มินิรีวิว Audioengine P4 Passive Speakers สุดยอดลำโพงพาสซีฟ เสียงระดับเทพ

มินิรีวิว Audioengine P4 Passive Speakers สุดยอดลำโพงพาสซีฟ เสียงระดับเทพ

เปิดตัวกันมาอีกรุ่นหนึ่งกับแบรนด์ที่มีชื่อเป็นที่รู้จักกันดีในวงการเครื่องเสียงอย่าง Audioengine ที่คราวนี้กลับมาสานต่อ ลำโพง คู่สเตอริโอแบบ Passive ที่สามารถใช้เชื่อมต่อทั้งกับเครื่องเล่นเพลง หรือ Source ตัวรับสัญญาน Receiver ได้ตามสะดวก ซึ่งด้วยรูปทรงแนวผสมผสานแบบ Classic ผสม Modern และยังผสมผสานความเป็นธรรมชาติด้วยบอดี้แบบไม้ ซึ่งออกมาได้อย่างลงตัวเป็นเจ้า P4 ตัวนี้ โดยมีสีให้เลือกกันถึง 3 สีด้วยกันคือ สีดำ, สีขาว และลายไม้

ฟังก์ชั่นครบครันเท่าที่ลำโพงแบบ Passive พึงมี

Audioengine P4 Passive Speakers รีวิว

ทั้งภายนอกและภายในของเจ้า Audioengine P4 นั้นก็บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน โดยในส่วนของภายนอกตัวบอดี้เป็นงานทำมือโดยสมบูรณ์ รูปลักษณ์แบบลำโพง Passive 4” (4 นิ้ว) ขับออกได้ 2 ทาง Stereo ภายในก็ไม่แพ้กัน โดยมีไดร์เวอร์ Tweeter แบบ Silk Dome และ Woofer ที่ทำจาก Kevlar อีกทั้งยังมีระบบ Magnetically-Shielded ที่ทำหน้าที่เป็นโล่คลื่นแม่เหล็กช่วยป้องกันคลื่นหรือนอยซ์รบกวนได้อีกด้วย

คุณภาพเสียงที่เยี่ยมยอดทั้งฟังเพลง ดูหนัง และอีกมากมาย

Audioengine P4 Passive Speakers ลำโพง

ด้วยระบบไดร์เวอร์ภายในและการออกแบบโครงภายนอกที่ทำมาอย่างดี ทำให้คุณภาพเสียงที่ได้รับจากเจ้า Audioengine P4 Passive Speakers คือสุดยอดเสียงจากสุดยอดลำโพง Passive ในขณะปัจจุบันก็ว่าได้ ด้วยไดร์เวอร์ทวีตเตอร์ที่ขับเสียงสูงและกลางได้คม ชัด และใสอย่างมีมิติ วูฟเฟอร์ที่ทำจากวัสดุเคฟลาร์ ทำหน้าที่สะท้อนเสียงเบสได้เป็นอย่างดี เบสที่ได้จึงนุ่มลึก ฟังดู Real และถูกใจคนฟังอย่างแน่นอน

ท้ายนี้เจ้า Audioengine P4 Passive Speakers ยังไม่เข้าไทยครับ เชื่อว่าหลายๆท่านที่ยังรอคอยเจ้าตัวนี้กันอยู่อาจจะต้องรอกันอีกสักนิดหนึ่ง แต่รับรองว่าถ้ามีข่าวคราวอัพเดท หรือว่าเจ้า Audioengine P4 Passive Speakers เข้าไทยเมื่อไหร่แล้ว ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวให้ได้อ่านประกอบการตัดสินใจกันอย่างแน่นอนครับ ซึ่งราคา ณ ปัจจุบันตอนนี้สำหรับตัวสีขาวและสีดำอยู่ที่ $249 (US Dollar) และสีไม้ที่เป็นบอดี้ไม้อยู่ที่ $325 (US Dollar) ครับ

Tags :

รีวิวและบทความที่เกี่ยวข้อง