มินิรีวิว Sennheiser GSP550 หูฟังเกมมิ่ง 7.1 ใหม่ล่าสุดจาก Sennheiser

มินิรีวิว Sennheiser GSP550 หูฟังเกมมิ่ง 7.1 ใหม่ล่าสุดจาก Sennheiser

Sennheiser GSP550 ราคา

คอเกมเมอร์หลายๆ ท่านคงจะทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วในส่วนของอุปกรณ์เกมมิ่ง Gaming Gear จากแบรนด์เครื่องเสียงและหูฟังยอดนิยมจากประเทศเยอรมันอย่าง Sennheiser ที่ต้องยอมรับว่าเป็นแบรนด์หูฟังเกมมิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากมายจริงๆ เกมเมอร์ดังๆ และแคสเตอร์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ ใน YouTube ต่างให้การยอมรับและเลือกใช้เป็นแบรนด์ต้นๆ อีกด้วย และล่าสุดก็ได้เปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Sennheiser GSP550 ออกมาสู่ตลาดเอาใจคอเกมเมอร์ PC กันแล้วนั่นเอง โดยสำหรับหูฟังเล่นเกม GPS 550 นั้นภาพรวมคือเป็นหูฟังสำหรับการเล่นเกมที่สามารถขับระบบเสียงเสียงออกมาได้ถึงระดับ Dolby 7.1 Surround เลยทีเดียว พร้อมด้วยไมค์ที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ใส Crystal-Clear พร้อมด้วยฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนภายนอกที่จะเข้าไมค์ Noise-Cancelling ระดับเดียวกับที่ใช้ในมาตรฐานการ Broadcast เลยทีเดียว มาพร้อมรูปทรงหูฟังแบบเปิด และโครงหูฟังแบบ 2-axis ที่ใช้วัสดุแบบอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงและมีความทนทานสูง พร้อมด้วย Headband ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างเบาสบายเป็นเวลานานโดยที่แทบไม่รู้สึกอึดอัดใดๆ

ประสบการณ์เสียงแบบ Ultimate ที่พัฒนาจากเดิม

Sennheiser GSP550 ซื้อ

ระบบเสียงและเวทีเสียงของ GSP 550 นั้นมีความกว้างและใหญ่ขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว เป็นเสียง Surround ที่ให้ความรู้สึกสมจริงกว่าที่เคย อีกทั้งยังมีความเป็นธรรมชาติ เป็นการปรับจูนเสียงแบบใหม่ด้วยเทคโนโลยีจากทาง Sennheiser สามารถเปิด/ปิด การใช้งานได้ตามต้องการทุกที่ทุกเวลาด้วย Surround Dongle ภายนอกซึ่งทำหน้าที่เป็น Amp ด้วยในตัว ทำให้เสียงที่ได้นั้นมีความสมจริงๆ เป็น Surround 7.1 แบบไม่หลอกหูนั่นเอง และด้วยตัวหูฟังที่มีการออกแบบมาให้เป็นหูฟังแบบเปิดแล้วด้วยนั้น ทำให้เมื่อสวมใส่เป็นเวลานานก็ไม่รู้สึกว่าอึดอัดหรือว่าร้อนหูแต่อย่างใดและด้วยการออกแบบแกนใหเป็นแบบ Dual-Axis ทำให้ตัวหูฟังนั้น Fit พอดีหู ไม่หนีบและก็ไม่หลวมจนเกินไปนั่นเอง ด้านใน EarPads เป็นผ้าแบบที่ลมผ่านเข้าออกได้ ทำให้สามารถตั้งใจเล่นอยู่กับเกมโดยที่ไม่ต้องมากังวลหรือถูกรบกวนจากตัวหูฟังนั่นเอง

ปรับแต่งระบบเสียงได้ตามต้องการ พร้อมไมค์แบบ Crystal Clear

Sennheiser GSP550 ขาย

มาพร้อม Software ของทาง Sennheiser ที่ทั้งมาช่วยปรับจูนระเบบสียงให้ดีขึ้นไปอีก เพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้สนุกแบบสุดๆ โดยสามารถปรับ Equalizer ได้ถึง 4 รูปแบบเลยทีเดียว และยังมาพร้อมไมโครโฟนที่รับเสียงได้คมชัดดั่ง Crystal Clear ที่จะรับแต่เสียงพูดหน้าไมค์และตัดเสียงรอบตัวภายนอกออกไปทั้งหมด ทำงานร่วมกับระบบตัดเสียงระดับมืออาชีพอย่าง Noise-Canceling ทำหน้าที่ตัดเสียงนอยซ์ เสียงรบกวนจากภายนอกทั้งหมด ให้เสียงที่ได้มีเพียงแค่เสียงพูดเพื่อการสนทนาที่คมชัดไม่พลาดทุกการติดต่อ

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

Tags :

รีวิวและบทความที่เกี่ยวข้อง