แก้ปัญหาเกมแลค ด้วย Ping Booster

27 ต.ค. 2561

แก้ปัญหาเกมแลค ด้วย Ping Booster

เชื่อว่าเกมเมอร์หลายๆคน คงจะเคยประสบปัญหาเวลาเล่นเกมแล้วเกิดอาการเกมแลค โดยเฉพาะผู้ที่เล่นเกมนอก ที่มีเซิฟเวอร์อยู่ที่ต่างประเทศ คงจะต้องเคยเจอกับปัญหาค่า ping สูงอย่างแน่นอน ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์ในการเล่นเกมลดลงมาก แถมยังทำให้หงุดหงิดอีกด้วย เช่น เล่นๆอยู่แล้วเกมก็หลุด หรือตัวละครเดินอยู่กับที่ บางคนโทษว่าเป็นเพราะเกมมิ่งเกียร์บ้าง อินเตอร์เน็ตบ้าง ในวันนี้เราจะพามารู้จักกับ “Ping booster” ตัวช่วยสำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่จะมาคลายทุกปัญหาเกมแลคอย่างแน่นอน

Ping booster มีไว้ทำอะไร?

คือโปรแกรมที่ไว้สำหรับเล่นเกมออนไลน์ที่ทำให้ลดอาการแลค ลดปิงเกม ปรับอินเตอร์เน็ตให้ออกนอกดีขึ้น ทำให้แลคน้อยลง ถ้าเกิดมีการบล็อคจากเกม หรือจากอินเตอร์เน็ตที่หอพัก,มหาวิทยาลัย ก็สามารถเล่นได้โดยทะลุการบล็อคนั้นทั้งหมด โดยหลักการจะทำงานเหมือนบริการ VPN แต่ ping booster จะทำงานแยกเน็ต แยกเกม ปรับเส้นทาง ปรับอินเตอร์เน็ตให้ออกนอกดีขึ้นและรองรับเกมออนไลน์ได้มากมาย

วิธีการใช้งาน Ping booster

อย่างแรกก็คือจะต้องลงทะเบียนใช้งานเสียก่อน หลังจากเราลงทะเบียนสมัครใช้งานตัวโปรแกรม PingBooster แล้วขั้นตอนต่อไปก็โหลดโปรแกรมจากในเว็บมาติดตั้งลงบนเครื่องเราให้เรียบร้อย ตามด้วยล๊อคอินเข้าตัวโปรแกรมไปได้เลย เมื่อเข้ามาแล้ว Interface หลักๆของตัวโปรแกรมนั้นใช้งานง่ายมากเพราะเราสามารถใช้งานได้เพียงกดคลิ๊กเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้นเองสำหรับตัวโปรแกรมโดยหน้าหลักนั้นก็จะแสดงเกมที่เราได้เพิ่มไว้เพื่อใช้งานกับตัวโปรแกรมนั่นเอง สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมที่เราอยากเล่นอยู่รึเปล่าก็ กดเลือกที่ปุ่ม Add Game ด้านบนก็จะเข้ามาหน้าเกมที่จะมีให้เราเลือกเล่นหลากหลายเกมมากทั้งเกมไทย เกมต่างประเทศ รวมไปถึงเกมในโปรแกรม Steam นั้นก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน เมื่อเรากดเริ่มเกมนั้นตัวโปรแกรมจะรันเกมจากทางสตีมขึ้นมาให้เราเองเลยโดยไม่ต้องไปกดเริ่มแบบปกติ ซึ่งตัวเซิฟเวอร์นั้นจะมีให้เลือกหลายโซน หลายภูมิภาคมากเป็นข้อดีที่เราสามารถเลือกให้เข้ากับเซิฟเวอร์ในเกมที่เราจะทำการเล่นได้อย่างดีที่สุด รวมไปถึงการลดปิงก็ทำได้ออกมาอย่างดีเลยทีเดียวเชียว

อัตราค่าบริการ Ping booster

สำหรับค่าบริการการใช้งานนั้นก็อยู่ในระดับที่ไม่แพงมากจนเกินไป โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะซื้อแพคเกจแบบ 1 เดือน ไปจนถึง 1 ปี ราคาต่อเดือนก็จะตกอยู่ราวๆ ไม่เกิน 150 บาทเท่านั้นเองแถมยิ่งซื้อเยอะราคาค่าบริการก็จะยิ่งถูกลงช่วยเราประหยัดเอาตังไปเติมเกมได้อีกหน่อยหนึ่ง

ดังนั้นสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องเล่นเกมแล้วแลค หละก็ Ping Booster จะเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ตอบโจทย์ ได้อย่างแน่นอน ในเรื่องของการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น รวมไปถึงข้อดีของตัวโปรแกรมนั้นก็คือการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก สามารถใช้งานได้เพียงแค่กดไม่กี่ครั้ง และเกมที่ตัวโปรแกรมนั้นรองรับก็มีหลากหลาย ทุกแบบทุกแนวสำหรับใครที่ชอบเล่นเกมในสตีมที่ไม่มีในรายการก็สามารถเลือกเพิ่มตัวเกมเข้าไปในโปรแกรมได้ด้วย รับรองได้ว่าจะสนุกกับการเล่นเกมที่ลื่นขึ้นและสบายมากขึ้นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ดี Ping Booster สามารถช่วยได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่างด้วยเช่นกัน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2