QNED Mini LED สมาร์ททีวีระดับเทพ เติมเต็มทุกความบันเทิงแห่งยุค

29 เม.ย. 2565

QNED Mini LED สมาร์ททีวีระดับเทพ เติมเต็มทุกความบันเทิงแห่งยุค

แม้สมาร์ทโฟนจะครองแชมป์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถมอบความบันเทิงแห่งยุคมาโดยตลอด แต่ก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนยังคงให้ความสำคัญกับโทรทัศน์อยู่ไม่น้อย เนื่องจากเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้นั้นสามารถมอบความบันเทิงให้เราได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นการรับชมข่าวสาร, รับชมความบันเทิงต่าง ๆ, YouTube, Netflix, เล่นเกม เป็นต้น และในปัจจุบันก็ได้มีการพัฒนาทีวีขึ้นอย่างต่อเนื่องจนกลายมาเป็น Smart TV ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งานได้อย่างครอบคลุม นอกจากนั้นยังเน้นเรื่องของดีไซน์และเทคโนโลยีภาพคมชัด ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งคุณสามารถพบได้แล้ววันนี้ใน QNED Mini LED จาก LG แบรนด์อันดับต้น ๆ เรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เริ่มอยากทำความรู้จักเจ้า QNED Mini LED กันเพิ่มเติมแล้วใช่ไหมล่ะครับว่าพิเศษอย่างไร วันนี้มาหาคำตอบพร้อมกันเลย!

QNED Mini LED

ทำความรู้จัก QNED Mini LED สมาร์ททีวีแห่งยุค

QNED Mini LED เป็นหนึ่งใน Smart TV ที่ถูกพัฒนาจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง LG ความพิเศษของสมาร์ททีวีเครื่องนี้คงต้องเริ่มต้นกันเรื่องของการดีไซน์ รวมถึงยังมีการผสมผสานเทคโนโลยีจอ LCD ให้เข้ากันกับ Mini LED จนทำให้ได้รายละเอียดภาพที่สมจริงและยกระดับทีวีธรรมดาให้กลายเป็นสมาร์ททีวีระดับเทพได้อย่างง่ายดาย ไปทำความรู้จักคุณสมบัติพิเศษของ QNED Mini LED อย่างลงลึกกันต่อเนื่องเลยดีกว่า เริ่มต้นที่

QNED Mini LED

ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ตอบรับทุกมุมของบ้าน


อย่างที่ได้เกริ่นไปข้างต้นว่าหนึ่งในความโดดเด่นของ QNED Mini LED คงต้องยกให้เรื่องของการดีไซน์ ทางแบรนด์ออกแบบมาให้สมาร์ททีวีเครื่องนี้สามารถติดตั้งได้ทั้งวางบนโต๊ะพร้อมขาทีวีแบบโค้งงอให้ความโมเดิร์น หรือสามารถติดตั้งแบบติดผนังให้ความพรีเมียมหรูหราได้ตามต้องการ ความบางเสมือนภาพศิลปะใน Art Gallery ในรุ่นนี้มีขนาดหน้าจอให้คุณเลือก 2 ขนาด ได้แก่ 65 และ 75 นิ้ว ด้านหลังและด้านข้างมีรูเสียบพอร์ต HDMI ถึง 4 ช่อง และมี USB 2 ช่อง ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อการใช้งานอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย ถือเป็นการดีไซน์ที่ให้ความสำคัญกับผู้บริโภคไม่น้อย

ความละเอียดสมบูรณ์แบบระดับ 8K


ต่อกันที่หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษที่หาไม่ได้จากสมาร์ททีวีรุ่นอื่น ๆ เพราะ QNED Mini LED นั้นได้ผสมผสานเทคโนโลยี Quantum Dot และ NanoCell จนได้ภาพที่คมชัดสมจริง คอนทราสต์คุณภาพสูง สามารถรับชมความบันเทิงได้ด้วยสีสันสดใส มีชีวิตชีวากว่าใคร ไม่ว่าจะรับชมภาพจากมุมไหนก็รับสีสันสมจริงได้อย่างเต็มอิ่มทุกอณู รองรับคุณภาพ HDR ทั้งรูปแบบ Dolby Vision IQ, HDR10 PRO และ HLG นอกจากนั้นยังมาพร้อมรายละเอียดภาพระดับ 8K ทำให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์ สตรีมมิง หรือเล่นเกม ก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุดทุกรายละเอียด

QNED Mini LED
QNED Mini LED

รีโมตอัจฉริยะพร้อม Shortcut หลากหลาย


คุณสามารถเข้าถึงความบันเทิงจากอุปกรณ์ Smart Home ชิ้นนี้ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วผ่านรีโมตอัจฉริยะที่แถมมากับตัวเครื่อง ขนาดกะทัดรัดพอเหมาะพอดีมือ มีปุ่ม Shortcut ให้คุณได้เลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon Prime Video, Disney+ เป็นต้น และที่สำคัญที่ไมโครโฟนที่สามารถรองรับคำสั่งเสียงเพื่อการเสิร์ชหาความบันเทิงต่าง ๆ ได้ตามต้องการ และสำหรับใครที่ต้องการแชร์คอนเทนต์จากสมาร์ทโฟนไปยังหน้าจอล่ะก็ สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยฟีเจอร์ Apple Airplay2 สำหรับผู้ที่ใช้งานอุปกรณ์ iOS เท่านั้น เรียกได้ว่าล้ำขนาด

QNED Mini LED

สำหรับบ้านไหนเป็นสาย Smart Home อยู่แล้วบอกเลยว่า Smart TV อย่าง QNED Mini LED เครื่องนี้จะช่วยเติมเต็มบ้านของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยการดีไซน์ที่ล้ำสมัย ผสมผสานกับเทคโนโลยีภาพสุดอัจฉริยะ ทำให้คุณรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่มและจุใจในทุกรูปแบบ หากสนใจซื้อสมาร์ททีวีในราคาคุ้มค่าพร้อมเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม เลือกซื้อกับ Mercular.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่งฟรี ส่งไว พร้อมโค้ดส่วนลดมากมาย ชอปเลยวันนี้!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2