มินิรีวิว Bauhutte G-350 Gaming Sofa

22 ก.ค. 2563

มินิรีวิว Bauhutte G-350 Gaming Sofa

ถ้าคุณรู้สึกว่า เก้าอี้เกมมิ่งธรรมดา ๆ นั้นนั่งไม่สบายมากพอ เราขอแนะนำให้รู้จัก Gaming Sofa จาก Bauhutte แบรนด์เกมมิ่งเกียร์จากแดนปลาดิบ ประเทศที่มีชื่อเล่นขำ ๆ ว่ามีคนนอนหลับคาเก้าอี้มากที่สุดในโลก นั่นทำให้เก้าอี้เกมมิ่งจากประเทศญี่ปุ่นก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่น่าสนใจและจับตามองอีกหนึ่งตัว ซึ่งคอนเซปต์ของเจ้าโซฟาเกมมิ่ง Bauhutte G350 Gaming Sofa ก็คือการยกเอาโซฟานุ่ม ๆ ไปติดล้อให้กลายเป็นเก้าอี้เล่นเกมที่มาพร้อมกับสุดยอดความสบาย ในราคาหมื่นต้น ๆ เท่านั่นเอง

สำหรับการออกแบบแล้วหากดูเผิน ๆ คุณอาจจะต้องงว่าเก้าอี้ Bauhutte ตัวนี้มันแตกต่างจากเก้าอี้เกมมิ่งตรงไหน ซึ่งคำตอบหลัก ๆ ก็คงจะไม่พ้นการออกแบบเบานั่งของตัวโซฟาเล่นเกมตัวนี้ ที่มาการใช้งานวัสดุภายในถึง 3 ชั้น ได้แก่ ใยสังเคราะห์ที่ใช้รองนั่งส่วนบนสุด เพื่อสัมผัสการนั่งที่นุ่มสบาย โดยการบุเอาไว้บาง ๆ บน ยูรีเทนโฟม โฟมกันความร้อนที่ระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม และชั้นของสปริงโซฟา 20 ตัว ซึ่งจะสร้างสัมผัสเวลานั่งที่แตกต่างจากเก้าอี้เกมมิ่งทั่วไปได้อย่างชัดเจน พร้อมด้วยหน้าเบาะที่กว้างถึง 42 เซนติเมตร นั่งสบายในทุกท่วงท่า โดยยังคงคำนึงถึงการออกแบบที่เป็นไปตามหลักสรีระศาสตร์ของผู้นั่งเช่นเก้าอี้ตัวอื่น ๆ พนักวางแขนที่สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับอุปกรณ์เกมที่กำลังใช้อยู่ได้ การปรับเอนสามารถทำได้สูงสุด 135 องศา รองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม และยังมีขนาดไม่ใหญ่มากสามารถประกอบได้ด้วยตัวคนเดียว ! 

โดยเก้าอี้เกมมิ่ง Bauhutte นั้นเป็นแบรนด์ที่ยังไม่มีผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการในไทย แต่ก็ถือว่าเป็นสินค้าที่น่าสนใจและจับตามองตัวหนึ่ง ซึ่งหากมีโอกาส Mercular จะนำเข้ามาขายให้กับผู้ที่สนใจอย่างแน่นอน ฉะนั้นสำหรับใครที่อยากได้เก้าอี้ Bauhutte ตัวนี้ ก็อย่าลืมติดตามเพจ Mercular.com เอาไว้เพื่อติดตามข่าวสารกันได้ในอนาคตนะครับ ! 

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2