มินิรีวิว Bose SoundLink Micro Bluetooth® Speaker

มินิรีวิว Bose SoundLink Micro Bluetooth® Speaker SoundLink ในขนาดที่เล็กลงจากเดิม

Bose SoundLink Micro Bluetooth® Speaker ราคา

เป็นที่รู้กันดีในวงการเครื่องเสียงว่า Bose เป็นผู้นำในเรื่องเครื่องเสียงจากอเมริกา ซึ่งมีผลิตภัณฑ์เป็นตัวการันตีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหูฟังที่มากับเทคโนโลยีตัดเสียงในระดับชั้นหนึ่งหรือผู้นำของวงการ หรือว่าจะเป็นลำโพงแบบพกพาที่ให้เสียงเกินตัว กับลำโพงในซีรีส์ SoundLink ที่ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นก็ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายมาโดยตลอดทั้งรุ่น SoundLink Mini มาจนถึงรุ่น SoundLink Color ที่ออกรุ่นต่อยอดมาอีกมากมาย จนถึง SoundLink Revolve ที่มาพร้อมเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นใหม่ๆ แต่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างเหนียวแน่นเช่นเดิม และวันนี้กลับมาอีกครั้งกับลำโพงตัวใหม่จากซีรีส์ SoundLink เช่นเดิมซึ่งตัวลำโพงแน่นอนว่าจะเล็กลงไปอีกกับเจ้าลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth® Speaker

ขนาดเล็ก จนเมื่อเปิดเสียงก็สัมผัสได้ว่าใหญ่

Bose SoundLink Micro Bluetooth® Speaker รีวิว

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth® Speaker มาในขนาดที่เล็กและไมโครสมชื่อจริงๆ แต่เสียงภายในนั้นกลับขับออกมาได้ยิ่งใหญ่ อลังการจนลืมขนาดลำโพงไปเลย และไม่สำคัญว่าคุณกำลังทำกิจกรรมอะไรอยู่ ทั้งปีนเขา ขี่จักรยาน หรือแม้กระทั่งทำอาหารเย็น แน่นอนว่าคุณต้องการเสียงเพลงคลอกิจกรรมแน่นอนเป็นเรื่องปกติ ดีไซน์ของเจ้าลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth® Speaker จึงถูกออกแบบมาเพื่อให้ตั้งวาง และพกพาได้สะดวกในทุกๆที่ และที่สำคัญเสียงที่ได้นั้นเทียบไม่ได้กับขนาดเลยทีเดียว เพราะเสียงดังกังวาลถึงใจไม่ว่าจะ Outdoor หรือ Indoor ที่สำคัญคือวัสดุที่ใช้ทำนั้นชั้นดี เกรดพรีเมียม ทนทานจนคุณแทบไม่อยากวางทิ้งเอาไว้เลยทีเดียว

แบตเตอรี่ที่อึด ไมโครโฟนพร้อมสั่งการ และฟังก์ชั่นกันน้ำที่ขาดไม่ได้

Bose SoundLink Micro Bluetooth® Speaker ลำโพง

ภายในตัวลำโพงมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานได้สูงและยาวนาน โดยใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวๆถึง 6 ชั่วโมง และด้วยไมโครโฟนภายในตัวจึงทำให้สามารถใช้ฟังก์ชั่นเกี่ยวกับเสียงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะใช้เป็น Speakerphone สำหรับคุยโทรศัพท์ให้ไม่พลาดในทุกการติดต่อและไม่จำเป็นต้องพก Smartphone ไปด้วยตลอดเวลา และยังใช้สั่งการผู้ช่วยด้วยเสียงทั้ง Siri และ Google Voice ได้อีกด้วย ซ฿่งพูดเลยว่าสะดวกจริงๆ การเชื่อมต่อที่ไร้สายยังมาพร้อมกับการแจ้งเตือนสถานะด้วยเสียงหรือ Voice Prompts ทำให้ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อและทุกกิจกรรม สุดท้ายที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือฟังก์ชั่นกันน้าและกันฝุ่นซึ่งได้รับมาตรฐานถึง IPX7 แน่นอนว่าหมดห่วงไม่ว่าจะฝนตก แดดออก หรือใช้ใกล้แหล่งน้ำก็ตาม ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth® Speaker อึดและทนทานแน่นอน

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวลำโพงตัวนี้ไม่มากก็น้อยครับ และสุดท้ายสำหรับตอนนี้ Bose SoundLink Micro Bluetooth® Speaker ยังไม่เข้าไทยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า Bose SoundLink Micro Bluetooth® Speaker ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ราวๆ $299.95 (เหรียญสหรัฐ) ตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 10,027 บาทไทยเท่านั้นครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

Tags :

รีวิวและบทความที่เกี่ยวข้อง