บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

มินิรีวิว Klipsch Heritage Groove Speaker แง้มตีความสเปคลำโพงออกใหม่ของ Kilpsch

มินิรีวิว Klipsch Heritage Groove Speaker แง้มตีความสเปคลำโพงออกใหม่ของ Kilpsch

มินิรีวิว Klipsch Heritage Groove Speaker แง้มดูสเปคลำโพงออกใหม่ของ Kilpsch

Klipsch - Mini Review - Heritage Groovei - วัสดุ

Klipsch Heritage Groove มีฟังก์ชั่นอะไรบ้าง

เจ้า Heritage Groove นั้นเปิดตัวพร้อมกับนิยาม 3 ข้อซึ่งเป็น Ads Phase สำหรับลำโพง Personal Speaker ของ Klipsch ชุดนี้นี่เองอันได้แก่

True Entertainment

เจ้าลำโพงพกพาตัวนี้สัญญาว่าจะมาพร้อมกับเสียงอันทรงพลังอย่างที่ Klipsch เคยให้คุณมาก่อน และคุณสามารถคาดหวังกับมันได้เลยว่ามันจะต้องดีกว่าลำโพงรุ่นก่อน ๆ ของ Klipsch อย่างแน่นอน

True Craftmanship

การออกแบบที่สวยงาม ซึ่งถ้าดูดีแล้ว ๆ ก็บอกได้เลยว่ามันออกแบบมาได้สวยงามจริง ๆ ด้วยการผสมผสานโครงสร้างจากไม้และโลหะทำให้ได้น้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไปสามารถพกพาได้ตามชื่อ Personal Speaker และส่วนผิวหน้าส่วนขับเสียงที่เป็นผ้าถักออกมาอย่างสวยงาม ให้ความรู้สึกโมเดิร์นแบบ Mid-Century

True Ease

การใช้งานที่เต็มที่และครบครัน ด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth และการทำงานแบบไร้สายที่สามารถทำงานต่อเนื่องได้นานกว่า 8 ชั่วโมง

Klipsch - Mini Review - Heritage Groovei - แกะกล่อง

Klipsch The Mini  มีฟังก์ชั่นอะไรบ้าง

เจ้าลำโพงไซส์มินิ ตัวนี้มาพร้อมกับคำโปรยเรียกน้ำย่อย 3 อย่างซึ่งถือว่าเป็นการตลาด หรือ ADs Phase ของแคมเปญนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่ง Phase ทั้ง 3 คำของเจ้า The Mini นั้นก็ได้แก่

True Entertainment

การให้คำมั่นสัญญาจาก Klipsch ว่าเจ้าลำโพงตัวนี้จะยังคงแสดงศักยภาพได้ดีเหมือนลำโพง Klipsch ตัวก่อน ๆ และจะดียิ่งขึ้นไปอีกเพื่อให้เหล่าสาวก Klipsch ได้ Hype กันแบบสุด ๆ นั่นเอง

True  Wireless

การทำงานแบบไร้สายของแท้ ไม่ต้องจ่ายพลังงานขณะทำงานอยู่ พกพาง่าย แต่คุณภาพแรงจัดเต็มด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถเล่นเพลงได้ติดต่อกันนานถึง 20 ชั่วโมงถึงห่าง Heritage Groove ที่เปิดตัวพร้อม ๆ กันไปกว่าเท่าตัว ซึ่งดูจากระยะเวลาการทำงานนั้นน่าจะต้องใช้สัญญาณ Bluetooth class 5 ที่ประหยัดแบทเตอรรี่สุด ๆ แน่ ๆ ลำโพงเล็กถึงสามารถทำงานได้ขนาดนี้ ! 

True Companion

เพื่อนคู่ใจ เพื่อนคู่ขา คือนิยามสุดท้ายของเจ้าลำโพง The Mini จาก Klipsch ตัวนี้เพื่อที่จะให้มันเป็นเพื่อนคู่ชีวิต มิตรคู่บ้านที่แท้จริงตัวมันเองจึงมีไมโครโฟนรับเสียง และฟังก์ชั่นที่สามารถใช้ตอบรับสายโทรศัพท์ได้ ซึ่งน่าสนใจมาก ๆ รวมไปถึงอาจจะมีฟังก์ชั่นกันน้ำ กันฝั่นให้สมบุกสมบันเหมาะกับการพาไปทุกที่หากตีความจากคำโปรยดี ๆ แล้วนั่นเอง 

ความคาดหวัง

จากภาพรวมของเจ้าลำโพง Klipsch Heritage Groove คาดว่าน่าจะเป็นลำโพงไซส์กลางค่อนไปทางใหญ่ ซึ่งจุดเด่นของลำโพงตระกูลนี้ และจุดเด่นของรุ่นก่อนหน้าอย่าง Klipsch Groove ก็คือเบส ฉะนั้นก็คงจะไม่แตกต่างกัน โดยเจ้า Heritage Groove ก็คงจะมีความคล้ายรุ่นพี่ไม่มากก็น้อย และเพิ่มความสามารถในการพกพาเพิ่มขึ้นมานั่นเอง

Tags :
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี