บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

มินิรีวิว RHA True Connect

มินิรีวิว RHA True Connect สุดยอดหูฟัง True Wireless รูปทรงสุดเท่!

RHA True Connect ราคา

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันกระแสแยกข้างอิสระหรือ True Wireless นั้นมาแรงจริงๆ หลายๆ แบรนด์ชั้นนำที่ไม่ได้ปล่อยในปีที่แล้วก็ต่างตบเท้ากันเข้ามาในปีนี้ ปล่อยหูฟังไร้สายตัวแรกของแบรนด์กันอย่างไม่มีใครยอมใคร แต่ละแบรนด์ก็งัดเอาจุดเด่นของตัวเองมาใส่กันแบบเต็มที่ และล่าสุดถึงคิวของแบรนด์ RHA กันบ้าง สำหรับแบรนด์ที่มีราคาอยู่ในระดับกลางๆ แต่มาพร้อมคุณภาพทั้งวัสดุ การออกแบบ และเสียงได้อย่างเกินตัวเกินราคา และในการลงมาจับตัวแรกในครั้งนี้แน่นอนว่าจัดเต็ม! กับหูฟังไร้สาย True Wireless RHA True Connect ที่ต้องบอกเลยว่ามาแบบอัดแน่นไปตั้งแต่ความลงตัวในเรื่องรูปร่างการออกแบบ วัสดุที่ใช้ระดับพรีเมียมทนทาน ฟังก์ชั่นกันน้ำกันฝุ่น และการควบคุมโดยตรง พูดได้เลยว่าใส่มาแบบจัดเต็มไม่แพ้แบรนด์อื่นแน่นอน

รูปทรงสุดเท่ แบตเตอรี่สุดอึด

RHA True Connect ซื้อ

เห็นครั้งแรกก็จะต้องประทับใจด้วยดีไซน์แบบที่เรียกว่า Stem Design ที่ออกแบบมาให้นอกจากจะสวยและดูเท่แล้วยังออกแบบให้ส่งสัญญาณเชื่อมต่อได้อย่างเต็มที่ไร้การรบกวนใดๆ ที่สำคัญยังสามารถส่งเสียงได้อย่างชัดเจนฟังได้คมชัดเมื่อสวมใส่ และด้วยไมโครโฟนที่ออกแบบทิศทางมาให้รับเสียงได้คมชัดและชัดเจนที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อสวมใส่และนอกจากจะดูเท่จนคนต้องทักแล้ว เรื่องการเชื่อมต่อและเสียงก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ภายในมีแบตเตอรี่ที่ให้มาแบบจัดเต็มถือว่าอยู่ในระดับท๊อปของบรรดา True Wireless สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 5 ชั่วโมงเลยทีเดียว และมาพร้อมกับเคสที่สามารถชาร์จเพิ่มได้อีก 4 ครั้งรวมเป็น 20 ชั่วโมง และยังมาพร้อมกับระบบชาร์จเร็ว Fast Charging อีกด้วย โดยรวมแล้วสามารถใช้งานได้รวมๆ 1 วันเต็ม

การเชื่อมต่อรุ่นใหม่ล่าสุดและการกันน้ำกันฝุ่น

และเหมือนเป็นมาตรฐานการเชื่อมต่อของปี 2018 ที่ Bluetooth ต้องมาพร้อมกับรุ่นใหม่อย่าง Bluetooth 5.0 ที่มีจุดเด่นในเรื่องการเชื่อมต่อที่เสถียรมากขึ้น การใช้พลังงานที่น้อยลงแต่ให้คุณภาพของสัญญาณที่มากขึ้น การถูกรบกวนของสัญญาณนั้นลดน้อยลง และอีกฟังก์ชั่นคือการกันน้ำและกันฝุ่นที่มาพร้อมระดับมาตรฐาน IPX5 กันเหงื่อ กันน้ำสาด และกันฝนได้ ใส่ออกไปได้ทุกสภาพอากาศแน่นอน

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

Tags :
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี