แนะนำ 5 หูฟังไร้สายสีชมพู สุดคิ้ว สายหวานต้องมี

7 พ.ย. 2565

แนะนำ 5 หูฟังไร้สายสีชมพู สุดคิ้ว สายหวานต้องมี

สำหรับสินค้าประเภท หูฟังไร้สาย ในปัจจุบันนี้ที่ต้องยอมรับว่ามีการแข่งขันที่สูงมาก มีหลากหลายรุ่นจากหลากหลายแบรนด์ให้ได้เลือกจับจองและเป็นเจ้าของ โดยแต่ละแบรนด์ต่างก็มีจุดเด่นของตัวเองที่นำมาชูเป็นจุดขาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปร่างหน้าตาที่มีความเท่ทันสมัยไม่ซ้ำใคร ฟังก์ชันการใช้งานที่แต่ละรุ่นก็มาพร้อมฟังก์ชันเด่นที่แตกต่างกันออกไป เช่น การตัดเสียงรบกวน การเชื่อมต่อ ไมโครโฟน มาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ และแบตเตอรี่ เป็นต้น นอกจากการแข่งขันกันในด้านของฟังก์ชันเด่นๆ ที่กล่าวมาแล้ว อีกจุดที่ปัจจุบันแบรนด์ หูฟัง หลายๆ แบรนด์ต่างนำเสนอมาเป็นตัวเลือกให้ผู้ใช้งานได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกันก็คือตัวเลือกในด้านสีสันนั่นเอง เพราะแต่ละสีก็ล้วนมีจุดเด่นอยู่ภายในตัว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสวยงามไปจนถึงเรื่องของการมูเตลูหรือสีมงคล ซึ่งแน่นอนว่าผู้ใช้งานแต่ละคนก็ต่างมีสีที่ชื่นชอบแตกต่างกันออกไป โดยบางคนอาจจะชื่นชอบสีขาว บางคนอาจจะชื่นชอบสีดำ สีเขียว สีฟ้า ไปจนถึงสีที่มีความหวาน และเป็นตัวแทนของความคิ้วอย่างสีชมพูที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังเป็นตัวเลือกสีที่มีผู้ใช้งานอย่างมากมายอยู่เช่นเดิม


และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายสีชมพู และยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อหรือจับจองรุ่นใดดี หรือไม่แน่ใจว่ารุ่นใดที่นอกจากจะโดดเด่นด้วยสีชมพูสุดคิ้วแล้วยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่จัดเต็มและเพียงพอต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นด้านการรูปร่างหน้าตา การสวมใส่ ฟังก์ชันต่างๆ เช่น การตัดเสียงรบกวน การเชื่อมต่อที่มีความเสถียร ไมโครโฟนที่มีความคมชัด มาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ในครั้งนี้ mercular.com จึงได้รวบรวมเอา แนะนำ 5 หูฟังไร้สายสีชมพู สุดคิ้ว สายหวานต้องมี มาแนะนำเป็นตัวเลือกให้กับผู้อ่านทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีรุ่นใดบ้าง และแต่ละรุ่นจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น เราไปดูกันเลยครับ


5 หูฟังไร้สายสีชมพู ในบทความนี้


หูฟัง JBL Live Pro 2 True Wireless

สเปคเด่น


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.2


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 10 ชั่วโมง (รวมเคส 40 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX5

แนะนำ 5 หูฟังไร้สายสีชมพู สุดคิ้ว สายหวานต้องมี รุ่นแรกกับ หูฟัง JBL Live Pro 2 True Wireless สี Rose หูฟังไร้สาย True Wireless สวมใส่แบบ In Ear สีชมพูที่สวมใส่ได้สบายหูด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดและน้ำหนักที่เบามากๆ เพียงข้างละ 4.8 กรัมเท่านั้น มาพร้อมการออกแบบที่เรียกว่า Oval Tubes ที่ทำให้ใส่ฟังเพลงได้ตลอดวันโดยไม่ทำให้อึดอัดหรือแน่นหูแต่อย่างใด ควบคุมได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส พร้อมฟังก์ชันเด่นอย่างการตัดเสียงรบกวน True Adaptive Noise Cancelling และเทคโนโลยี TalkThru ที่รับเสียงจากภายนอกได้อย่างคมชัดทุกสถานการณ์ การเชื่อมต่อมาพร้อม Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ที่ให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตร สนทนาได้คมชัดไม่พลาดทุกการติดต่อด้วยไมโครโฟนภายในที่ใส่มาให้ 6 ตัว สวมใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX5 รองรับการใช้งานร่วมกับ JBL Headphones Apps ด้านเสียงไดรเวอร์ภายในเลือกใช้แบบ Dynamic Driver ขนาดข้างละ 11 มิลลิเมตร ปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดีแบบ JBL Signature Sound และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ชั่วโมง จากนั้นชาร์จจากเคสได้อีก 30 ชั่วโมง

