มินิรีวิว Creative SoundblasterX Katana ลำโพงสำหรับ Gamer

มินิรีวิว Creative SoundblasterX Katana ลำโพงสำหรับ Gamer

หากจะพูดถึงแบรนด์ที่มีลำโพงพกพาที่มีคุณภาพ หรือจะเป็น Sound Card ระดับเทพแต่มาในราคาที่สุดคุ้ม คงต้องนึกถึงแบรนด์ Creative อันดับแรก นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้วนั้น ยังมาในราคาที่คุ้มค่า มาวันนี้ Creative ได้ออก ลำโพง Soundbars โดยใช้ชื่อว่า Creative SoundblasterX Katana ที่ออกแบบมาเฉพาะคอเกมส์เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน

Creative SoundblasterX Katana ดีไซน์โมเดิร์น

Creative SoundblasterX Katana ราคา

ลำโพง Soundbars Creative SoundblasterX Katana น้ำหนักประมาณ 1.5 กิโลกรัม ทาง Creative ได้ออกแบบมาเป็นลักษณะยาว ผลิตจากอลูมิเนียมอย่างดี ให้ผิวสัมผัสที่สวยงาม มีความแข็งแรง ทนทาน แถมยังมีไฟ LED เพื่อให้มีสีสันที่สวยงาม นอกจากนี้เจ้าลำโพงตัวนี้ยังมาพร้อมกับ Line in / Line Out Microphone สำหรับหูฟังแบบ Headset เพื่อคนที่รักในการเล่นเกมส์โดยเฉพาะ และยังสามารถตั้งหรือแขวนผนังได้อีกด้วย

การเชื่อมต่อก็ง่าย สะดวกเหมือนลำโพงทั่วไป

Creative SoundblasterX Katana ลำโพง

ลำโพง Creative SoundblasterX Katana ก็มีการเชื่อมต่ออย่างง่าย ๆ เหมือนลำโพงทั่วไปเลย คือเชื่อมต่อผ่านสายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สาย Optial สาย 3.5 mm หรือ AUX สาย USB Slot (สำหรับ USB Audio)สาย Micro USB เป็นต้น ถือว่ามีความสะดวกสบายอย่างมากในการเชื่อมต่อ และยังให้คุณภาพที่ดีอีกด้วย

สำหรับเรื่องที่ใคร ๆ ก็อยากรู้ นั่นคือเรื่องราคาของเจ้าตัวนี้จะมาในช่วงราคาประมาณ $299.99 ถือว่าเป็นลำโพง Soundbars ที่คุ้มค่ากับราคามาก ๆ ด้วยวัสดุที่นำมาประกอบลำโพง ใครที่กำลังมองหาลำโพงไว้เล่นเกมส์มันส์ ๆ ต้องบอกตัวนี้เลย คุ้มมาก ส่วนเรื่องเสียงแน่นอนว่าทาง Mercular.com จะมาอัพเดทให้ทราบอย่างแน่นอน

Tags :

รีวิวและบทความที่เกี่ยวข้อง