6 อุปกรณ์ ZMI Green Collection สำหรับ iPhone เขียวอัลไพน์

12 พ.ค. 2565

6 อุปกรณ์ ZMI Green Collection สำหรับ iPhone เขียวอัลไพน์

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้คนส่วนใหญ่เลือกซื้ออุปกรณ์เสริมมือถือมาใช้งานกันมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับสมาร์ทโฟนที่ออกมาใหม่ในทุกปีส่งผลทำให้อุปกรณ์เสริมเหล่านี้ต่างก็ถูกพัฒนาไปพร้อมๆ กันไม่ว่าจะเป็นหัวชาร์จ สายชาร์จ และพาวเวอร์แบงค์อย่างแบรนด์ ZMI สินค้าแบรนด์ภายใต้บริษัท Zimi Corporation ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบผลิตอุปกรณ์เสริมมือถืออย่าง Powerbank ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพดีเยี่ยมในระดับสากล ที่อยู่ภายใต้เครือของ Xiaomi จึงมั่นใจได้ในเรื่องของประสิทธิภาพ และมาตรฐาน จนมาถึงสินค้าใหม่ล่าสุดอย่าง ZMI Green Collection ก็ได้ออกสินค้ามาเพื่อเอาใจผู้ใช้งานไอโฟน 13 สีใหม่อย่างเขียวอัลไพน์ และ สีเขียว (Green) โดยตัวสินค้าจะมาในหน้าตาที่ดีไซน์พรีเมียม พร้อมสีเขียวให้แมตช์เข้ากับสีตัวเครื่องอย่าง iphone สีเขียวอัลไพน์ ในบทความนี้ Mercular.com จะมารู้จักกับ 6 อุปกรณ์ ZMI Green Collection สำหรับ iPhone เขียวอัลไพน์ ไม่ว่าจะเป็นหัวชาร์จเร็ว สายชาร์จเร็ว และพาวเวอร์แบงค์ไร้สาย จะมีหน้าตายังไง พร้อมสเปคดีแค่ไหน เราตามมาดูกันเลยครับ

6 อุปกรณ์ ZMI Green Collection ที่น่าสนใจในบทความนี้

1.ZMI HA728 33W PD Charger (Green Collection)


ZMI HA728 33W PD Charger หัวชาร์จเร็วสีเขียวอ่อนมัทฉะที่ดูละมุน ดีไซน์พรีเมียมน่าใช้งานขาปลั๊กแบบพับได้ เพิ่มความสะดวกเมื่อพกพา ผิวสัมผัสเนียนนุ่มพร้อมเทคโนโลยี PD จ่ายไฟสูงสุด 33W แบ่งเป็น 2 พอร์ต USB-C จ่ายไฟ 33W และ USB-A จ่ายไฟ 27W โดยจะสามารถชาร์จ iPhone 12 ถึง 60% ในการชาร์จเพียง 30 นาที จึงช่วยลดระยะเวลาในการชาร์จลงไปได้มากเลยทีเดียว ยังรองรับการใช้งานกับมือถือในเครือ Xiaomi ด้วยเทคโนโลยี Xiaomi Turbo Charger 33W เรื่องความปลอดภัยที่ว่าแน่นหนา พร้อมระบบความปลอดภัย 6 ขั้น ทั้งระบบป้องกันอุณหภูมิเกิน, ระบบป้องกันการลัดวงจร, ระบบป้องกันกระแสไฟจำนวนมากเกิน, ระบบป้องกันแรงดันไฟ, ระบบป้องกันกระแสไฟเกิน และระบบป้องกันแรงดันไฟเกิน นอกจากนี้ยังรองรับแรงดันไฟฟ้าที่ 100-240V ที่ไม่ว่าจะใช้งานในไทย หรือต่างประเทศก็ทำได้ เรียกได้ว่าเป็นหัวชาร์จเร็วที่ต้องมียิ่งใครที่ใช้งานไอโฟน 13 เขียวใหม่ต้องจัดไว้ใช้งานคู่กันแล้วนะครับ


สนใจ หัวชาร์จ ZMI HA728 33W PD Charger คลิกที่นี่

หัวชาร์จเร็วสีเขียว ZMI HA728

2.ZMI GL870 Premium USB-C to Lightning Cable (Green Collection)


