มินิรีวิว Audio-Technica CKR35BT/55BT/75BT

24 เม.ย. 2561

มินิรีวิว Audio-Technica CKR35BT/55BT/75BT

มินิรีวิว Audio-Technica CKR35BT/55BT/75BT หูฟังอินเอียร์ไร้สาย ใหม่จาก ATH

Audio-Technica CKR35BT/55BT/75BT ราคา

สำหรับแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมอย่าง Audio-Technica นั้นเชื่อว่าแฟนๆ ย่อมอยากจะได้มาครอบครองอย่างน้อยสัก 1 รุ่น ด้วยจุดเด่นในเรื่องเสียงที่ไม่เป็นรองใคร และการออกแบบที่ทั้งดูเท่และทันสมัยในเวลาเดียวกัน ซึ่งในครั้งนี้หูฟังตัวใหม่ที่เปิดตัวเป็นหูฟังในซีรส์ CKR ซึ่งเป็นหูฟังแบบ In-Ear หรือว่าแบบสอดหู พร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth โดยออกมาทั้งหมด 3 รุ่น 3 ราคาให้ได้เลือกกันก็คือ Audio-Technica CKR35BT / CKR55BT / CKR75BT นั่นเอง โดยตัวแรกเป็นรุ่นน้องเล็กนั่นก็คือรุ่น Audio-Technica CKR35BT ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นมากมายไม่ว่าจะเป็น เชื่อมต่อผ่านบลูทูธพร้อมไมค์และรีโมทในตัว ไดร์เวอร์ภายในมีขนาดถึง 9.8 มิลลิเมตร ขับส่งเสียงที่ทรงพลังและกว้าง ตัวหูฟังถูกออกแบบให้สวมใส่ได้ง่าย และสบายหูไม่ว่าจะเป็นไซส์ใด ภายในมีตัวดูดซับแรงสั่นทำให้ขับย่านเสียงกลางและแหลมได้คมชัดยิ่งขึ้น แบตเตอรี่เล่นต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 7 ชั่วโมง และ Stand By ทิ้งไว้ได้ถึง 200 ชั่วโมง มาพร้อมจุกหูฟังซิลิโคนหลายขนาด และกระเป๋าเก็บหูฟังสำหรับพกพา โดย Audio-Technica CKR35BT มาในราคา 69 เหรียญสหรัฐ

รุ่นกลางของซีรีส์ Audio-Technica CKR55BT

Audio-Technica CKR35BT/55BT/75BT ซื้อ

รุ่นที่เป็นรุ่นกลาง สำหรับผู้ที่มีงบกลางๆ ไม่ต่ำสุดและก็ไม่ท๊อปสุด มาพร้อมฟังก์ชั่นมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น การเชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธ พร้อมรีโมทและไมค์ ไดร์เวอร์ที่ได้รับอัพเกรดขึ้นมาเป็นไดร์เวอร์ที่ได้รับการออกแบบใหม่ขนาด 10.7 มิลลิเมตร ให้เสียงที่กว้าง และคมชัดสมจริง นอกจากนั้นยังมีแอมป์อยู่ภายในตัวช่วยเพิ่มรายละเอียดและปรับปรุงคุณภาพเสียงให้ออกมาดี และมีรายละเอียดที่มากขึ้น พร้อมกับจุกหูฟังซิลิโคนหลายขนาดที่สอดรับกับช่องหู กระเป๋าเก็บหูฟังสำหรับพกพาแบตเตอรี่ภายในที่ใช้งานได้นานถึง 7 ชั่วโมง และ Stand By ได้ถึง 200 ชั่วโมง พร้อมด้วยการออกแบบให้ช่วยซับแรงสั่นทำให้สามารถขับเสียงกลางและสูงออกมาได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ตัวหูฟังยังรองรับการส่งสัญญาณไร้สายคุณภาพสูงอย่าง Code aptX อีกด้วย ซึ่งราคาอยู่ที่ 99 เหรียญสหรัฐ

และรุ่นท๊อปอย่าง Audio-Technica CKR75BT

Audio-Technica CKR35BT/55BT/75BT ขาย

จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กกับรุ่นท๊อป ไม่ว่าจะเป็นเชื่อมต่อไร้สายพร้อมไมค์และรีโมทในตัว ไดร์เวอร์เสียงที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาทั้ง 3 รุ่น ที่มีขนาดถึง 11.8 มิลลิเมตร แอมป์ภายในตัวเพื่อการขับเสียงอันทรงคุณภาพ แบตเตอรี่ยาวนานถึง 7 ชั่วโมง และ Stand By ได้นานถึง 200 ชั่วโมง อุกปรณ์เสริมต่างๆ อีกทั้งยังรองรับ Code aptX อีกด้วย โดยมาในราคา 149 เหรียญสหรัฐ

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวหูฟังตัวนี้ไม่มากก็น้อยครับ และสุดท้ายสำหรับตอนนี้ Audio-Technica CKR35BT/55BT/75BT ยังไม่เข้าไทยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในหูฟังตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