Eloop (New Collection) ขุมพลังล่าสุดเพื่อสมาร์ทโฟนของคุณ

13 พ.ค. 2565

Eloop (New Collection) ขุมพลังล่าสุดเพื่อสมาร์ทโฟนของคุณ

เชื่อว่าหากคุณเข้า Google เพื่อเสิร์ชหา อุปกรณ์เสริมมือถือและแท็บเล็ต แบรนด์ Eloop มักจะขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐานมาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดได้มีการปล่อย Eloop (New Collection) ออกมาให้แฟนคลับชอปปิงกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอุปกรณ์เสริมมือถือรุ่นใหม่ที่ออกมานั้นมีทั้ง Power Bank และ MagSafe ถือว่าออกสินค้ามาตรงใจผู้บริโภคสุด ๆ ไปดูกันเลยว่า Eloop (New Collection) นั้นมีสินค้าอะไรใหม่น่าจับจองเป็นเจ้าของบ้าง

Eloop (New Collection) พาวเวอร์แบงค์

สินค้า Eloop (New Collection) ที่น่าสนใจในบทความนี้

Eloop (New Collection) พาวเวอร์แบงค์ Eloop E53

Eloop E53 Power Bank 10000mAh


เริ่มต้น Eloop (New Collection) กันด้วย Power Bank ดีไซน์พรีเมียมล้ำสมัย ออกแบบมาเป็นกระจกเลนส์ใสเพื่อให้เห็นการทำงานภายในตัวเครื่อง น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด มีไฟสถานะบ่งบอกชัดเจน มาพร้อมความจุถึง 10000mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว PD, QC 3.0, และ PPS สูงสุด 20W ใช้ได้เฉพาะกับการชาร์จเร็วใน iPhone 8 ขึ้นไปเท่านั้น พอร์ตที่ให้มากับตัวเครื่องเป็นพอร์ต USB-A และ USB Type-C ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานกับอุปกรณ์ในยุคสมัยนี้เป็นที่สุด ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่พาวเวอร์แบงค์ให้เต็มเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น เพิ่มความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยด้วยมาตรฐานสากล CE, FCC, RoHS, และ มอก. บอกเลยว่าชาร์จเร็ว ชาร์จไว ชาร์จที่ไหนก็สะดวกสบายไม่มีสะดุด

Eloop EW54 MagSafe 10000mAh


ต่อกันด้วยไอเทมยอดฮิตที่คนใช้ iPhone ควรมีอย่าง MagSafe ที่มีมาใน Eloop (New Collection) รองรับการใช้งานร่วมกันกับ iPhone 12 และ iPhone 13 ทุกรุ่นย่อย ความพิเศษอยู่ที่ขาตั้งที่มาพร้อมตัว MagSafe ทำให้คุณสามารถตั้งโทรศัพท์เพื่อรับชมความบันเทิงและใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ความจุอยู่ที่ 10000mAh รองรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว และยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย QI Wireless Charge ได้สูงสุด 15W เลยทีเดียว มีไฟแสดงสถานะการใช้งานอย่างชัดเจน น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ติดแน่นหนึบ บอกเลยว่าพกเจ้า Eloop EW54 MagSafe 10000mAh ติดไอโฟนของคุณไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน

Eloop (New Collection) Eloop EW54
Eloop (New Collection) Eloop EW55 MagSafe

Eloop EW55 MagSafe 20000mAh


ปิดท้ายด้วย Eloop (New Collection) อย่าง ที่ติดหลังโทรศัพท์ Eloop EW55 MagSafe มาพร้อมความจุขนาดใหญ่ 20000mAh ทำให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างต่อเนื่องเพื่อใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุดด้วยระบบการชาร์จไร้สายแบบแม่เหล็ก ดีไซน์ออกมาได้ล้ำสมัย ใช้เลนส์กระจกใสเพื่อให้คุณสามารถเห็นการทำงานด้านในได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการใช้งานกับ iPhone 12 และ iPhone 13 สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องถอด เคส เข้าเคสออกให้เสียเวลา และที่พิเศษไปกว่านั้นเจ้าอุปกรณ์เสริมมือถือใน Eloop (New Collection) รุ่น EW55 นั้นยังสามารถจ่ายไฟให้กับแบตสำรองได้อีกด้วย บอกเลยว่าครบเครื่องสุด ๆ

โดนตกกันไปถ้วนหน้าเลยใช่ไหมล่ะครับกับ Eloop (New Collection) อุปกรณ์เสริมมือถือและแท็บเล็ตจากแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐานอย่าง Eloop บอกเลยว่าคอลเลคชันนี้ทางแบรนด์เขาดีไซน์และใส่เทคโนโลยีมาอย่างจัดเต็มจริง ๆ ครับ หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมมือถืออย่าง พาวเวอร์แบงค์ แท่นชาร์จไร้สาย ฯลฯ เลือกซื้อกับ Mercular.com รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนครับ!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2