สายชาร์จไอโฟน USB-C to Lightning ที่มาพร้อมการจ่ายไฟที่มีประสิทธิภาพรองรับกระแสไฟสูงสุด 3A นอกจากนี้ยังมีการรองรับมาตรฐาน MFI จาก Apple ในเรื่องของคุณภาพของสายชาร์จที่สามารถนำไปใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอย่างไอโฟนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เท่านั้นไม่พอยังมีเทคโนโลยีชาร์จเร็ว PD ที่ใช้ใน iPhone, iPad Pro และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ของ Apple หรือหากใครจะนำไปใช้งานกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นก็สามารถใช้งานได้ ตัวสายมาในหน้าตาสีเขียวอ่อนดูคุณหนู ทำจากวัสดุยางซิลิโคนอย่างดีเกรดเดียวกับสินค้าที่ใช้ผลิตให้แก่เด็กเล็ก มีความอ่อนโยนไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง ทั้งยังได้ผ่านการทดสอบหักงอได้มากกว่า 30,000 ครั้ง ทั้งยังได้ผ่านการทดสอบเสียบชาร์จเข้า และออกมากกว่า 10,000 ครั้ง หากใครที่มองหาสายชาร์จสีสวยน่าใช้มีประสิทธิภาพที่เหนือชั้นแบบนี้ ZMI GL870 สายชาร์จเร็วรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ ยิ่งหากว่าใช้งานคู่กับหัวชาร์จ ZMI HA728 33W PD Charger (Green Collection) ก็จะยิ่งส่งผลให้ชาร์จได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย


สนใจ หัวชาร์จพร้อมสายชาร์จ ZMI HA728 33W PD Charger + GL870 USB C to Lightning Charging Cable 1m คลิกที่นี่

สายชาร์จเร็วสีเขียว ZMI

3.ZMI HA726 35W GaN PD Charger (Green Collection)


จิ๋วแต่แจ๋วหัวชาร์จเร็วพร้อมเทคโนโลยีใหม่ เล็ก แรง ดี Gallium Nitride หรือที่เรารู้จักกันดีอย่าง GaN Gen 3 ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีประสิทธิภาพดีกว่าเดิม ทั้งเรื่องของการจ่ายไฟ ดีไซน์ ขนาด และนํ้าหนัก จุดเด่นอยู่ที่การจ่ายไฟสูงสุด 35W จึงส่งผลให้ชาร์จ iPhone 13 Pro Max จากการชาร์จ 0 - 100% ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง 58 นาทีเท่านั้น ทั้งยังจ่ายไฟสูงสุด 27W ซึ่งถือว่ารวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีพอร์ตจ่ายไฟ USB-C 2 พอร์ต ไม่ว่าจะใช้งาน USB-C to Lightning หรือ USB-C To USB-C ก็ใช้งานร่วมกันได้ไม่มีปัญหา ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือ มีการใส่ Chip Protocol PD3.0 รองรับโดย USB-IF Association ทำให้ใช้งานร่วมกับสินค้า Apple ได้อย่างราบรื่น และดีที่สุด นอกจากนี้สีสันที่น่ารักสดใสยิ่งหากนำมาใช้งานคู่กับเครื่องไอโฟน 13 สีใหม่อย่าง iphone สีเขียวอัลไพน์ และ iphone สีเขียว จะ Perfect เพิ่มเข้าไปอีก!


สนใจ หัวชาร์จ ZMI HA726 35W GaN PD Charger คลิกที่นี่

หัวชาร์จเร็ว ZMI HA726 35W GaN PD Charge

4.ZMI HA719 30W GaN PD Charger (Green Collection)


หัวชาร์จเขียวอ่อนสุดคิวท์ รุ่นนี้จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีที่ใหม่กว่าเดิม Gallium Nitride หรือ GaN Gen 3 ที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดีกว่าเดิมทั้งเรื่องของการชาร์จ และขนาดที่เล็กลง จุดเด่นอยู่ที่ขนาดเล็กกว่าหัวชาร์จ 30W ของ Apple ถึง 40% พร้อมทั้งยังจ่ายไฟสูงสุด 30W ส่งผลให้ชาร์จ iPhone 13 Pro Max ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง 58 นาทีเท่านั้น ในการชาร์จ 0 - 100% จึงเหมาะมากสำหรับบอุปกรณ์อย่าง iPhone , iPad , AirPods , Macbook และรุ่นอื่นๆ ที่รองรับ ด้านความปลอดภัยยังจัดเต็มมีการออกแบบระบบวงจรภายในให้มีความปลอดภัยทั้งต่ออุปกรณ์ รวมถึงผู้ใช้งาน เราจึงขอยกให้เป็นหัวชาร์จเร็วสีเขียวละมุมที่น่าใช้สำหรับ  iphone สีเขียวอัลไพน์!


