หูฟังออกกำลังกายสุดคุ้ม ในงบ 3,000.-

24 ส.ค. 2560

หูฟังออกกำลังกายสุดคุ้ม ในงบ 3,000.-

ในบทความก่อนหน้านี้เราพูดถึง สุดยอดหูฟังออกกำลังกายแห่งปี 2017 ซึ่งก็จะประกอบไปด้วยหูฟังชั้นนำจากแบรนด์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น Sony, JBL, Bose, Beats, Jabra, Jaybird เป็นต้น โดยในบทความนี้เราก็จะพูดถึงหูฟังออกกำลังกายเช่นเดียวกัน แต่ว่าเราจะนำหูฟังที่มีราคาย่อมเยาและคุ้มค่าที่สุด สำหรับมือใหม่หัดออกกำลังกายกันบ้างครับ ว่าแต่จะมีหูฟังตัวไหน น่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

Creative Outlier Sport

เปิดที่หูฟังออกกำลังยอดนิยมอย่าง Creative Outlier Sport ที่ขายทีเทน้ำเทท่า จุดเด่นของหูฟังตัวนี้อยู่ที่เสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตนเอง รองรับ apt-x ที่ช่วยให้เสียงดีขึ้นไปอีก เบสแน่น ฟังสนุก โดยรวมตัวหูฟังน้ำหนักเพียง 15 กรัม เท่านั้น ท่อปล่อยเสียงถูกออกแบบมาให้โค้งเข้ารูปกับรูหู สวมใส่สบายและช่วยให้ยึดกับหูได้ดี ไม่หลุดง่าย อีกทั้งฟังก์ชั่น พื้นฐานในส่วนของการป้องกันน้ำก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมสมกับที่เป็นหูฟังออกกำลังกายเลยทีเดียว ซึ่งสนนราคาของ Outlier Sport อยู่ที่ 2,290 บาทเท่านั้น พิเศษ! ช้อปที่ Mercular.com ในราคาเพียง 1,990 บาทจ้า

อ่านรีวิวเต็ม/สั่งซื้อคลิก!

JBL Inspire 500

ของใหม่มาแรงจากค่าย JBL ที่ส่งหูฟังสปอร์ตสุดคุ้มอย่าง JBL Inspire 500 จุดเด่นของ Inspire 500 อยู่ที่เทคโนโลยีการออกแบบเพื่อการสวมใส่ที่เรียกว่า CrossFit® และ TwistLock™ ทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายตลอดวันและไม่หลุดง่ายในทุกการเคลื่อนไหว ภายในมีไดร์เวอร์ทำหน้าที่ขับเสียงในทุกย่านอย่าง Dynamic Driver รองรับคลื่นความถี่ถึง 20-20kHz ทำให้มั่นใจได้ว่า JBL Inspire 500 เป็นหูฟังออกกำลังกายเสียงดีสุดคุ้มค่าอย่างแน่นอน สำหรับราคาของ JBL Inspire 500 อยู่ที่ 2,490 บาท (ช้อปตอนนี้มีโปรฯใจดีจากทางค่ายลดให้เหลือเพียง 2,100 บาท เท่านั้น!)

อ่านรีวิวเต็ม/สั่งซื้อคลิก!

Jabees Bsport

ต่อกันที่ Jabees Bsport หูฟังออกกำลังกาย ราคาสบายกระเป๋าที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนักอย่าง Jabees ที่ถือว่ามีราคาค่อนข้างเบาเลยทีเดียวแต่เมื่อเทียบกับคุณภาพของหูฟังแล้วนั้น ต้องบอกว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปจริงๆครับ จุดเดนของ Jabees Bsport อยู่ที่ฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีปุ่มควบคุมอยู่ที่ตัวหูฟัง สามารถเพิ่ม/ลดเสียง หรือรับสายได้ทันที เพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างดี แล้วที่สำคัญคือหูฟังออกกำลังกาย Jabees Bsport สามารถกันน้ำได้ตามมาตรฐานสากลครับ สำหรับราคาของ BSport อยู่ที่ 1,490 บาทนั่นเอง (ช้อปตอนนี้เหลือเพียง 1,390.-)

อ่านรีวิวเต็ม/สั่งซื้อคลิก!

