มินิรีวิว Bose Companion 50 ลำโพงสุดล้ำ ดีไซน์สวย

18 ก.ค. 2560

มินิรีวิว Bose Companion 50 ลำโพงสุดล้ำ ดีไซน์สวย

มินิรีวิว Bose Companion 50 ลำโพงสุดล้ำ ดีไซน์สวย

Bose Companion 50 ราคา

หากจะพูดถึงแบรนด์ Bose แน่นอนว่าเป็นแบรนด์ระดับ Hi-End ที่ผลิตทั้งลำโพงพกพา ลำโพงบ้าน หูฟัง ต่าง ๆ มีถิ่นกำเนิดจากประเทศอเมริกา ที่ได้รับการยอมรับ และเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายมาอย่างยาวนาน ทั้งในเอชีย ยุโรป หรือเจ้าของประเทศอย่างอเมริกาเอง จึงทำให้ผู้คนที่กำลังสนใจหาหูฟัง ลำโพงพกพา ลำโพง Soundbars หรือสินค้าอื่น ๆ ภายใต้ แบรนด์ Bose ทำให้กลุ่มลูกค้าที่กำลังสนใจมีความเชื่อมั่นว่าเป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และพิถีพิถัน กลับมาครั้งนี้จะมาพูดถึง ลำโพง Bose Companion 50 เรามาทำความรู้จักกับเจ้าตัวนี้กันเลยดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไร

Bose Companion 50 กับการออกแบบสุดคลาสสิค

ลำโพง Bose Companion 50 มีการออกแบบที่มาตามแบบฉบับเฉพาะตัวของทาง Bose คือ เรียบหรู คลาสสิค วัสดุที่นำมาผลิตลำโพงก็ได้คัดเลือกวัสดุอย่างดีมาผลิตลำโพง เนื่องจากทาง Bose ได้มีการตรวจเช็คคุณภาพในการผลิตไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่นำมาประกอบลำโพง หรือขั้นตอนในการประกอบลำโพงที่ละเอียด และพิถีพิถันดีอยู่แล้ว ซึ่งงานประกอบที่ออกมานั้นต้องเป็นงานประกอบที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน โดยเริ่มกันที่ตะแกรงด้านหน้าของลำโพงทำมาจาก Metal อย่างดี ในส่วนขาตั้งลำโพงนั้นทำมาจากพลาสติกอย่างดี มีความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน โดยเจ้ารุ่นนี้จะมีลำโพงแยกซ้าย-ขวา 1 คู่ ลำโพง Woofer 1 ตัว และยังมี Remote Control มาในลักษณะเป็นวงกลม ให้ความแปลกตาไปจาก Remote Control อื่น ๆ สามารถควบคุมการใช้งานได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังสามารถเสียบสาย 3.5 mm หรือ AUX ได้อีกด้วย

การเชื่อมต่อที่ง่ายดายเหมือนลำโพงคอมทั่วไป

สำหรับเรื่องราคาของเจ้าตัวนี้เรามารอลุ้นราคาตอนที่เปิดตัวที่ประเทศไทยกันดีกว่าครับว่าจะมาในช่วงราคาประมาณไหน ซึ่งถ้าเทียบกับคุณภาพแล้ว ต้องถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ส่วนในเรื่องของแนวเสียงเจ้าตัวนี้ก้ต้องมาตามแบบฉบับของทาง Bose ซึ่งเป็นแนวเสียงที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน โดยทาง Mercular.com จะมาอัพเดทเรื่องเสียงของเจ้า Bose Companion 50 ให้ทุกคนได้ทราบกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2