ข้อดี


 • สวมใส่สบายหูด้วย Oval Tubes
 • ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท
 • ใส่ออกกำลังกายได้ด้วย IPX5
 • เสียงดีสไตล์ JBL Signature Sound

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูงเช่น aptX
หูฟัง JBL Live Pro 2 True Wireless เสียงดี

หูฟัง Shokz OpenRun Pro Sport Headphone

สเปคเด่น


การสวมใส่: Open Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 10 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: IP55

รุ่นที่ 2 จาก แนะนำ 5 หูฟังไร้สายสีชมพู สุดคิ้ว สายหวานต้องมี กับ หูฟัง Shokz OpenRun Pro Sport Headphone สี Pink หูฟังไร้สาย สวมใส่แบบคาดศีรษะ Open Ear หรือก็คือไม่ต้องยัดหูฟังเข้าไปในหูแบบหูฟัง In-Ear และ Earbud โดยใช้วิธีขับเสียงแบบ Bone Conduction mujพัฒนาการสั่นสะเทือนและการขับเสียงมาเป็นรุ่นที่ 9 หรือ 9th Generation Bone Conduction Technology สามารถสวมใส่ได้สบายและกระชับศีรษะด้วยน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 29 กรัมเท่านั้น การเชื่อมต่อมาพร้อม Bluetooth เวอร์ชัน 5.1 ที่เชื่อมต่อได้ทุกอุปกรณ์ทั้ง iOS, Android, Windows และ MacOS ให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตร มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำ กันเหงื่อ และกันฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP55 ด้านการสนทนาโทรศัพท์สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดด้วยไมโครโฟนคู่ในตัวพร้อมเทคโนโลยี Noise-Canceling ที่สามารถตัดเสียงแทรกได้เป็นอย่างดี ในส่วนของแบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ควบคุมสะดวกด้วยปุ่มแบบกดใช้งานได้สะดวกไม่แพ้ปุ่มแบบสัมผัส

ข้อดี


 • ขับเสียงผ่านระบบ Bone Conduction 
 • สวมใส่สบายแบบคาดหลังศีรษะ ไม่บีบหรืออึดอัด 
 • ควบคุมง่ายทุกความต้องการด้วยปุ่มแบบกด 
 • เสียงทรงพลัง ปรับจูนมาเป็นอย่างดีโดยเฉพาะย่านเบส

ข้อควรระวัง


 • เสียงอาจจะไม่ได้ดังมากเท่าหูฟังประเภทอื่นๆ
 • สำหรับบางคนใส่ไปนานๆ อาจปวดโหนกแก้มได้
หูฟัง Shokz OpenRun Pro Sport Headphone เสียงดี

หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless

สเปคเด่น


การสวมใส่: In Ear


Bluetooth: 5.2


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 8 ชั่วโมง (รวมเคส 24 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

แนะนำ 5 หูฟังไร้สายสีชมพู สุดคิ้ว สายหวานต้องมี รุ่นที่ 3 กับ หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless สี Sunset Pink หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear จากแบรนด์ Beats มาพร้อมแนวเสียงแบบใหม่ที่ปรับจูนมาเป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Canceling (ANC) ปรับการใช้งานได้ถึง 3 รูปแบบและโหมด Transparency mode นอกจากนี้เมื่อใช้งานกับอุปกรณ์ของ Apple ก็จะได้ใช้งานฟังก์ชัน Spatial Audio โดยอัตโนมัติเมื่อเล่นเพลงหรือวีดิโอที่ใช้ระบบ Dolby Atmos และยังมาพร้อมระบบเปิดการใช้งาน Siri ด้วยการพูดว่า “Hey Siri” อีกด้วย ด้านการเชื่อมต่อใช้เป็น Bluetooth 5.2 ใช้งานได้ต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมง และชาร์จเพิ่มจากเคสได้รวมเป็น 24 ชั่วโมง สามารถใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ไม่กลัวเหงื่อและละอองน้ำด้วยมาตรฐาน IPX4 รวมถึงส่วนของแนวเสียงได้มีการปรับปรุงห้องเสียงภายในหรือ Acoustic chamber รวมถึง Driver ที่เลือกใช้แบบ Dual-element diaphragms ทำให้เสียงมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

ข้อดี


 • เสียงดีขึ้นแบบสัมผัสได้ตั้งแต่ฟังครั้งแรก
 • ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทไม่แพ้ AirPods Pro

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย
 • มาตรฐานกันน้ำ IPX4 เท่านั้นล้างน้ำไม่ได้
หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless เสียงดี

หูฟัง Defunc True Talk True Wireless

สเปคเด่น


การสวมใส่: Earbud


Bluetooth: 5.2


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 4 ชั่วโมง (รวมเคส 24 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