E-nod Waveport

สำหรับ E-Nod แบรนด์หูฟังออกกำลังกายน้องใหม่แห่งวงการหูฟัง ที่มาถึงก็ปล่อยรุ่นท็อปสุดอย่าง E-Nod Waveport  ซึ่งเป็นหูฟังแบบ In-Ear มีก้านหูฟังอ้อมคล้องหลังใบหู เพิ่มความกระชับในการสวมใส่ และป้องกันการล่วงหล่นขณะออกกำลังกาย ความพิเศษของ Waveport อยู่ที่ความเป็นเครื่องเล่นเพลงในตัว สามารถจุเพลงได้ถึง 8 GB เลยครับ อีกทั้งยังมีไมโครโฟนสำหรับพูดคุยโทรศัพท์อีกด้วย และที่สำคัญคือเจ้าตัวนี้สามารถใส่ว่ายน้ำได้อย่างอิสระโดยที่ตัวหูฟังไม่เสียหายเลย สำหรับ E-Nod Waveport ราคาจะอยู่ที่ 3,290 บาท (โปรโมชั่นเหลือเพียง 2,990.- เท่านั้น)

อ่านรีวิวเต็ม/สั่งซื้อคลิก!

Sony MDR-XB50BS

ถึงคิวของยักษ์ใหญ่แห่งวงการหูฟังออกกำลังกายอย่าง Sony ที่มาในซีรี่ย์ Extra Bass อย่าง Sony MDR-XB50BS รุ่นนี้ต้องบอกเลยว่านักวิ่งหลายๆคนให้การยอมรับและกระแสดีอย่างมาก ด้วยการออกแบบหูฟังที่เพิ่มความกระชับ น้ำหนักเบา และให้เสียงเบสที่ดีมากๆ เนื่องจาก MDR-XB50BS อยู่ในซีรี่ย์ Extra Bass ทำให้ตัวหูฟังเล็กๆอย่างนี้ให้เสียงที่ใหญ่ เหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบ Extreme ที่ต้องการเสียงเบสเพิ่มความกระชุ่มกระชวยนั่นเอง สำหรับ Sony MDR-XB50BS ราคาจะอยู่ที่ 2,990 บาท เท่านั้นเองครับ

อ่านรีวิวเต็ม/สั่งซื้อคลิก!

JVC HA-ET800BT

ปิดท้ายด้วยหูฟังไร้สายออกกำลังกายอย่าง JVC HA-ET800BT ซึ่งแบรนด์ JVC ต้องบอกเลยว่าโดดเด่นในเรื่องของเครื่องเสียงรถยนต์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จากนั้นได้ต่อยอดพัฒนาเป็นหูฟัง In-Ear และหูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย ตามลำดับ ซึ่งรุ่นที่เรายกให้เป็นหูฟังออกกำลังกายคุ้มค่าสำหรับ JVC คือ รุ่น HA-ET800BT ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 9 ชั่วโมง สามารถกันน้ำ กันเหงื่อตามมาตรฐาน IPX5 อีกทั้งยังมีแม่เหล็กดึงดูดหูฟังทั้งสองข้างติดกัน (เวลาไม่ใช้งานสามารถถอดออก ห้อยคอได้ปกติครับ) สนนราคาอยู่ที่ 2,990 บาทครับ

สั่งซื้อคลิก!

จบกันไปแล้วนะครับ สำหรับหูฟังสุดคุ้มค่าในราคา 3,000 บาท ทั้ง 6 ตัว หากใครที่มีหูฟังรุ่นอื่นๆที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ สามารถแนะนำกันเข้ามาได้ที่ Facebook: Mercular.com ได้เลยครับ หากใครที่ชอบบทความนี้ อย่าลืมกดแชร์ไปให้เพื่อนๆอ่านกันนะครับ ในส่วนของบทความถัดไปจะเป็นอะไรนั้น ติดตามได้ที่ Facebook ครับ หากใครที่มองหูฟังออกกำลังกายตัวอื่นๆ สามารถเลือกดูได้ที่นี่ครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2