หูฟังไร้สาย Sennheiser GSP 670 Wireless Headphone

Sennheiser
รหัสสินค้า: 1130189000001 (85657)

หูฟังไร้สาย Sennheiser GSP 670 Wireless Headphone

รหัสสินค้า: 1130189000001 (85657)
13,990 บาท 13,990 บาท

สินค้าหมด

สินค้าหมด

ส่วนลด 0 บาท (0%) ถึง 30 พ.ค. 2020

  • หูฟังเล่นเกมคุณภาพสูง ให้เสียง Hi-end
  • มี Fast Charging แบทเต็มใน 7 นาที
  • รองรับการเชื่อมต่อแบบ Low-latency และ Multi-Platform
  • วัสดุทนทานอายุการใช้งานยาวนาน

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • หูฟังเล่นเกมคุณภาพสูง ให้เสียง Hi-end
  • มี Fast Charging แบทเต็มใน 7 นาที
  • รองรับการเชื่อมต่อแบบ Low-latency และ Multi-Platform
  • วัสดุทนทานอายุการใช้งานยาวนาน

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิวหูฟังไร้สาย Sennheiser GSP 670 Wireless Headphone

สรุปหูฟังไร้สาย Sennheiser GSP 670 Wireless Headphone เหมาะกับใคร ?

หูฟังเล่นเกม Sennheiser GSP 670 เป็นหูฟัง Overear ในไลน์สินค้า Gaming Headphone ที่มาพร้อมกับคำเปรยจาก Sennheiser ว่า “Combines over 70 years of Sennheiser's audio know-how” หรือที่แปลว่า ด้วยความรู้ตลอด 70 ปีของพวกเขา คำโฆษณาที่ดูเหมือนทุ่มสุดตัวนี้ทำให้เจ้าหูฟังไร้สาย Sennheiser GSP 670 นั้นดูเป็นที่น่าจับตามองตั้งแต่วันแรกที่มันถูกเปิดตัวจนตอนนี้ในที่สุดสินค้าก็มาถึงประเทศไทยแล้วนั่นเองกับหูฟังเล่นเกมเทพตัวทอปจาก Sennheiser ซึ่งเจ้า GSP 670 ตัวนี้ค่อนข้างจะมีความโดดเด่นในเรื่องของการส่งสัญญาณเสียง ทั้งการเชื่อมต่อแบบ Wireless Dongle และ Bluetooth 5.0 เพราะมันมาพร้อมกับการส่งสัญญาณความถี่ต่ำ ที่ทำให้ส่งสัญญาณได้เสถียร และไม่ไปตีกับคลื่นอื่น ๆ ทำให้สามารถให้เสียงที่ไม่ดีเลย์ และไม่ติดขัดทำให้มันเป็นหูฟังเกมมิ่งที่สามารถไว้วางใจได้ บวกกับความโดดเด่นในเรื่องของเสียงสไตล์ Sennheiser ที่ทำให้ไม่ต้องกังขาว่าเสียงของมันจะยอดเยี่ยมแค่ไหน ตัวของมันยังใช้งานสะดวกสบายยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อสามารถเชื่อมต่อแบบ Multi-Platform ได้ถึง 2 จุด ทำให้สามารถสลับใช้งานได้เพียงแค่กดปุ่มเพื่อ Switch ช่องสัญญาณของมันจะสลับไปโทรศัพท์ระหว่างเล่นเกมก็สามารถทำได้ชิว ๆ   อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีแบทเตอรี่ที่ล้ำสมัยไม่ว่าจะเป็นแบทเตอรี่ความทนทาน 20 ชั่วโมงที่สามารถชาร์จแบบ Fast Charging ได้ภายใน 7 นาที แน่นอนด้วยความสะดวงสบายขนาดนี้ เหล่าเกมเมอร์ที่กำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งเสียงดี ในงบประมาณที่สูงขึ้นมาหน่อยเจ้า Sennheiser GSP 670 Over Ear ก็เป็นหูฟังที่ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน คุณภาพเสียง ความทนทาน และเทคโนโลยีของแบต ในราคาเพียง 14,000 บาทเท่านั้น ถือว่าไม่แพงเลยเพราะจัดว่าเป็นราคาช่วงกลางล่างของหูฟัง Hi-end ด้วยซ้ำ

หูฟังไร้สาย Sennheiser GSP 670 Wireless Headphone จุดเด่น

การเชื่อมต่อ

 • Low Latency Wireless
 • Bluetooth 5.0
 • USB

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • 1x หูฟังไร้สาย Sennheiser GSP 670 Headphone
 • 1x สาย USB
 • 1x ตัวส่งสัญญาณไร้สาย GSA 70
   

Key-Highlight

 • หูฟังเล่นเกมคุณภาพสูง ให้เสียง Hi-end
 • วัสดุทนทานอายุการใช้งานยาวนาน
 • มี Fast Charging แบทเต็มใน 7 นาที
 • รองรับการเชื่อมต่อแบบ Low-latency
 • รองรับการเชื่อมต่อแบบ Multi-Platform
 • เสียงเบสชัดระบุทิศทางง่าย
   

