มินิรีวิว JBL Duet BT หูฟังไร้สาย สวย มีสไตล์

มินิรีวิว JBL Duet BT หูฟังไร้สาย สวย มีสไตล์

ถ้านึกถึงเสียงที่มีคุณภาพระดับเยี่ยม การออกแบบที่สวยงาม คงต้องนึกถึงแบรนด์ JBL ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ด้านคุณภาพเรื่องเสียงและการออกแบบที่ทันสมัย การกลับมาครั้งนี้ ทาง JBL ได้กลับมาพร้อมกับหูฟังคุณภาพเยี่ยม แถมยังไร้สาย โดยใช้ชื่อว่า JBL Duet BT ซึ่งบอกได้เลยว่าถ้าใครโฉมหน้าของตัวนี้จะต้องชอบหน้าตาของมันอย่างแน่นอน เรามาดูกันว่า JBL Duet BT ว่าเป็นอย่างไร

JBL Duet BT การออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย

JBL Duet BT หูฟังไร้สาย รีวิว ราคา

ตัวหูฟัง JBL Duet BT มาในราคากลาง ๆ ราคาที่จับต้องได้ ตัวหูฟังเป็นแบบไร้สายแนบหู (on-ear) โดยวัสดุที่นำมาใช้ประกอบหูฟังได้บรรจงคัดสรรคุณภาพระดับเยี่ยมเริ่มจากตัวหูฟังได้ทำมาจากอลูมิเนียม ที่ทำให้มองหรือสัมผัสแล้วมีความแข็งแรง ทนทาน ด้านนอกหุ้มด้วยพลาสติก ส่วนตัว Earcup ทำมาจากหนังเทียม เวลาสวมใส่ ใส่สบาย ใส่ระยะเวลานาน ๆ ไม่รู้สึกอึดอัด นอกจากนี้ยังมีปุ่มควบคุมระดับเสียงเพลง เปลี่ยนเพลง แถมมีไมโครโฟนมาให้ในตัว ทำให้สะดวกสบายเวลารับสายโทรศัพท์ขณะฟังเพลงอีกด้วย

เชื่อมต่อง่าย ๆ ด้วยบลูทูธ กับแบตที่ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง

หูฟัง JBL Duet BT ใช้แบตเตอรี่ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น ถือว่ามีการชาร์จที่รวดเร็วและใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับใครไม่ชอบชาร์จบ่อย ๆ หรือบางคนลืมชาร์จ การเชื่อมต่อก็เชื่อมต่อได้ง่าย ๆ ผ่านสัญญาณ Bluetooth เวอร์ชัน 4.0

มาถึงเรื่องที่หลาย ๆ คนอยากรู้ ในเรื่องของราคา JBL Duet BT นั่นเอง ต้องขอบอกเลยว่าราคาตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณ 4 - 5 พันบาท ถือว่าเป็นหูฟังไร้สายที่มีราคาที่คุ้มค่า เหมาะกับคนที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายที่มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่เยี่ยม พกพาไปได้ทุกที่ โดยทาง Mercular.com จะมาอัพเดทเรื่องเสียงอย่างแน่นอน

Tags :

รีวิวและบทความที่เกี่ยวข้อง