มินิรีวิว Beoplay P6 Portable Bluetooth Speaker

มินิรีวิว Beoplay P6 Portable Bluetooth Speaker สุดยอดเสียงที่มาพร้อมความพรีเมียม

Beoplay P6 Portable Bluetooth Speaker ราคา

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วสำหรับแบรนด์ B&O, Beoplay หรือว่าที่รู้จักกันในชื่อเต็มว่า Bang & Olufsen ในเรื่องของการทำลำโพง ทั้งลำโพงพกพา ลำโพงตั้งโต๊ะ ลำโพงบ้าน หรือจะเป็นหูฟัง ที่มีทั้ง Headphone In-Ear หรือแม้แต่ True Wireless ซึ่งออกหูฟังลำโพงมาให้เลือกหลากหลายรุ่น ในคอนเซ้ปท์ที่ว่า ลำโพงและหูฟังที่ให้เสียงสุดยอด และมาในระดับไฮเอนด์ หรือก็คือวัสดุระดับพรีเมียม การเชื่อมต่ออันทันสมัย รูปทรงการออกแบบที่สวยงามผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี และสำหรับสินค้าใหม่ที่จะพูดถึงนั้นเป็นสินค้าในหมวดของลำโพงพกพา เชื่อมต่อไร้สาย รูปทรงสุดเท่ วัสดุระดับพรีเมียม และแน่นอนว่ามาพร้อมระบบเสียงแบบสุดยอด กับลำโพงพกพารุ่น Beoplay P6 ตัวนี้นี่เอง

ชูจุดเด่นในการพกพาไปฟังได้ทั้ง In-Door และ Out-Door

Beoplay P6 Portable Bluetooth Speaker ซื้อ

ตัวลำโพง B&O Beoplay P6 ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงที่สวยงามและดูแปลกตากว่าลำโพงพกพาในตลาด ณ ปัจจุบัน ชูความเป็นจุเด่นของแบรนด์ที่ลำโพงก็เหมือนอุปกรณแฟชั่นชิ้นหนึ่งนั่นเอง และถึงแม้ว่าจะมีรูปทรงที่สวยงามแต่ก็ไม่ทิ้งในเรื่องเสียงที่ยังคงเอกลักษณ์แนวเสียงของแบรนด์ที่เรียกได้ว่าสุดยอดนั่นเอง เริ่มจากส่วนของการออกแบบที่มีการคัดเลือกวัสดุคุณภาพสูงสุดในตลาดทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้วัสดุตัวลำโพงแบบอลูมิเนียม (A Pearl Blasted Aluminium) และสายคาดสำหรับพกพาใช้วัสดุสุดพรีเมียมที่ทำจากหนังแท้ให้ความหรูหราและดูเท่เป็นอย่างมาก มาพร้อมฟังก์ชั่นในการกันน้ำสาด กันฝน และกันฝุ่น ให้คุณพกพาไปใช้นอกบ้านได้โดยไม่ต้องกังวลหรือเป็นห่วงใดๆ พร้อมการออกแบบปุ่มที่ใช้เนื้อที่อย่างคุ้มค่า และการออกแบบตะแกรงเสียงให้สามารถขับเสียงออกได้ 360 องศา ได้ยินกันอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะข้างหน้าหรือข้างหลังก็ตาม

ควบคุมง่ายเพียงสัมผัสเดียว พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

Beoplay P6 มาพร้อมการออกแบบปุ่มกดที่ใช้เพียงสัมผัสเดียวแต่ก็สามารถควบคุมตัวลำโพงได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เล่น-หยุด เพลง รับ-วางสายโทรศัพท์ เรียกใช้ผู้ช่วยเสียง Voice Assistant หรือจะใช้ฟังก์ชั่นใหม่อย่าง ToneTouch ที่เป็นการกำหนด Equalizer Preset ในปุ่มเดียวให้เรียกใช้ได้ง่ายเมื่อต้องการฟังเพลงให้ได้แนวเสียงแบบที่ชื่นชอบ มาพร้อมแบตเตอรี่สำหรับการใช้งานไร้สายได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้งเลยทีเดียว และสำหรับราคาในตอนนี้อยู่ที่ €399 เท่านั้นครับ

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

Tags :

รีวิวและบทความที่เกี่ยวข้อง