มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JVC HA-AE5T True Wireless

25 ก.พ. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JVC HA-AE5T True Wireless

True Wireless ออกกำลังกาย กันน้ำกันฝุ่นจาก JVC

เป็นอีกแบรนด์ที่เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะอยู่มายาวนานและมีชื่อเสียงอยู่พอตัว กับแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นอีกแบรนด์อย่าง JVC ซึ่งที่ผ่านมาก็ออกสินค้าออกมามากมายและล้วนแต่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะในญี่ปุ่น โดยแต่ละรุ่นที่ออกมานั้นก็มีจุดเด่นทั้งในเรื่องรูปทรง การออกแบบ และเรื่องเสียงที่ต้องบอกว่าทำได้ดีไม่แพ้แบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Sony หรือ Audio-Technica เลยทีเดียว และล่าสุดกับสินค้าที่ออกมาตอบโจทย์ทั้งการเชื่อมต่อแบบไร้สายอิสระ และตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการ หูฟังไร้สาย True Wireless สำหรับใส่ออกกำลังกาย ก็ต้องบอกเลยว่าสินค้าตัวใหม่ล่าสุดอย่าง JVC HA-AE5T True Wireless จะต้องเป็นอีกรุ่นที่จะอยู่ในใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะด้วยการออกแบบที่ดูเท่น่าใช้งาน ฟังก์ชั่นที่อัดแน่นมาแบบเต็มที่ ทั้งการเชื่อมต่อ การกันน้ำ การสวมใส่ และแน่นอนคือแบตเตอรี่ที่ให้มาแบบเต็มๆใช้งานได้ยาวนานอย่างแน่นอน

หูฟังไร้สาย JVC HA-AE5T True Wireless เสียงดี

สวมใส่สบาย กระชับใบหู

แน่นอนว่าส่วนของการออกแบบนั้นได้ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี ชูจุดเด่นที่เรียกว่า Aero slim design ซึ่งมีข้อดีคือน้ำหนักเบา สวมใส่ได้ง่าย กระชับใบหู ไม่รู้สึกว่าอึดอัดหรือถูกยัดเข้าไปในช่องหูแต่อย่างใด ทำให้สามารถสวมใส่ได้เป็นเวลานาน ใส่วิ่งยาวๆได้จนบางครั้งก็ลืมไปเลยว่ากำลังใส่อยู่ นอกจากนั้นยังไม่หลุดหรือเคลื่อนง่ายๆไม่ว่าจะขยับหรือออกกำลังกายหนักหน่วงแค่ไหนก็ตามอีกด้วย มาพร้อมจุกซิลิโคน 3 ไซส์สำหรับเปลี่ยนหากรู้สึกว่าสวมใส่แล้วยังไม่กระชับ และรูปทรงโดยรวมที่ไม่ใหญ่เทอะทะกลมกลืนไปกับหู เรียกได้ว่าใส่สบายและยังดูเท่อีกด้วย

หูฟังไร้สาย JVC HA-AE5T True Wireless คุ้มค่า

ฟังก์ชั่นเสริมครบครัน ควบคุมสัมผัส และแบตเตอรี่ยาวนาน

แน่นอนว่าส่วนของการใช้งานก็มาแบบจัดเต็มเช่นกันไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ที่ให้สัญญาณที่มีความเสถียร เชื่อมได้ระยะไกลและประหยัดพลังงาน จะวิ่งในที่ๆมีคนพลุกพล่านก็ไม่ต้องกังวลเรื่องสัญญาณกระตุกหรือหลุดให้กวนใจ ส่วนของการควบคุมใช้การควบคุมผ่านระบบสัมผัสรวมไปถึงเสียงตอบรับเวลาควบคุมช่วยให้รู้ได้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ สะดวกแบบสุดๆ รวมไปถึงฟังก์ชั่น TouchTalk ที่ใส่มาด้วยในรุ่นนี้ ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆด้วยความสามารถกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP55 จะฝน เหงื่อ หรือฝุ่นใดๆก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมาทำอันตรายได้ จะออกกำลังกายหนักหน่วงจนเหงื่อท่วมแค่ไหนก็บอกได้เลยว่าสบายๆ และอีกจุดเด่นคือแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานมากๆถึง 9 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้งและชาร์จเพิ่มจากเคสเก็บพกพาได้รวมเป็น 27 ชั่วโมง ใช้งานยาวๆไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่แน่นอน


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และยังไม่เปิดตัวราคา ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2