รุ่นที่ 4 จาก แนะนำ 5 หูฟังไร้สายสีชมพู สุดคิ้ว สายหวานต้องมี กับ หูฟัง Defunc True Talk True Wireless สี Pink หูฟังไร้สาย True Wireless สวมใส่แบบ Earbud สวมใส่สบายไม่ต้องยัดเข้าไปในหูและยังตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบหูฟังแบบ In Ear ที่ต้องยัดจุกซิลิโคนเข้าไปในหูด้วยเช่นกัน โดยมาพร้อมกับรูปทรงก้านยาวอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Defunc และความสามารถในการกันน้ำกันเหงื่อที่มาตรฐาน IPX4 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ให้สัญญาณการเชื่อมต่อที่คมชัดและระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ ใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ผ่านแอปยอดนิยมต่างๆ ได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ ควบคุมสะดวกผ่านปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส สามารถเพิ่ม-ลดเสียงได้ที่ตัวหูฟังโดยตรง โดดเด่นด้วยฟังก์ชันด้านการสนทนาโทรศัพท์ที่ให้มาแบบจัดเต็มด้วยไมโครโฟนคู่พร้อมระบบตัดเสียงแทรกขณะสนทนาโทรศัพท์อย่าง ENC ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Pure Voice™️ Bone Conductor Sensor เทคโนโลยีที่จะรับการสั่นของกรามเมื่อพูดสนทนา ด้านแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 4 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเป็น 24 ชั่วโมง หรือใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 1 วันเต็มๆ

ข้อดี


 • สวมใส่สบายหูแบบ Earbud
 • ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ
 • ไมโครโฟนรับเสียงสนทนาได้คมชัด

ข้อควรระวัง


 • ไม่มีฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนมาให้ด้วย
หูฟัง Defunc True Talk True Wireless เสียงดี

หูฟังไร้สาย TicPods 2 True Wireless

สเปคเด่น


การสวมใส่: Earbud


Bluetooth: 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 4 ชั่วโมง (รวมเคส 23 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

แนะนำ 5 หูฟังไร้สายสีชมพู สุดคิ้ว สายหวานต้องมี รุ่นสุดท้ายกับ หูฟังไร้สาย TicPods 2 True Wireless สี Blossom หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ EarBud สวมใส่ได้ ง่าย สบายหู ไม่ต้องยัดเข้าไปแบบ In-Ear มาพร้อมขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา ใส่ได้สบายหูรวมไปถึงเคสสำหรับชาร์จและพกพาที่มีขนาดกะทัดรัดเช่นเดียวกัน สามารถพกพาเก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อและกระเป๋ากางเกงได้สบายๆ การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ภายในใช้ Chipset Qualcomm® QCC3026 เชื่อมต่อได้อย่างเสถียรรองรับ Codec ไร้สาย aptX และยังมาพร้อมเซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยความสามารถในการกันน้ำกันเหงื่อมาตรฐาน IPX4 รับสายสนทนาได้อย่างคมชัดด้วยไมโครโฟน 1 ตัวพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงแทรก ใช้งานไร้สายได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 100% และสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสสำหรับพกพาได้อีกรวมเป็น 23 ชั่วโมง

ข้อดี


 • สวมใส่สบายหูแบบ Earbud
 • รองรับ Codec คุณภาพสูง aptX
 • ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ
 • ไมโครโฟนรับเสียงสนทนาได้คมชัด

ข้อควรระวัง


 • ไม่มีฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนมาให้ด้วย
หูฟังไร้สาย TicPods 2 True Wireless เสียงดี

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ แนะนำ 5 หูฟังไร้สายสีชมพู สุดคิ้ว สายหวานต้องมี ที่ทาง mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่าเป็น หูฟังไร้สายสีชมพู ที่ไม่เพียแต่มาพร้อมสีชมพูสุดคิ้วเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมฟัก์ชันการใช้งานที่จัดเต็ม ตอบโจทย์ครบถ้วนทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นด้านการสวมใส่ที่กระชับ สบายหู สวมใส่ได้ต่อเนื่องเป็นเวลานานโดยไม่ทำให้รู้สึกระคายหู การเชื่อมต่อที่ทันสมัย เชื่อมต่อได้อย่างเสถียร ให้สัญญาณที่คมชัด ฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนที่สามารถตัดเสียงได้เงียบสนิทในเวลาเดียวกันก็มาพร้อมฟังก์ชันการรับเสียงจากภายนอกที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด สนทนาได้ครบถ้วนชัดเจนด้วยไมโครโฟนภายในตัว สวมใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานรวมถึงชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกด้วย ที่สำคัญคือมาพร้อมแนวเสียงที่พูดได้ว่าดี ฟังสนุก ให้เสียงที่ครบถ้วนทุกย่านและทุกรายละเอียด รับรองได้ว่าทั้ง 5 รุ่นที่นำมาแนะนำนั้นตอบโจทย์คนที่มองหา หูฟังไร้สายสีชมพู และไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีอย่างแน่นอนครับ


ซึ่งทาง mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดา หูฟังไร้สายสีชมพู ทั้งหมดจะมีรุ่นที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 รุ่น และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจอง หูฟังไร้สายสีชมพู รุ่นไหนหรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

article-banner-1
article-banner-2