Netflix ขน Hades และเกมคุณภาพลง IOS สำหรับสมาชิกเท่านั้น

16 พ.ย. 2566

Netflix ขน Hades และเกมคุณภาพลง IOS สำหรับสมาชิกเท่านั้น

เหล่าเกมเมอร์สมาชิก Netflix เตรียมตัวร้อง เฮ กันได้เลยครับ เพราะในงาน Geek Week 2023 ได้ประกาศเกมที่กำลังจ่อลง Netflix Games ล็อตถัดไปคือเหล่าเกมอินดี้ดีกรีรางวัล Game of the year ที่จะพาความสนุกมาอยู่ในมือถือของคุณได้แบบฟรี ๆ โดยเกมที่จะเข้ามาเสริมทัพ Netflix Games ในปีหน้า ถูกนำทัพด้วย Hades เกมอินดี้ที่สร้างกระแสฮือฮาที่สุดเพราะได้เข้าชิงรางวัล GOTY 2020 ชนกับเกมระดับ AAA อย่าง The Last of Us 2 ,Ghost of Tsushima และ Final Fantasy 7 Remake มาพร้อมกับเกมอินดี้ขวัญใจอย่าง Braid, Death’s Door และ Katana Zero ใครที่เป็นสมาชิก Netflix อยู่ กำมือถือและแท็บเล็ตให้แน่น ๆ เลยครับเพราะเกมเหล่านี้ควรค่าแก่การเล่นมาก ๆ ส่วนใครที่ยังไม่รู้จักเกมเหล่านี้ ก็ตามผมไปทำความรู้จักเกมเหล่านี้ได้เลย


ก่อนจะไปทำความรู้จักกับเกมที่จะมาในปีหน้า เรามาทำความรู้จักกับ Netflix Games คร่าว ๆ กันสักหน่อยดีกว่าครับ สำหรับเจ้า Netflix Games นี้เป็นระบบเกมมือถือที่ให้เหล่าสมาชิกของ Netflix สามารถดาวน์โหลดไปเล่นแบบฟรี ๆ ถูกเปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงเดือน พฤศจิกายน 2021 จนตอนนี้มีเกมอยู่ในระบบมากกว่า 80 เกมแล้ว โดยมีทั้งเกมที่ถูกสร้างอิงจากซีรีส์ของ Netflix เช่น The Queen’s Gambit Chess หรือ Stranger Things 3 : The Game และเกมอินดี้คุณภาพอย่าง Storyteller, Moonlighter หรือ Dead Cell เป็นต้น

Hades Netflix Games

Hades


นำทัพด้วยสุดยอดเกมอินดี้ที่หลาย ๆ สื่อต่างก็ยกให้ว่าเป็น เกมที่ควรเล่นสักครั้งในชีวิตกับเกม Hades เกม Action ผจญภัย แนว Rogue-like ที่การเล่นใหม่ทุกครั้งของคุณจะไม่เหมือนเดิม คุณจะได้รับบทเป็น Zagreus บุตรชายของ Hades ราชาแห่งนรก ที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคหนีออกจากนครใต้ดิน Underworld ให้ได้ด้วยความช่วยเหลือจากเทพต่าง ทั้ง Zeus, Athena, Poseidon และเทพอื่น ๆ อีกมากมาย โดดเด่นที่เกมเพลย์ที่สนุกสุดมันและเนื้อเรื่องที่ชวนให้ติดตาม บอกได้เลยว่าลองแล้วจะติดใจจนหยุดเล่นไม่ได้เลยล่ะครับ ตัวเกมจะลงให้แค่ iOS ในปีหน้าเท่านั้นโดยยังไม่มีแผนสำหรับ Android 

Death's Door Netflix Games

Death’s Door


เกม Action ผจญภัยอีกเกมที่น่าสนใจมาก ๆ เตรียมเดินทางเข้าสู่โลกที่ความตายเข้าไม่ถึงกับ Death’s Door ในเกมนี้คุณจะได้เล่นเป็น Crow อีกายมทูต พนักงานกินเงินเดือนของบริษัทเก็บเกี่ยววิญญาณที่ต้องออกเดินทางตามหาดวงวิญญาณที่ถูกขโมยไป และค้นพบความลับอันดำมืดของชีวิต วิญญาณและความตาย สนุกไปกับอาวุธและเวทย์มนต์ต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตการเก็บเกี่ยววิญญาณครั้งนี้ง่ายขึ้น

Braid Netflix Games

Braid Anniversary Edition


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกม Puzzle น้ำดีที่ต้องผ่านหน้าผ่านตากันมาบ้างกับ Braid ที่ถูกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2008 ซึ่งคราวนี้กลับมาในรูปแบบ Anniversary Edition สำหรับ Netflix Games โดยเฉพาะ คุณจะได้รับบทเป็น Tim ที่ต้องออกเดินทางแก้ไขปริศนาต่าง ๆ ด้วยพลังแห่งกาลเวลา เพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงที่ถูกลักพาตัวไปกลับมาให้ได้ เป็นเกมอินดี้เข้าใจง่าย ที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์ของงานภาพประจำตัวที่ยากจะหาใครเทียบ

Katana Zero Netflix Games

Katana Zero


เกมอินดี้ที่มาในพิกเซลสไตล์ที่แหวกกว่าใครเพื่อน ด้วยธีมสี Neo-Noir เตรียมหูฟังและตาของคุณให้พร้อมฉูดฉาดไปกับโลกยุคอนาคตที่เต็มไปด้วยแสงสีเสียงกับ Katana Zero เกม Action-Platformer โดดเด่นด้วยความรวดเร็ว ที่ทุกการจู่โจมหมายถึงความตายของทั้งศัตรูและตัวคุณเอง รับบทเป็นซามูไรไร้นาม ใช้ทักษะทั้งหมดในการไล่ล่าจัดการศัตรูเพื่อตามหาความทรงจำในอดีต สนุกไปกับฉากแอคชั่นที่รวดเร็วลื่นไหล ทั้งการปัดป้องกระสุน พุ่งหลบและสวนกลับอย่างมีสไตล์ 

Netflix Game

ข้อมูลและรูปภาพ: Netflix

นอกจากประกาศเกมอินดี้ดีกรีรางวัลเหล่านี้ที่จะลงใน Netflix Games แล้วในงาน Geek Week 2023 ยังเปิดตัว Showcase ซีรีส์เรื่องใหม่ที่จะเปิดให้รับชมใน Netflix อีกหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Rebel Moon, Yu Yu Hakusho ฉบับคนแสดง และ Avatar The Last Airbender เวอร์ชันใหม่ เรียกได้ว่าขนกันมาอย่างคับคั่งทั้งเกม หนังและซีรีส์ และนี่คือทั้งหมดของ Netflix ขน Hades และเกมคุณภาพลง IOS สำหรับสมาชิกเท่านั้น ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดเนื้อหาดี ๆ แบบนี้ก็สามารถติดตามได้ต่อเนื่องที่เว็บไซต์ Mercular.com ของเราได้เลย นอกจาก Hobby News แล้วพวกเรายังมีสินค้าเกมมิ่งเกียร์มากมาย คัดสรรจากแบรนด์คุณภาพเยี่ยม ที่รอให้คุณเข้าไปค้นพบอีกเพียบ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2