รวม 5 ลําโพงบลูทูธมีไฟ ปี 2023

7 ก.พ. 2566

รวม 5 ลําโพงบลูทูธมีไฟ ปี 2023

เชื่อว่าหลาย ๆ คนในยุคนี้คงมีดนตรีเป็นที่พึ่งหัวใจในยามหม่นหมองอย่างแน่นอน ซึ่ง ลำโพงไร้สาย เป็นหนึ่งในไอเทมที่หลาย ๆ คนเลือกที่จะมีไว้ในครอบครอง เพราะสามารถมอบความบันเทิงจากเสียงดนตรีได้อย่างไร้ขีดจำกัด และหากยิ่งเป็นลำโพงบลูทูธมีไฟด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงได้ไม่น้อยเลยล่ะ วันนี้ Mercular.com จึงขอมาแนะนำ 5 ลำโพงบลูทูธมีไฟตัวท็อป ที่เรียกได้ว่าใครมีไว้ในครอบครองเป็นตกหลุมรักแทบทุกราย ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

1.ลำโพง Sony SRS-XB32 Bluetooth Speaker

สเปคเด่น


มาตรฐานกันน้ำ : IP67


การเชื่อมต่อ : AUX (3.5mm), Bluetooth, USB


ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : 24 ชั่วโมง

เปิดประเดิมลำโพงบลูทูธมีไฟกันด้วยแบรนด์เจ้าตลาดอย่าง Sony ในรุ่น SRS-XB32 มาพร้อมการดีไซน์ที่เรียบง่าย ขนาดไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป สามารถพกพาเพื่อไปใช้งานนอกสถานที่ได้ตามต้องการ มีความสามารถในการกันน้ำกันฝุ่นที่ระดับ IP67 เลยทีเดียว ไดร์เวอร์เสียงเป็น Passive Radiator พร้อมลำโพงคู่ภายถึง 2 ตัว บอกเลยว่าดนตรีเข้าถึงโสตสัมผัสคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ มาพร้อมไฟกระพริบตามจังหวะสุดเท่ และมีโหมด Live Sound ที่ช่วยกระจายเสียงได้อย่างสมจริงมากยิ่งขึ้น ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 24 ชั่วโมง บอกเลยว่าปาร์ตี้นี้มีลำโพงบลูทูธมีไฟ Sony SRS-XB32 รับรองงานไม่กร่อยชัวร์!

ข้อดี


 • กันน้ำกันฝุ่นที่ระดับ IP67
 • ขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวก
 • ใช้งานเป็น Power Bank ในตัวได้

ข้อควรระวัง


 • หากใช้งานด้วยการเปิดไฟอย่างต่อเนื่อง จะสามารถใช้งานได้นานเพียง 14 ชั่วโมงเท่านั้น
ลำโพง Sony SRS-XB32 Bluetooth Speaker

2.ลำโพง Sunday Pixel Portable Speaker

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : Bluetooth, USB


ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : 4-5 ชั่วโมง


การตอบสนองความถี่ : 100 – 20,000 Hz

ขอเอาใจสายคิวท์กันบ้างกับลำโพง Sunday Pixel Portable Speaker ที่มีจุดเด่นโดนใจสาว ๆ อย่างหน้าจอ LED อนิเมชัน 8-bit ที่สามารถปรับเปลี่ยนการแสดงผลขณะใช้งานได้ถึง 32 รูปแบบ ดีไซน์มาได้น่ารักโดนใจสาว ๆ ไม่น้อย สามารถใช้งานลำโพงบลูทูธมีไฟรุ่นนี้ได้ต่อเนื่อง 4-5 ชั่วโมง ควบคุมการทำงานได้ผ่านปุ่มกดบนตัวเครื่อง สามารถรับสัญญาณ Bluetooth ระยะไกลได้ถึง 10 เมตรเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเปิดไว้ในห้องนอนแต่ตัวอยู่ในห้องน้ำก็ยังได้ยินเสียงดนตรีชัดแจ๋วแบบไม่มีกระตุก

ข้อดี


 • ดีไซน์น่ารักสดใส เหมาะสำหรับการใช้งานในอาคาร
 • รองรับการปรับเปลี่ยนหน้าจอ LED หลากหลายรูปแบบ

ข้อควรระวัง


 • แบตเตอรี่หมดค่อนข้างไว
 • ไม่รองรับการกันน้ำกันฝุ่น
ลำโพง Sunday Pixel Portable Speaker

3.ลำโพง KREAFUNK aLOOMI Portable Speaker

สเปคเด่น


ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : 30 ชั่วโมง


การชาร์จแบตเตอรี่ : รองรับการชาร์จไร้สาย Qi


การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.0

ถึงตาสายมินิมอลกันบ้างกับลำโพงบลูทูธมีไฟที่ใครเห็นเป็นต้องใจเต้นแรงกันทุกราย เพราะลำโพง KREAFUNK aLOOMI Portable Speaker นั้นมีการดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น มาพร้อมลำโพงคู่สองตัว ที่ช่วยเพิ่มมิติในการรับฟังความบันเทิงของคุณให้สุดจัดปลัดบอกมากยิ่งขึ้น และยังมีคุณสมบัติการกันน้ำกันฝุ่นที่ยอดเยี่ยม จะฟัง Indoor หรือ Outdoor ตอนออกแคมป์ก็ไร้กังวล ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง รองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายได้อย่างอัจฉริยะ มีไฟในตัวที่สามารถเป็นโคมไฟได้อย่างสวยงาม หากคุณกำลังมองหาลำโพงดีไซน์โมเดิร์นมินิมอล บอกเลยว่าลำโพงบลูทูธมีไฟรุ่นนี้ตอบโจทย์ที่สุดในปี 2023!

