มินิรีวิว realme Buds Q

1 ก.ค. 2563

มินิรีวิว realme Buds Q

เปิดตัวไปอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในรูปแบบ Online launch Event สำหรับหูฟังไร้สายตัวใหม่ของแบรนด์ realme ในชื่อรุ่น realme Buds Q มาในรูปแบบของหูฟังไร้สาย True Wireless แบบไม่มีก้าน จุดเด่นคือ เป็นหูฟังที่ผสานเทคโนโลยี เข้ากับดีไซน์ที่โดดเด่น มาพร้อมกับเคสที่ถูกออกแบบมาอย่างโค้งมน ปราศจากเส้นตรง ทำให้ผู้จับสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวล อ่อนโยน ผิวสัมผัสแบบ Spark Pattern หนา 9 ไมโครเมตร กันน้ำกันเหงื่อ IPX4 มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือ Quite Black, Quite White และ Quite Yellow ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1,199 บาทเท่านั้น 

realme Buds Q สี

จุดเด่นของหูฟังรุ่นนี้คือมาพร้อมกับเกมมิ่งโหมด ที่ช่วยลดดีเลย์ขณะใช้งานให้เหลือเพียงแค่ 119 ms คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมด้วยไดร์เวอร์ไดนามิคขนาด 10 มิลลิเมตร ให้เสียงที่ทรงพลัง เนื้อเสียงชัดเจน อีกทั้งยังใช้งานง่ายผ่านแอปพลิเคชั่น realme Link น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 3.6 กรัม น้ำหนักรวมเคสอยู่ที่ 35.3 กรัม เท่านั้น การเชื่อมต่อมาในรูปแบบ Bluetooth 5.0 ที่ช่วยส่งผ่านข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังประหยัดพลังงาน ใช้งานง่ายผ่านระบบสัมผัสที่ตัวหูฟัง ฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้คือ รับสาย, เล่น/หยุดเพลง, เปลี่ยนเพลง, วางสาย ส่วนแบตเตอรี่ของหูฟัง สามารถใช้งานได้ข้างละประมาณ 4.5 ชั่วโมง โดยเมื่อชาร์จผ่านเคส จะสามารถใช้งานเพิ่มเติมได้สูงสุดประมาณ 20 ชั่วโมง ตัวเคสรองรับการชาร์จผ่านทางพอร์ต Micro USB


หูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบสุดพรีเมียม ดูหรูหรา จากผู้ช่วยดีไซน์เนอร์จากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Hermès นั่นก็คือ José Lévy ซึ่งการออกแบบนั้น ได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่อยู่รอบตัว นั่นก็คือรูปทรงของก้อนหินริมทะเล โดยมีสโลแกนคือ จังหวะไม่มีที่สิ้นสุด

realme Buds Q ราคา

realme Buds Q ตัวนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชันในการใช้งานที่ครบถ้วน คุ้มค่า ดีไซน์เรียบหรู ดูดี เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย สามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็น เล่นเกม, ออกกำลังกาย หรือแม้แต่ดูหนังฟังเพลงทั่วไป โดย realme Buds Q จะเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป 

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2