บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

มินิรีวิว KZ ZSA หูฟังอินเอียร์เสียงระดับเทพ ในราคาเบาๆ

มินิรีวิว KZ ZSA หูฟังอินเอียร์เสียงระดับเทพ ในราคาเบาๆ

KZ ZSA ราคา

สำหรับแบรนด์ KZ ที่ได้รับฉายาว่าเป็นของถูกและดียังมีในโลก นอกจากนั้นยังออกหูฟังรุ่นใหม่ออกมาบ่อยจนคนที่ซื้อไปใช้ใช้กันไม่ทันเลยทีเดียว และล่าสุดจากแบรนด์ KZ กับหูฟังตัวใหม่ล่าสุด KZ ZSA ที่แน่นอนว่าไม่แพ้รุ่นที่แล้วๆ มาอย่างแน่นอน โดยเจ้าหูฟัง KZ เป็นหูฟังแบบ In-ear ที่ออกแบบมาให้ใส่แบบอ้อมหลังหู และครั้งนี้มาพร้อมกับสีให้เลือกถึง 3 สี คือสีแดง สีเทา และสีดำ โดยสำหรับรุ่นนี้จุดเด่นคือตัวบอดี้หูฟังทำจากโลหะวัสดุที่แน่นอนว่าดูดี หรูหรา และสวยงามเกินราคาเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นทาง KZ ยังมีจุกหูฟังมาให้ถึง 3 ขนาด และส่วนของตัวหูฟังในครั้งนี้มีมาให้เลือกถึง 2 แบบคือแบบมีไมโครโฟนและแบบไม่มีไมโครโฟนให้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกัน

หูฟัง In-Ear ราคาเบาๆ และสามารถถอดเปลี่ยนสายได้

KZ ZSA ซื้อ

สำหรับในรุ่นที่มีไมโครโฟนแบบ In-Line มากับสายนั้นสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะใช้รับสาย ก็สามารถใช้ได้กับมือถือ ทั้ง iPhone และ Android รองรับแบบหมดห่วงเรื่องซื้อมาแล้วใช้งานไม่ได้ ปลายสายเป็นหัวแจ็คแบบ AUX/3.5 mm. ซึ่งสามารถถอดเปลี่ยนเพื่ออะพเกรดสายได้ โดยใช้ขั้วสายเป็นแบบ 2 Pin ที่เป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับรุ่นที่ผ่านๆ มาก็ต้องยอมรับว่าอัพเกรดสายจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะสายที่ให้มานั้นคุณภาพถือว่าไม่ได้ดีเท่าไร เอาจริงๆ คือแทบจะไม่แสดงศักยภาพของหูฟังได้เลย ถ้าอัพเกรดสายเสียงจะดีขึ้นอีกเยอะมากๆ อย่างแน่นอน

พร้อมเสียงที่ดีแบบคุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์

ถ้าพูดกันตรงๆ ภาพรวมของหูฟังตัวนี้จัดว่าเป็นหนึ่งในหูฟังสุดคุ้มในช่วงราคานี้เลยทีเดียว คือขึ้นชื่อว่า KZ ก็เรียกว่าจ่ายไปได้ของเกินราคาแน่นอน สามารถฟังเพลงได้หลากหลายแนว และจะเอาไปเล่นเกมก็ทำได้ดีอีกด้วย เลยไม่รู้จะพูดว่าอะไรมากมาย ก็ต้องยอมรับว่าเสียงเยี่ยมจริงๆ และที่สำคัญเสียงดีกว่ารุ่นเก่าๆอย่าง KZ ZST ไปอีกระดับเลยทีเดียว สรุปก็คือ KZ ZSA เป็นหูฟังที่หน้าตาหล่อเหลา เสียงดี คุ้มราคา แน่นอนว่าจะทำให้คุณประทับใจได้เหมือนเคยแน่นอน โดยใครที่มาหาหูฟังในราคาไม่แพงรับรองว่า KZ ZSA จะทำให้คุณรักแน่นอนครับ ยังไงก็คุ้ม

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

Tags :
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี