มินิรีวิว Fiio X7 Mark II เครื่องเล่นเพลง ดีไซน์ล้ำสมัย

มินิรีวิว Fiio X7 Mark II เครื่องเล่นเพลง ดีไซน์ล้ำสมัย

ถ้าจะนึกถึงแบรนด์ที่มีคุณภาพจากประเทศจีน ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพ คงจะต้องนึกถึงแบรนด์นี้เลย นั่นคือแบรนด์ Fiio เป็นแบรนด์ที่ผลิตหูฟัง Dac-Amp รวมไปถึงเครื่องเล่นเพลง ที่ได้รับความนิยม และการยิมรับอย่างมากหลายจากผู้คน วันนี้เราจะมาพูดถึง เครื่องเล่นเพลง Fiio X7 Mark II  เรามาดูกันดีกว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

การออกแบบที่ทันสมัย กับ Fiio X7 Mark II

Fiio X7 Mark II รีวิว

เครื่องเล่นเพลง Fiio X7 Mark II ตัวนี้มีการออกแบบหน้าตาออกมาให้ดูทันสมัยมีการเล่นกับรูปทรงตัวเครื่องเล็กน้อย ในเรื่องของวัสดุที่นำมาประกอบแน่นอนว่าจะต้องเป็นวัสดุอย่างดีที่ทางแบรนด์ Fiio ได้ผ่านการเลือกสรรมาอย่างดี ผิวสัมผัสเรียบเนียน มีความแข็งแรง ในส่วนของหน้าจอเจ้าตัวนี้ถือว่าใหญ่เลยทีเดียว สามารถทำให้มองเห็นรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังเป็น Dac ในตัวอีกด้วย โดยใช้  chip ES9028PRO เพื่อช่วยในการพัฒนาเรื่องเสียงให้ดีขึ้น ใช้งานง่าย สะดวกต่อการพกพา สามารถฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาเลยทีเดียว

Fiio X7 Mark II กับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

การเชื่อมต่อของเจ้า Fiio X7 Mark II มีการเชื่อมต่อที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Bluetooth Version 4.1 แถมยังรองรับ Apt-x เพื่อให้เสียงที่มีคุณภาพมากขึ้น เหมือนฟังเพลงผ่านแผ่น CD  และสามารถใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android ยังไม่พอเท่านี้เจ้าเครื่องยังสามารถเชื่อมต่อผ่านสาย AUX/3.5 mm, สาย Coaxial, SPDIF output port อีกทั้งยังสามารถฟังเพลงผ่าน Micro SD Card รองรับหน่วยความจำสูงสุดถึง 256GB อีกด้วย ถือว่ามีการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ตอบโจทย์ใครหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบในการฟังเพลง ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านรีวิวฉบับเต็มทั้งเรื่องคุณภาพ ฟังก์ชั่น วัสดุ และเรื่องเสียงแบบจัดเต็มได้จากรีวิวเต็มตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

และหากอ่านหรือดูรีวิวแล้วประทับใจ ท่านสามารถกดเข้าไปสั่งซื้อตัวสินค้าได้จากลิ้งค์ Product ด้านล่างได้เลยครับ ซึ่งราคาของเจ้า Fiio X7 Mark II อยู่ที่ 22,100 บาทไทยเท่านั้นครับ

Tags :

รีวิวและบทความที่เกี่ยวข้อง