ข้อดี


 • รองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Wireless Charger
 • ดีไซน์เรียบง่ายดูแพง ใช้งานได้ทั้งในและนอกอาคาร
 • ปรับและฟรี่ไฟได้ 5 ระดับ

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับการกะพริบไฟตามจังหวะดนตรี
ลำโพง KREAFUNK aLOOMI Portable Speaker

4.ลำโพง JBL Pulse 4 Portable Bluetooth Speaker

สเปคเด่น


มาตรฐานกันน้ำ : IPX7


ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : 12 ชั่วโมง


การเชื่อมต่อ : Bluetooth 4.2

หากพูดถึงเรื่องลำโพงคงจะไม่มีแบรนด์ JBL คงไม่ได้ และถ้าพูดถึงลำโพงบลูทูธมีไฟคงต้องยกให้ JBL Pulse 4 Portable จะเรียกว่าเป็นที่สุดของรุ่นก็ว่าได้ เพราะเจ้าลำโพงบลูทูธมีไฟรุ่นนี้นั้นขนาดกำลังพอดี รองรับการแสดงผลไฟ LED 360 องศารอบทิศทาง เหมาะกับการปาร์ตี้ขนาดย่อม ๆ สามารถตั้งค่าการแสดงผลได้ผ่านแอปพลิเคชัน JBL Connect ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android กันน้ำที่ระดับ IPX7 เรียกได้ว่าหล่นน้ำ 1 เมตรก็ไม่เป็นปัญหา หากพูดถึงเรื่องเสียงก็ต้องบอกว่ากระหึ่มจนใจระทวย รอบหน้ามีแพลนปาร์ตี้ริมสระ บอกเลยว่าลำโพง JBL Pulse 4 Portable Bluetooth Speaker ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ข้อดี


 • แสดงไฟ LED รอบทิศทาง 360 องศา
 • สามารถเชื่อมต่อการแสดงผล 2 ตัวด้วยการเขย่า
 • กันน้ำได้ลึกถึง 1 เมตร

ข้อควรระวัง


 • ไม่มีไมโครโฟนในตัว ไม่รองรับการรับสายโทรศัพท์
ลำโพง JBL Pulse 4 Portable Bluetooth Speaker

5.ลำโพงไร้สาย Anker Soundcore Flare+ Bluetooth Speaker

สเปคเด่น


มาตรฐานกันน้ำ : IPX7


ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : 20 ชั่วโมง


การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.0, AUX 3.5 mm.

ขอปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งแบรนด์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Anker กับลำโพงบลูทูธมีไฟรุ่น Soundcore Flare+ ความโดดเด่นอยู่ที่ไฟรูปวงแหวนสีสันสดใสที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามต้องการ รองรับทั้งการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth และสาย USB แม้ขนาดจะกะทัดรัด แต่บอกเลยว่าพลังเสียงผมไม่เล็กนะครับ! สามารถขับเสียงได้รอบทิศทางแบบ 360 องศา เบสถึงใจสุด ๆ มีไมโครโฟนในตัว ทำให้นอกจากจะฟังเพลงแล้ว หากมีคนโทรเข้ามาก็สามารถรับสายแล้วต่อบทสนทนาได้ในทันที ใช้งานต่อเนื่องได้นาน 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ข้อดี


 • ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา กันน้ำที่มาตรฐาน IPX7
 • ปรับแต่งเสียง EQ ได้อย่างอิสระ
 • มีไมโครโฟนในตัว สามารถพูดคุยต่อบทสนทนาได้ทันที

ข้อควรระวัง


 • ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม 4 ชั่วโมง
ลำโพงไร้สาย Anker Soundcore Flare+ Bluetooth Speaker

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 ลำโพงบลูทูธมีไฟที่เราได้แนะนำมาในบทความนี้ ใครโดนใจรุ่นไหนกันบ้างครับกระซิบผมมาได้เลย! บอกเลยว่าทั้ง 5 ตัวที่เราแนะนำมานี้คือที่สุดในรุ่นแห่งปี 2023 นี้เลยก็ว่าได้ หากใครมีแพลนจะจัดปาร์ตี้ขนาดย่อม บอกเลยว่าจัดลำโพงบลูทูธมีไฟที่เราแนะนำให้รับรองไม่ผิดหวัง เลือกซื้อกับ Mercular.com รับรองมีแต่ความคุ้มค่า! ส่งฟรี ส่งไว แถมยังมีโค้ดส่วนลดให้คุณเลือกใช้งานอีกเพียบ อย่ารอช้า มาช้อปลำโพงบลูทูธมีไฟเพื่อใช้งาน Next Party กันเลย

article-banner-1
article-banner-2