กล่องแอปเปิ้ลทีวี ตัวเลือกความบันเทิงภายในบ้าน

19 ม.ค. 2566

กล่องแอปเปิ้ลทีวี ตัวเลือกความบันเทิงภายในบ้าน

กล่องแอปเปิ้ลทีวี คืออะไร?

เชื่อว่าหลาย ๆ บ้านที่ติดตั้งสมาร์ททีวีเรียบร้อยแล้วอาจกำลังมีข้อสงสัยว่าควรติดตั้ง กล่องสมาร์ททีวี แบบไหนดี? ต้องบอกเลยว่ากล่องแอปเปิ้ลทีวีก็ถือเป็นหนึ่งในกล่องสมาร์ททีวีที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจไม่ใช่น้อย เพราะเจ้ากล่องนี้นั้นทำหน้าที่เปลี่ยนสมาร์ททีวีของคุณให้ล้ำกว่าเดิม นอกจากที่คุณจะสามารถรับชมความบันเทิงด้วยช่องโทรทัศน์ดิจิทัลต่าง ๆ ได้แล้ว คุณยังสามารถรับชมภาพยนตร์, ฟังเพลง, ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันหรือเกมต่าง ๆ จาก App Store มาใช้งานได้ตามต้องการ นอกจากนั้นคุณยังสามารถรับชมได้อย่างเต็มอิ่มเพราะด้วยคุณภาพของภาพที่คมชัด และเพียงซื้อกล่องครั้งเดียวก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีจำกัดเพียงเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเท่านั้น 

ฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ กล่องแอปเปิ้ลทีวี มีอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังเริ่มสนใจความบันเทิงที่ไม่มีสิ้นสุดของเจ้ากล่องแอปเปิ้ลทีวีอยู่ล่ะก็ วันนี้ Mercular.com ขอนำเสนอฟีเจอร์ที่โดดเด่นของเจ้าอุปกรณ์ Smart Home ชิ้นนี้ เพื่อเพิ่มความต้องการในการจับจองเป็นเจ้าของมากขึ้น ดังนี้
  • -รับชมความบันเทิงได้อย่างไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะรับชมภาพยนตร์ผ่าน Apple TV (อาจเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากการเช่าหรือซื้อภาพยนตร์), รับชมคลิปวิดีโอที่น่าสนใจผ่าน YouTube, ฟังเพลงผ่านแอปพลิเคชันสตรีมมิงต่าง ๆ เป็นต้น
  • -สนุกสนานกับการเล่นเกม คุณสามารถใช้งาน Apple Arcade ผ่านโทรทัศน์ของคุณได้ทันที อีกทั้งยังรองรับการเล่นกับผู้เล่นหลายคนอีกด้วย ถือว่าช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับคนในครอบครัวได้อีกทางหนึ่ง
  • -สลับการใช้งานได้ กล่องแอปเปิ้ลทีวี มีฟังก์ชันในการสลับผู้ใช้งานได้ ทำให้คุณสามารถเลือกรับชมหรือค้นหารายการตามความสนใจของแต่ละบุคคลได้โดยไม่สะดุด
  • -เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับอุปกรณ์ Smart Home หากคุณติดตั้ง กล้องวงจรปิด บริเวณบ้าน คุณสามารถรับชมภาพได้แบบ Real-time บนจอสมาร์ททีวีของคุณ เรียกได้ว่าเป็นตัวเสริมให้บ้านของคุณอัจฉริยะได้มากขึ้น เป็นต้น
กล่องแอปเปิ้ลทีวี ตัวเลือกในการเพิ่มความบันเทิงให้บ้านของคุณ

หากคุณกำลังมองหาความบันเทิงไร้ขีดจำกัดให้กับบ้านของคุณอยู่ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่ากล่องแอปเปิ้ลทีวีถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะคุณสามารถใช้งานได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์ คลิปวิดีโอ ฟังเพลง เล่นเกม และดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอื่น ๆ ผ่าน App Store ก็สามารถทำได้ จะเรียกได้ว่าเสมือนการเปลี่ยนการใช้งานบน iPhone มาไว้บนหน้าจอทีวีเลยก็ว่าได้ มาเปลี่ยนบ้านธรรมดาให้เป็นสมาร์ทโฮมด้วยอุปกรณ์สุดล้ำอย่างกล่องแอปเปิ้ลทีวีได้แล้ววันนี้! ชอปเลยที่ Mercular.com