บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

มินิรีวิว Creative Sound Blaster EVO ZxR

มินิรีวิว Creative Sound Blaster EVO ZxR หูฟังเกมมิ่งไร้สายตัดเสียง ในราคาสุดเป็นมิตร

Creative Sound Blaster EVO ZxR ราคา

สำหรับแบรนด์ Creative ก็เป็นที่รู้กันว่า ณ ปัจจุบันเข้ามาทำตลาดในเรื่องของ เกมมิ่งเกียร์ Gaming Gear อย่างจริงๆ จังๆ มีผลิตภัณฑ์ สินค้า ออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลำโพง ลำโพง Sound Bar การ์ดเสียง Sound Card ไปจนถึงหูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone เลยทีเดียว ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่นที่บรรดาแฟนๆ ต่างให้การยอมรับนั่นคืิอในเรื่องของราคาที่สุดแสนจะเป็นมิตร ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมกับระบบเสียงที่ดีแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสมจริงหรือเรื่องของรายละเอียดและทิศทางเสียงต่างๆ และล่าสุดเทรนด์ทีทมาพร้อมกับฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling ก็เรียกได้ว่ากำลังมาแรงเลยทีเดียว ทาง Creative จึงไม่รอช้าปล่อยหูฟังรุ่น Creative Sound Blaster EVO ZxR ออกมาให้แฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน

ระบบเสียงอันทรงพลังในทุกกิจกรรม

Creative Sound Blaster EVO ZxR ซื้อ

มั่นใจได้ในเรื่องของระบบเสียง เพราะตัวหูฟัง Creative Sound Blaster EVO ZxR มาพร้อมกับชิปโปรเซสเซอร์ SB-Axx1™ ภายในตัว ทำหน้าที่ประมวลผลเสียงให้ขับออกมาได้อย่างทรงพลัง ไม่ต้องกังวลเรื่องที่ว่าตัวหูฟังจะไม่สามารถขับพลังเสียงออกมาได้เต็มที่ จนต้องไปเสาะหา DAC-Amp มาต่อเพิ่มให้วุ่นวาย รับรองได้เลยว่าทุกตัวเนื้อ ทุกเนื้อเสียง และทุกย่านเสียงถึงใจแน่นอน และด้วยไดร์เวอร์เสียงภายในขนาดใหญ่ถึงข้างละ 50 มิลลิเมตร ที่่แบรนด์ Creative เรียกว่า Sound Blaster EVO ZxR's FullSpectrum ก็สามารถที่จะขับเสียงออกมาได้ทุกย่านแบบที่ไม่พลาดสักตัวโน๊ตเดียว พร้อมทั้งยังสามารถตัดเสียงรบกวนที่อาจจะมาทำให้เสียอรรถรสในการฟังเพลงได้ด้วย ANC หรือ Active Noise Cancelling เพื่อการฟังเสียงเกม หรือเสียงเพลงแบบชัดเจนทุกไดนามิคโดยไม่มีเสียงใดๆ มารบกวน

การเชื่อมต่อหลากหลาย ทั้งมีสายและไร้สาย

Creative Sound Blaster EVO ZxR ขาย

รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย Bluetooth® พร้อมทั้งรองรับโค้ดเสียงคุณภาพสูง aptX® ระดับเดียวกับ CD aptX® ให้เสียงได้คมชัด คุณภาพสูง ฟังสนุกแม้จะไม่ได้เชื่อมต่อแบบมีสายก็ตาม ส่วนการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน USB จะสามารถเปิดระบบเสียงแบบ Virtual Surround 7.1 หรือการจำลองเสียงแบบ 7.1 ได้ ซึ่งก็จะต้องดาวน์โหลต Software เพิ่มเติมเพื่อเปิดการใช้งาน แต่จุดเด่นคือรองรับ PS4 อีกด้วย มาพร้อมไมค์สำหรับสนทนาที่ให้เสียงได้อย่างคมชัดและใช้งานไร้สายได้อย่างสบายใจถึง 8 ชั่วโมงติดต่อกันด้วยแบตเตอรี่ภายในตัว สำหรับราคา ณ ปัจจุบันอยู่ที่ $299.99 เท่านั้นครับ

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

Tags :
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี