เปิดตัว Unity 6 เกมเอนจินเวอร์ชั่นใหม่ เตรียมตัวกันได้ในปี 2024

21 พ.ย. 2566

เปิดตัว Unity 6 เกมเอนจินเวอร์ชั่นใหม่ เตรียมตัวกันได้ในปี 2024

เพราะว่าชาวเกมเมอร์ต้องการเล่นเกมที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเสมอ เพื่อการเล่นเกมที่สามารถเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ เล่นแล้วสนุก ภาพสวยสมจริง เสียงกระหึ่มสะใจ สิ่งเหล่านี้จะช่วยสร้างอารมณ์ร่วมให้กับการเล่นเกมได้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น และสำหรับใครที่รอคอย เกมเอนจินเวอร์ชั่นใหม่อย่าง Unity 6 อยู่นั้นก็เตรียมรับความบันเทิงกันอย่างเต็มสูบเลย เพราะได้มีการออกมา เปิดตัว Unity 6 เกมเอนจินเวอร์ชั่นใหม่ เตรียมตัวกันได้ในปี 2024

เปิดตัว Unity 6 ยกเครื่องเรื่องเล่นเกม

Unity 6

Unity 6 เป็นเกมเอนจินเวอร์ชั่นใหม่ที่ทางผู้ผลิตอย่าง Unity นั้นได้ออกมาเปิดตัวที่งาน Unite 2023 Keynote และพร้อมกับลงรายละเอียดเอาไว้ในทวิตถึงเจ้าตัวเกมเอนจินเวอร์ชั่นนี้ว่า จะเป็นเวอร์ชั่นที่ใช้งานในระยะยาว เตรียมพร้อมที่จะให้เหล่าเกมเมอร์ได้ใช้งานกันในปี 2024 โดยตัวเวอร์ชั่นนี้จะได้รับการอัปเกรดที่จะช่วยในเรื่องของการทำงานร่วมกันสำหรับขุมพลังอย่าง CPU และ GPU ให้ได้ประโยชน์ในการใช้งานนั้นสูงที่สุด 


สิ่งที่ Unity 6 ถูกอัปเกรด


  • มอบงานภาพขั้นสูงที่เพรียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพอันน่าทึ่ง
  • สร้างและขยายขนาดเกมแบบมัลติเพลเยอร์ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  • ทำการสร้างเกมด้วย Unity แล้วส่งตรงสู่เบราว์เซอร์ทันที
  • สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้ง่าย และทุกที่
  • พร้อมรองรับอุปกรณ์ VR เพื่อการเล่นเกมอย่างเต็มอรรถรส


สำหรับใครที่อยากรับชมความอลังการงานสร้างของ Unity 6 ตัวนี้ก็สามารถรับชมได้จากคลิปด้านล่างที่เป็นเดโม่ของการผสาน Unity 6 เข้ากับเกม Fantasy Kingdom ซึ่งจะโชว์ในเรื่องของงานภาพ ขนาดของแผนที่ที่กว้างใหญ่ขึ้น และเทคนิคการเรนเดอร์ด้วย GPU ที่เพิ่มความตื่นเต้นในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดีสุด ๆ ไปเลย

yggoHVLd01c

ก็เรียกได้ว่านี่คือน้ำจิ้มเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนจะมีรายละเอียดที่มากยิ่งขึ้นสำหรับ Unity 6 ในปีหน้าที่มีการเปิดตัวแบบจริงจัง งานนี้ขอบอกเลยว่าเหล่าเกมเมอร์ร่วมถึงนักสร้างสรรค์เกมจะต้องตะลึงกันอย่างเต็มที่อย่างแน่นอนเชียวครับ


ข้อมูลจาก : Unity

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2