มินิรีวิว Mobvoi TicKasa Wireless Headphone

3 ก.ย. 2563

มินิรีวิว Mobvoi TicKasa Wireless Headphone

หูฟัง ANC ไร้สายใส่สบายพร้อมรูปทรงสุดทันสมัย

จัดว่าเป็นอีกแบรนด์ที่น่าจับตาเป็นอย่างมากในปัจจุบัน กับแบรนด์ Mobvoi เจ้าของผลิตภัณฑ์ Gadget ที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่าง Smart Watch TicWatch และ หูฟังไร้สาย True Wireless TicPods นั่นเอง และล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าใหม่ใน Categories ของ หูฟังครอบหูไร้สายที่มาพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวน ANC Active Noise Cancelling กับรุ่น Mobvoi TicKasa Mobvoi TicKasa เป็นสินค้าอีก 1 ซีรีส์ Tic ของแบรนด์นั่นเอง โดยมาพร้อมจุดเด่นไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อไร้สายที่ทันสมัย สเปคภายในที่มาแบบจัดเต็ม รวมไปถึงรูปร่างหน้าตาสุดเท่ และการสวมใส่ที่ออกแบบมาให้สวมใส่ได้สบายตลอดวัน โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

Mobvoi TicKasa Wireless Headphone ราคา

ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้เบอร์ต้นๆ ของวงการ

Mobvoi TicKasa Wireless Headphone มาพร้อมขนาดที่ต้องบอกเลยว่ากำลังดีทีเดียว โดยมีขนาดอยู่ที่ 7.60 x 7.13 x 3.03 นิ้ว และสวมใส่ได้สบายหูด้วยน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 290 กรัมเท่านั้น ภายในมีการใส่ Chipset ไว้ถึง 2 ตัวไม่ว่าจะเป็น QCC3031 และ ADI1787 เชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 รองรับ Codec ไร้สายสำหรับส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงอย่าง aptX และ aptX HD รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน AUX/3.5 mm. ด้วยเช่นกัน มาพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนที่ทำงานควบคู่กันกับไมค์ตัดเสียงรบกวนทั้ง 2 ข้าง ทำให้สามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างเงียบสนิทนั่นเอง นอกจากนี้ยังมาพร้อมไมโครโฟนสำหรับรับสายสนทนาโทรศัพท์ที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ไม่พลาดในทุกการติดต่อ สามารถตัดเสียงแทรกออกไปได้เป็นอย่างดี คงเหลือแต่เสียงพูดที่มีความคมชัดฟังง่ายนั่นเอง และยังควบคุมได้สะดวกด้วยปุ่มกดที่อยู่บนตัว ไม่ว่าจะเปิด/ปิดเสียงรบกวน หรือการควบคุมต่างๆ ก็ทำได้อย่างสะดวกและง่ายดายแบบสุด

Mobvoi TicKasa Wireless Headphone ขายดี

พร้อมสเปคที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ตัวหูฟังมาพร้อมวัสดึระดับพรีเมียม ที่นอกจากจะมีความทนทานสูงแล้วยังสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายหู ไม่ว่าจะเป็นส่วนของ Earcup และ Headband ที่เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง และตัวหูฟังยังสามารถพับเก็บได้ช่วยให้พกพาไปในทุกๆ ที่ได้อย่างสะดวกด้วยนั่นเอง ส่วนของสเปคเสียงนั้นภายในมาพร้อมไดรเวอร์เสียงขนาดใหญ่ถึง 40 มิลลิเมตรเลยทีเดียว ทำหน้าที่ขับเสียงออกมาทุกย่านเสียง ให้เสียงที่ฟังสนุก ตอบโจทย์ทุกแนวเพลงอย่างแน่นอน และใช้งานไร้สายได้อย่างยาวนานถึง 30 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่ภายในตัว รวมถึงยังอึดขนาดที่รองรับการเปิดโหมด Standby ไว้ได้นานถึง 60 เดือนเลยทีเดียว


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวราคาอยู่ที่ USD $129.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2