุดที่จะพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้มีความลํ้าสมัยสอดคล้องกับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่ผลิตออกมาใหม่อย่างต่อเนื่อง


และเนื่องจากแบรนด์ Apple ได้ออกอุปกรณ์เสริมที่รองรับการใช้งานได้แค่กับสินค้าของ Apple เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น MagSafe Battery Pack, MagSafe Wallet หรือะ MagSafe Duo Charger ก็ตามจึงเกิดมาเป็นสินค้าตระกูล MagGo ที่เป็นอุปกรณ์เสริมใหม่ถึง 6 ตัว ที่สามารถให้เราได้ใช้งานร่วมกับ MagSafe สำหรับ iPhone 13 ซีรีส์ และ 12 ซีรีส์ ได้อย่งดีทั้งยังช่วยเพิ่มความสะดวก ตัวอุปกรณ์ยังมีความปลอดภัยทำให้ใช้งานได้อย่างไม่เกิดปัญหา นมินิรีวิวนี้ Mercular.com ได้รวบรวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นที่จับโทรศัพท์แบบแม่เหล็ก, แท่นชาร์จไร้สาย และที่ชาร์จไร้สายในรถ มาดูกันเลยว่า จะมีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจครับ

รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

1.Anker 610 Magnetic Phone Grip (MagGo)

ขอเริ่มต้นสินค้าชิ้นแรกจาก Anker MagGo ด้วยที่จับโทรศัพท์แบบแม่เหล็ก Anker 610 Magnetic Phone Grip (MagGo) ที่ออกแบบมาในหน้าตา Griptok วงแหวานมาพร้อมแม่เหล็กแรงสูงช่วยให้ยึดติดกับด้านหลัง iPhone 13/12 ซีรีส์ของคุณได้อย่างแน่นหนา ไม่เกิดการหลุดขณะใช้งาน โดยวงแหวนสามารถปรับองศาหมุนได้ถึง 360 องศา และสามารถปรับมุมมองได้สูงสุดถึง 125 องศา ทำให้การตั้งใช้งานได้สะดวกขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการถือถ่ายเซลฟี่ หรือตั้งใช้งานเป็น Stand ในแนวนอนเพิ่มความสะดวกในการดูหนัง หรือดูซีรีส์โดยที่เราไม่ต้องคอยถือให้เมื่อยมือเลย

รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

2.Anker 622 Magnetic Battery (MagGo)

Anker MagGo ตัวที่ 2 ขอพูดถึงที่ชาร์จไร้สายแบบแม่เหล็ก Anker 622 Magnetic Battery (MagGo) มาพร้อมความจุ 5000mAh ที่ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ iPhone 13/12 Series ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมพลังแม่เหล็กแรงสูง ส่งผลให้ช่วยยึดติดที่หลังเครื่องได้อย่างแน่นหนารองรับการชาร์จไร้สายสูงสุด 7.5W ต่อมาขอพูดถึงเรื่องดีไซน์กันบ้าง นอกจากจะมีขนาดบางกับความบางเพียง 12.8 มม. เท่านั้น ยังมาในสีสันสุดมินิมอลถูกใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน นอกจากจะช่วยเติมเต็มแบตให้เราแล้วยังใช้งานเป็นขาตั้งที่สามารถกางออกเพื่อใช้เป็นที่วางโทรศัพท์ได้อีกด้วย ส่งผลช่วยในเรื่องของปลอดภัย และสะดวกสบายขณะขับรถหากเราเลือกใช้งานควบคู่กับ Anker Magnetic Wireless Charger 613 Car Charging Mount ก็จะได้เรื่องของความปลอดภัยไว้ใจได้ นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบ MultiProtect Technology ช่วยให้ชาร์จใช้งานได้อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ


สนใจ พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไร้สาย Anker 622 MagGo Magnetic Battery 5000mAh Wireless Power Bank คลิกที่นี่

รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

3.Anker 633 Magnetic Wireless Charger (MagGo)

เดินทางมาถึงสินค้าตัวที่ 3 แล้ว Anker MagGo กับ Anker 633 Magnetic Wireless Charger (MagGo) แท่นชาร์จ 2-in-1 แบบตั้งโต๊ะในดีไซน์สุดพรีเมียมพร้อมฟังก์ชันสุดคุ้มทั้ง ใช้งานเป็นแท่นชาร์จไร้สาย MagSafe และยังใช้งานในรูปแบบที่ชาร์จไร้สายแบบพกพาขนาดเล็กกะทัดรัด ที่มีความหนาเพียง 11.77 มม. ทำให้เราพกพาไปได้ทุกที่ทุกวัน พร้อมความจุ 5000mAh รองรับการชาร์จไร้สาย 7.5W ทำให้เราใช้งานระหว่างวันได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังเป็นที่ชาร์จไร้สายที่รองรับการจ่ายไฟ 5W ที่ฐานของขาตั้งสำหรับชาร์จอุปกรณ์เสริมอย่างหูฟัง AirPods หรืออุปกรณ์อื่นที่รองรับได้ ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็ไม่เคยพลาด ติดตั้งระบบ MultiProtect Technology ช่วยให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพดีที่สุด เรียกได้ว่าทั้งสวย คุ้มค่าคุณภาพดี ต้องมีแล้วแหละ!!!

