9 วิธี โหลดวีดีโอจาก facebook ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้

22 ก.พ. 2566

9 วิธี โหลดวีดีโอจาก facebook ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้

เชื่อว่าปัญหาหนึ่งที่นักท่อง Social Network โดยเฉพาะบน Facebook ต้องประสบพบเจอกันอย่างเลี่ยงไม่ได้นั่นก็คือปัญหาที่เมื่อรับชมคลิปวิดีโอบน Facebook แล้วผู้รับชมเกิดการถูกใจต้องการที่จะเก็บวิดีโอเอาไว้ดูในครั้งต่อไปแบบ Offline หรือนำคลิปวิดีโอที่เป็นคลิปตลกๆ ไปคอมเมนต์โต้ตอบกับเพื่อนๆ นั้นไม่สามารถทำได้ เนื่องจากทาง Facebook นั้นไม่สามารถดาวน์โหลดวิดีโอได้ สิ่งที่ทำได้นั้นมีเพียงแค่การ Save วิดีโอเก็บเอาไว้สำหรับการดูหรือรับชมในครั้งต่อไปเท่านั้น ซึ่งในบางครั้งหากผู้ใช้งานต้องการดูหรือรับชมในขณะที่ไม่มีอินเตอร์เน็ตก็จะเกิดปัญหาไม่สามารถเรียกดูได้ รวมถึงหากผู้ใช้งานไม่ได้ Save หรือลืมบันทึกลิงค์วิดีโอนั้นๆ เอาไว้ เมื่อกลับมาดูอีกครั้งก็อาจจะเจอปัญหาในการหาคลิปวิดีโอไม่เจอก็เป็นได้


และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่ต้องการ โหลดวีดีโอจาก facebook เพื่อนำมารับชมในขณะ Offline โดยรับฟังเสียงผ่าน หูฟัง, หูฟังไร้สาย, ลำโพง และกำลังมองหา วิธี โหลดวีดีโอจาก facebook โดยที่ยังไม่แน่ใจว่าควรที่จะทำอย่างไรดี รวมถึงไม่ทราบขั้นตอนในการ โหลดวีดีโอจาก facebook ในครั้งนี้ mercular.com ก็ได้รวบรวมเอา 9 วิธี โหลดวีดีโอจาก facebook ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ มาแนะนำสำหรับผู้อ่านทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีวิธี โหลดวีดีโอจาก facebook อย่างไร และทำได้ง่ายแค่ไหนนั้น เราไปดูกันเลยครับ

9 วิธี โหลดวีดีโอจาก facebook

9 วิธี โหลดวีดีโอจาก facebook

1. ไปที่หน้าวิดีโอที่ต้องการดาวน์โหลด


2. ทำการคัดลอก URL ของวิดีโอที่ต้องการดาวน์โหลด


3. เปิดหน้า Browser ใหม่และไปที่เว็บไซต์ https://snapsave.app/th


4. ทำการวางลิงค์จากหน้าวิดีโอที่คัดลอกมาก่อนหน้านี้ในช่อง “วาง URL ของวิดีโอ Facebook”


5. คลิกคำว่า Download จากนั้นรอสักครู่

9 วิธี โหลดวีดีโอจาก facebook ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้

6. จะมีความละเอียดวิดีโอแบบต่างๆ แสดงขึ้นมาให้เลือกดาวน์โหลด


*สำหรับวิดีโอคุณภาพสูง Facebook ไม่อนุญาตให้ดาวน์โหลดไฟล์พร้อมเสียงดังนั้น SnapSave จึงต้องดาวน์โหลดแยกต่างหากจากนั้นจับคู่วิดีโอกับเสียงในภายหลัง


7. คลิก Download video


8. เลือกโฟลเดอร์ที่ต้องการบันทึกวิดีโอลงไป


9. เท่านี้ก็เป็นอันดาวน์โหลดวีดีโอจาก facebook ได้สำเร็จ สามารถเปิดรับชมได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงยังสามารถนำวิดีโอที่ได้ไปคอมเมนต์โต้ตอบกับเพื่อนๆ หรือนำไปใช้ได้ตามต้องการครับ


และทั้งหมดนี้ก็คือ 9 วิธี โหลดวีดีโอจาก facebook ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ ที่ต้องบอกเลยว่าทำได้อย่างง่ายดายมากๆ ผู้ใช้งานสามารถทำได้ด้วยตนเอง มีขั้นตอนในการทำเพียงไม่กี่ขั้นตอน และใช้เวลาในการทำเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และสำหรับครั้งนี้ mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูล 9 วิธี โหลดวีดีโอจาก facebook ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ นี้จะช่วยผู้อ่านในการ โหลดวีดีโอจาก facebook ได้ไม่มากก็น้อยครับ และในครั้งหน้าหากมีข้อมูลใดที่เป็นประโยชน์อีกก็จะรีบนำมาแนะนำกันอย่างแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2