รายละเอียดทั่วไป

สำหรับเจ้าหูฟัง Sennheiser ที่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้งานแล้วยังมาพร้อมกับสเปคภายในและภายนอกที่คุ้มราคาเช่นกันไม่ว่าจะเป็นบอดี้ที่ใช้วัสดุแบบเดียวกับ GSP 600 ที่มีการใช้โลหะเพื่อความแข็งแรงทนทาน เพื่ออายุการใช้งานของหูฟัง โดยที่ตัวหูฟังนั้นก็ยังไม่สูญเสียน้ำหนักที่อยู่ในเกณฑ์ใส่ได้เบา ๆ สบาย ๆ ไป โดยหูฟังตัวนี้มีน้ำหนักเพียง 384 กรัมเท่านั้นเอง ถือว่าพอๆ กับหูฟัง Over ear Wireless ทั่ว ๆ ไปเลย สำหรับภายในของมันก็มาพร้อมกับตัวขับเสียง Dynamic Driver ด้วยเหตุผลของ Sennheiser ที่ว่าหูฟังเกมมิ่งนั้นจะเน้นไปที่การจับเสียงและระบุทิศทางมากกว่าความเที่ยงตรง หรือความไพเราะของเนื้อเสียง เจ้าหูฟังตัวนี้จึงใช้ไดนามิคไดร์เวอร์เพื่อเพิ่มเสียงเบสให้ได้คุณภาพที่ยอดเยี่ยมและแรงปะทะที่สูงกว่าเพื่อความแม่นยำในการแยกแยะเสียงและระบุทิศทางนั่นเอง และถึงแม้ว่าจะใช้ไดนามิกไดร์เวอร์ ตัวหูฟังก็ยังมีช่วงขับเสียงที่ถือว่ากว้างกว่าหูฟังทั่ว ๆ ไป ที่ 10 – 23,000 เฮิร์ท เพื่อให้ได้มิติความลึกและเสียงบรรยากาศที่ละเอียดอ่อนมากขึ้นนั่นเองเรียกได้ว่าสำหรับหูฟังตัว Sennheiser จัด Spec มาให้แบบพอดี ๆ และเอางบไปลงที่รายละเอียดในจุดต่าง ๆ ให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อแบบ Low Latency ที่ช่วยแก้ปัญหาที่เหล่าเกมเมอร์ต้องส่ายหูให้กับหูฟังไร้สายในเรื่องของการเชื่อมต่อที่ไม่เสถียรหรือเสียงดีเลย์ หรือว่าการเชื่อมต่อแบบ Multi-Platform ที่ทำให้สามารถสลับไปมาระหว่างมือถือ การเล่นเกม PC หรือเครื่อง PS4 ของคุณได้โดยไม่ต้องขยับสายหรือคอย Pairing ใหม่ในทุก ๆ ครั้ง และไมโครโฟนในระดับ Broadcast Grade ที่เทียบเท่ากับไมโครโฟนที่เหล่า Streamer ใช้เพื่อสตรีมเกมนั่นเองทำให้ได้การสื่อสารที่ยอดเยี่ยมหรือจะใช้มันไปพร้อม ๆ กับการสตรีมเกมก็ได้สบาย ๆ นั่นเอง

หูฟังไร้สาย Sennheiser GSP 670 Wireless Headphone ราคา

รีวิวเสียง

ในเรื่องเสียงของเข้าหูฟัง Sennheiser GSP 670 นั้นจะโดดเด่นในเรื่องของเสียงเบสที่อุ่นรายละเอียดชัดเจน และมีแรงปะทะเสียง ตัวเสียงเบสมีความแยกชั้นออกมาจากเสียงกลางและสูงชัดเจนทำให้ไม่ว่าจะเกิดอะไรใช้มาเสียงเบสจะโดดเด่นและสามารถระบุทิศทางได้อย่างแม่นยำโดยเฉพาะเมื่อเปิดโหมด 7.1 ใน Sennheiser Suite ก็จะทำให้ได้เสียงที่มีความแม่นยำมากขึ้น สำหรับเสียงสูงและกลางก้สามารถทได้อย่างยอดเยี่ยมตัวเนื้อเสียงมีรายนละเอียดชัดและเสียงตัวละครที่พูดออกมาก็ชัดเจน เมื่อทำงานร่วมกับเบสที่มีมิติแล้วทำให้มันกลายเป็นหูฟังเกมมิ่งที่ยอดเยี่ยมคุ้มราคามาก ๆ

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังครอบหู (Over-Ear)
มีสาย/ไร้สาย ไร้สาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) บลูทูธ, USB-A
Bluetooth Version 5.0
ไมโครโฟน มีไมค์
Headphone Back Type Closed Back
ซอฟต์แวร์ มี
ความจุแบตเตอร์รี่ 20 ชั่วโมง
การตอบสนองความถี่ 10 - 23,000 เฮิรตซ์
ความยาวสาย 1.5 m