4.Anker 623 Magnetic Wireless Charger (MagGo)

Anker MagGo อีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรพลาด Anker 623 Magnetic Wireless Charger (MagGo) แท่นชาร์จไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อ iPhone 13/12 ซีรีส์ , หูฟัง AirPods รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่รองรับการใช้งาน ขอพูดถึงในส่วนของดีไซน์กันก่อนเลยที่ดูสวยสะดุดตา หลายคนอาจเข้าใจผิดว่า นี่คือลำโพงไร้สาย แต่ไม่ใช่อย่างแน่นอน นี่คือแท่นชาร์จแบบไร้สายแม่เหล็ก MagSafe รองรับการจ่ายไฟสูงสุด 7.5W ที่มาในรูปทรงกระบอกที่สามารถหมุนได้ถึง 360° และยังสามารถปรับตั้งองศาได้ถึง 60° เพื่อให้เราได้ใช้งานไปพร้อมๆ กับการชาร์จไม่ว่าเราจะดูหนัง หรือการประชุมก็ง่ายยิ่งขึ้น ในส่วนของฐานเป็นแท่นชาร์จไร้สาย 5W ทำให้เราชาร์จหูฟัง AirPods นอกจากนี้ยังมีไฟ LED แสดงสถานะอย่างชัดเจน และเมื่อชาร์จไอโฟนจนเต็มไฟ LED ก็จะดับลงหลังจากนั้น 3 วินาที จึงไม่เป็นการรบกวน ขณะที่คุณกำลังนอนหลับอย่างแน่นอน


สนใจ แท่นชาร์จไร้สาย Anker 623 MagGo Magnetic Fast Wireless Charger คลิกที่นี่

รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

5.Anker 637 Magnetic Charging Station (MagGo)

มาถึงอุปกรณ์เสริม Anker MagGo ตัวที่ 5 กันแล้ว Anker 637 Magnetic Charging Station (MagGo) แท่นชาร์จไร้สาย 8-in-1 แบบตั้งโต๊ะที่มาในรูปแบบทรงกลมคล้ายลูกบอลไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน จุดเด่นที่น่าสนใจอยู่ที่มีการดีไซน์ด้านหน้า และด้านหลังที่มาช่วยให้การชาร์จอุปกรณ์เสริมต่างๆ ของเราเป็นไปได้ง่ายยิ่งขึ้น เริ่มจากด้านหน้าที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการชาร์จไร้สาย MagSafe 7.5W ส่วนด้านหลังมาพร้อมเต้ารับไฟฟ้าถึง 3 ช่อง ทำให้สามารถเสียบเข้ากับอุปกรณ์เสริมอย่าง โน๊ตบุ๊ค หรือแท็บเล็ตได้ เท่านั้นไม่พอยังมีพอร์ต USB-C จำนวนถึง 2 พอร์ต ที่รองรับการชาร์จเร็ว PD สูงถึง 65W ส่งผลให้สามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว และอีก 2 พอร์ต สำหรับ USB-A พร้อมพ่วงมาด้วยกับระบบความปลอดภัยที่มากมายถึง 7 แบบ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่ครบเครื่องครบรสจริงๆ ครับ

รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

6.Anker 613 Magnetic Wireless Charger (MagGo)

เดินทางมาถึงรุ่นสุดท้ายกันแล้วกับ Anker MagGo ที่ชาร์จในรถ Anker 613 Magnetic Wireless Charger (MagGo) สำหรับ MagSafe ที่มาช่วยทำให้การเดินทางของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น หากพูดถึง จุดเด่นที่น่าสนใจคงเป็นเรื่องของดีไซน์ด้วยการปรับมุมมองสูงสุด 134° จึงช่วยให้ได้มุมมองที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ iPhone 13/12 ซีรีส์ ได้ดีด้วยแม่เหล็ก MagSafe นอกจากนี้ยังรองรับการจ่ายไฟสูงสุด 7.5W นอกจากนี้ภายในกล่องยังมี ที่ชาร์จในรถแบบ USB ที่จะเป็นช่องจ่ายไฟ USB-A จำนวน 2 พอร์ต และสายชาร์จ USB-C to USB-A ที่ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์ ที่ผู้ใช้งานรถยนต์ทุกคนควรมีติดไว้ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาที่ชาร์จในรถยนต์แบบ MagSafe ที่จะช่วยให้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมเพิ่มความปลอดภัยในขณะเดินทาง Anker Magnetic Wireless Car Charging (613) รุ่นนี้ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

ก็จบกันไปแล้วกับ 6 Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker ที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ ต้องขอบอกเลยก่อนว่า ประทับใจจริงๆ ครับทั้งเรื่องของดีไซน์ที่ดูสวยงานพรีเมียม สีสันที่ดูมินิมอล แค่วางเป็นของตกแต่งบนโต๊ะทำงานก็สวยแล้ว ทั้งฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายช่วยตอบโจทย์ผู้ใช้งาน iPhone 13/12 ซีรีส์ ได้ดีเลยทีเดียว เพราะจริงๆ แล้วแบรนด์ Anker เค้าขึ้นชื่อในเรื่องของการผลิตอุปกรณ์เสริม ซึ่งหากมี Anker MagGo เข้ามาจัดจำหน่ายเมื่อไหร่ทางเราจะรีบนำมารีวิวอีกแน่นอน อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หากใครสนใจสินค้าอื่นๆ จาก Anker สามารถเลือกซื้อกันได้แล้วที่ Mercular.com ไม่ว่าจะเป็นหัวชาร์จ, สายชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์ หรือแท่นชาร์จไร้สาย ก็มีมาให้เลือกมากมาย ในราคาคุณภาพแน่นอน วันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2