สนใจ หัวชาร์จ ZMI HA719 30W GaN PD Charger คลิกที่นี่

หัวชาร์จเร็ว 30W สีเขียว ZMI HA719 30W GaN PD Charger

5.ZMI QB817 22.5W 10000 mAh Power Bank (Green Collection)


พาวเวอร์แบงค์ขนาดเล็กเน้นพาพาสะดวกมาในสีเขียวหยก (Forest Green) ตัดด้วยโลโก้สีทองมีออร่า มาพร้อมความจุถึง 10000mAh ช่วยให้ชาร์จสมาร์ทโฟนอย่างไอโฟนได้สูงสุด 3 รอบสบายๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมพอร์ตจ่ายไฟถึง 3 ช่องที่ชาร์จพร้อมกันได้สูงสุดถึง 3 อุปกรณ์ นอกจากดีไซน์สีสันที่น่าใช้แล้วยังมีความพิเศษตรงที่ใช้เวลาในการชาร์จไฟเข้าเพียงแค่สามชั่วโมงเท่านั้น แต่แนะนำว่าควรใช้งานร่วมกับหัวชาร์จ ZMI HA719 30W GaN PD Charger (Green Collection) หรือ หัวชาร์จ ZMI HA716 Type-C PD 20W Charger หัวชาร์จ Fast Charger 3.0 เพื่อประสิทธิภาพในการจ่ายไฟที่ดีขึ้น ซึ่งหากใครอยากหาไอเทมเขียวเหนี่ยวทรัพย์ใช้คู่กับ iPhone 13 เขียวอัลไพน์ให้ดูเข้ากัน รุ่นนี้ถือว่า ใช่เลย! นอกจากนี้ยังออกสีขาวคลาสสิกเอาใจสายมินิมอลอีกด้วย


สนใจ พาวเวอร์แบงค์ ZMI QB817 10000mAh Power Bank คลิกที่นี่

พาวเวอร์แบงค์สีเขียว ZMI QB817 22.5W 10000 mAh Power Bank

6.ZMI WPB01 10000mAh Wireless Power Bank (Green Collection)


พาวเวอร์เขียวมรกตตัดด้วยโลโก้สีทองหรูหรามาในความจุแบตเตอรี่ที่กำลังดี ที่หากใครมีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 2 เครื่องต้องถูกใจ จุดเด่นอยู่ที่ ความจุ 10000mAh ที่ช่วยให้การชาร์จครั้งเดียวสามารถชาร์พร้อมกันได้สูงสุดถึง 3 อุปกรณ์ ทั้งยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายสูงสุดถึง 10W ในส่วนของพอร์ตจ่ายไฟ USB-A และ USB-C ที่รองรับการจ่ายไฟสูงสุด 22.5W พร้อมทั้งชารืจได้ทันทีไม่ต้องกดปุ่มใช้งาน เรื่องความปลอดภัยต้องยกให้ ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดถึง 9 ชั้น จึงช่วยให้ชาร์จได้อย่างปลอดภัยพกพาไปใช้งานที่ไหนก็สะดวก


สนใจ พาวเวอร์แบงค์ ZMI WPB01 10000mAh Wireless Power Bank คลิกที่นี่

ก็จบกันไปแล้วกับ 6 อุปกรณ์ ZMI Green Collection สำหรับ iPhone เขียวอัลไพน์ ที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ต้องขอบอกเลยก่อนว่าแบรนด์ ZMI ถือว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำของอุปกรณ์เสริมมือถือที่คนส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้งานด้วยเทคโนโลยีที่ลํ้าสมัย พร้อมดีไซน์ที่ออกแบบมาตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้หลากหลายอย่าง ZMI Green Collection นี้มาในหน้าตาสีเขียวละมุน เพื่อไอโฟน 13 สีใหม่! ที่ใครหลายคนคงได้มาครอบครองกันแล้ว iPhone เขียวอัลไพน์ และ iPhone เขียว โดย Collection นี้มีสินค้าทั้ง หัวชาร์จ สายชาร์จ และพาวเวอร์แบงค์ไร้สาย ที่มาพร้อมสเปคแรง งานประกอบพรีเมียม หากใครที่สนใจ ZMI Green Collection สามารถเข้าไปได้ที่ลิงค์สินค้าใต้ภาพกันได้เลย ส่วนครั้งหน้าจะพรีวิวสินค้าที่น่าใจอะไรอีก เราจะรีบนำมาบอกกันวันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2