มินิรีวิว Bose SoundWear Companion Speaker

10 ต.ค. 2560

มินิรีวิว Bose SoundWear Companion Speaker

มินิรีวิว Bose SoundWear Companion Speaker สุดยอดลำโพงสวมใส่ เปิดมิติใหม่แห่งลำโพงพกพา

Bose SoundWear Companion Speaker ราคา

ตามธรรมดาเมื่อพูดถึงลำโพงพกพา หลายๆคนอาจจะนึกถึงลำโพงที่เป็นลูกๆ มีขนาดกะทัดรัดบ้าง ขนาดกลางๆบ้าง และมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Bose JBL SONY หรือ Bang & Olufsen ซึ่งแต่ละแบรนด์ต่างก็งัดและชูจุดเด่นออกมาอย่างไม่มีใครยอมใคร แต่ตอนนี้แบรนด์ Bose ที่เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องเทคโนโลยีที่เป็นผู้นำมาอย่างยาวนาน ทั้งประสบการณ์ในวงการเครื่องเสียงที่มีมานานหลายปี และยังไม่รวมถึงเทคโนโลยีที่มีการคิดค้นมานานและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เทคโนโลยีที่เป็นผู้นำอยู่ในวงการ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีด้านการตัดเสียงรบกวนที่ทำได้ดีที่สุดในบรรดาแบรนด์ต่างๆ และครั้งนี้เทคโนโลยีใหม่ที่เปิดตัวมาก็คือการปฏิวัติลำโพงพกพาและหูฟังแบบไฮบริด จากธรรมดาเวลาพูดถึงลำโพงพกพาคือสามารถพกไปตั้งที่ไหนก็ได้ และหูฟังก็คือต้องสวมใส่ที่บริเวณหู ทั้ง 2 อย่างได้ถูกพัฒนานำมารวมและ Fusion กันกลายเป็นลำโพงพกพารูปแบบใหม่ที่สามารถสวมใส่ไปที่ไหนก็ได้นั่นคือเจ้า Bose SoundWear Companion Speaker สุดล้ำสมัยตัวนี้นี่เอง

ไม่ต้องใช้มือถือ ไม่ต้องใส่ไว้ในหู

Bose SoundWear Companion Speaker รีวิว

ลำโพง Bose SoundWear Companion Speaker ถูกออกแบบมาให้ใช้พกพาไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องใช้มือถือ และก็ไม่ต้องสวมใส่เป็นหูฟังทั่วไปเหมือนดังลำโพงพกพาหรือหูฟังรุ่นอื่นๆ แต่ถูกออกแบบมาให้ใช้สวมใส่บริเวณคอและบริเวณไหล่คล้ายสร้อยคอ ด้วยลำโพงแบบสวมใส่ได้ตัวนี้คือการรวมทั้ง 2 สิ่งเข้าด้วยกัน ทำให้คุณสามารถพกพาลำโพงเพื่อฟังเพลงไปด้วยทุกที่ในขณะเดียวกันคุณก็จะไม่มีทางพลาดการติดต่อหรือเสียงแวดล้อมใดๆที่อาจถูกบดบังเมื่อคุณสวมใส่หูฟัง ทำให้นอกจากจะเพลิดเพลินสุนทรีย์กับเพลงตลอดเวลาแล้ว ยังไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องสวมใส่แล้วจะหลุดอีกด้วย และแน่นอนถึงแม้ว่าจะเป็นลำโพงพกพาบนไหล่ แต่เรื่องเสียงรบกวนผู้อื่นรอบข้างนั้นหมดกังวลไปได้เลย ด้วยเทคโนโลยีการปรับเสียงและส่งสัญญาณเสียงเป็นแนวตรงโดยมุมที่เป็นหูของผู้ใส่จะได้ยินเสียงเพลงชัดเจนเต็มมิติ แต่ในขณะเดียวกันผู้คนรอบข้างก็จะไม่ถูกรบกวนใดๆ และได้ยินเสียงในระดับที่เบามากๆอีกด้วย

แบตเตอรี่ที่ยาวนาน สั่นได้เมื่อสายเข้า และกันเหงื่อแน่นอน

Bose SoundWear Companion Speaker ลำโพง

ภายในตัวลำโพง Bose SoundWear Companion Speaker มีน้ำหนักเบา แต่ไม่ใช่แค่น้ำหนักเบาแล้วจะใช้งานได้ไม่นานเพราะแบตเตอรี่ภายในใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 12 ชั่วโมงโดยรองรับการชาร์จเร็วที่เพียงชาร์จแค่ 15 นาทีแต่ให้พลังงานสูงใช้งานได้ถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนั้นภายในยังมีระบบสั่นเมื่อมีสายเข้าทำให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อซึ่งภายในยังมีไมโครโฟนสำหรับการคุยโทรศัพท์ รวมไปถึงฟังก์ชั่นเบสิคที่หูฟังและลำโพงในยุคปัจจุบันต้องมีนั่นก็คือ การกันเหงื่อและกันน้ำจากสภาพอากาศ เรียกได้ว่าสามารถใช้กลางแจ้งได้ตามสบายไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหน หรือฝนจะปรอยเพียงใดก็ตาม ซึ่งทั้งหมดผ่านการเชื่อมต่อที่ไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth® ที่เชื่อมต่อได้ง่ายพร้อมเสียงเตือนแจ้งสถานะปัจจุบัน

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวลำโพงตัวนี้ไม่มากก็น้อยครับ และสุดท้ายสำหรับตอนนี้ Bose SoundWear Companion Speaker ยังไม่เข้าไทยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า Bose SoundWear Companion Speaker ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ราวๆ $299.95 (เหรียญสหรัฐ) ตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 10,027 บาทไทยเท่านั้นครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2