มินิรีวิว Beoplay E4 หูฟังระดับพรีเมียม

3 ต.ค. 2560

มินิรีวิว Beoplay E4 หูฟังระดับพรีเมียม

มินิรีวิว Beoplay E4 หูฟังระดับพรีเมียม

beoplay e4 ราคา

ถ้าจะเอ่ยถึงชื่อ Beoplay ขึ้นมา แน่นอนเลยว่าส่วนใหญ่จะต้องนึกถึงวัสดุเกรดพรีเมียมที่ได้คัดสรรมาอย่างดีในการประกอบหูฟังทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Beoplay H9 หรือ Beoplay H5 หรือรุ่นอื่น ๆ ก็ตาม รวมไปถึงลำโพงเช่นเดียวกัน ส่วนในวันนี้จะมาพูดถึงน้องใหม่อย่าง Beoplay E4 ได้เปิดตัวออกมาก็ทำให้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะคนที่เป็นแฟน Beoplay หรือจะเป็นกลุ่มคนที่รักหูฟังก็ตาม มาดูกันดีกว่าว่าหน้าตาดีไซน์ออกมาจะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน

Beoplay E4 กับการออกแบบคลาสสิคอย่างมีระดับ

beoplay e4 รีวิว

ต้องบอกว่าแบรนด์ Beoplay นั้น ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง หรือลำโพง ก็ได้มีการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุด ๆ นั่นคือเรียบหรู แข็งแรงทั้งรูปลักษณ์ และผิวสัมผัส ซึ่งวัสดุของเจ้า Beoplay E4 ก็ได้รับการเลือกสรรมาอย่างดีเช่นกัน จุกหูฟังมีความนุ่มนวล สวมใส่สบาย เข้ากับสรีระของหูเป็นอย่างดี ทำให้จุกหูฟังไม่หลุดออกจากหูง่าย ๆ ใส่เป็นเวลานาน ๆ ไม่รู้สึกว่าเจ็บหูแต่อย่างใด อีกทั้งเจ้าตัวนี้ยังพกพาไปไหนมาไหนสะดวกมาก ๆ อีกด้วย

20 ชั่วโมง กับ Noise Cancelling ใน Beoplay E4

beoplay e4 ซื้อ

เจ้า Beoplay E4 มาพร้อมกับ Remote Control และ Microphone สำหรับสนทนาสายโทรศัพท์ เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายมากขึ้น รวมไปถึงระบบ Active Noise cancelling ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างขณะฟังเพลง หรือสนทนาสายโทรศัพท์อยู่ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น สามารถเปิดใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว เท่านี้ยังไม่พอเจ้าตัวนี้ยังมีระบบ Tranparency Mode ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถได้ยินเสียงรอบข้างได้แม้ขณะสวมใส่หูฟังอยู่ ต้องบอกว่าการกลับมาครั้งนี้ของ Beoplay ได้กลับมาสมบูรณ์แบบมาก ๆ ทั้งเรื่องของการดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน

ถัดลงมาในเรื่องของราคาเปิดตัวของเจ้าตัวนี้จะอยู่ราว ๆ $249 โดยประมาณ ซึ่งถ้าราคาในไทยมาเมื่อไหร่ ทาง Mercular.com จะบอกกันให้ทราบอย่างแน่นอน รวมไปถึงเรื่องแนวเสียงของเจ้าหูฟังพรีเมียมตัวนี้ด้วยครับ ติดตามตอนต่อไปได้เลยจ้า