mercular-logo

img
1/6
SkullCandy

overlayBadgeหูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone

รหัสสินค้า 1486023000002 (94035)

ราคาปกติ ฿8,500
-34%

฿5,590

ประหยัดทันที 2,910 บาท

สี :

ChillGray

จำนวน :

฿5,590

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว


รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

สี :

ChillGray


empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน

ดูเพิ่มเติม

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เบสหนัก กระหึ่มถึงใจ และสามารถเพิ่ม-ลดได้

ควบคุมง่ายทั้งการเล่นเพลงและเพิ่มลดเสียง

ไม่กลัวหายด้วยเทคโนโลยี Tile™​ ในตัว

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 40 ชั่วโมง

document-icon
รายละเอียดสินค้า

หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO

วัสดุ/ดีไซน์

8.5

การใช้งาน

8.5

การสวมใส่

8.0

เสียง

8.6

ความคุ้มค่า

8.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.3

ข้อดี

 • เบสกระหึ่มจนหูสั่น และปรับระดับเบสได้
 • เชื่อมต่อง่าย การเชื่อมต่อเสถียร
 • ค้นหาได้ไม่ต้องกลัวหายด้วย Tile
 • ไม่ได้ยินเสียงภายนอกแม้ไม่มี ANC

จุดสังเกต

 • Earcup เป็นหนัง ใส่ไปนานๆ ร้อนหูได้
 • เมื่อเปิดเบสระดับสุด ฟังไปสักพักอาจจะปวดแก้ม

รีวิว หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone

หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone ราคา

หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone เป็น หูฟังครอบหูไร้สาย รุ่นที่น่าจับตามมองมากๆ จากแบรนด์ Skullcandy อีกรุ่นหนึ่ง ด้วยจุดเด่นอย่างรูปร่างหน้าตาที่ดูเท่และมีความเป็น Skullcandy แบบที่เห็นครั้งแรกก็รู้ได้ทันทีว่าแบรนด์นี้อย่างแน่นอน มาพร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ครบครันเท่าที่ผู้ใช้งานจะต้องการจาก หูฟังครอบหูไร้สายสักรุ่นหนึ่ง อันประกอบไปด้วยการเชื่อมต่อไร้สายที่มีความเสถียร ระยะการเชื่อมต่อไกล ตั้งค่าการเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่มกดที่่อยู่บนตัว ควบคุมได้อย่างครบครันทั้งเล่นเพลง เพิ่มลดเสียง และการรับสายวางสายโทรศัพท์ รวมถึงสนทนาได้อย่างชัดเจนทุกการติดต่อด้วยไมโครโฟนภายในตัว พกพาไปได้วยทุกที่ได้สบายๆ ด้วยกระเป๋าผ้าที่ให้มาด้วย รวมถึงส่วนของ Earcup ที่สามารถหมุนได้ 180 องศาและสามารถพับเก็บได้ ทำให้ใช้เนื้อที่ในการเก็บพกพาไม่มากนัก และที่ขาดไม่ได้เลยคือแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 40 ชั่วโมงที่ทำให้เป็นหูฟังครอบหูไร้สายที่ใช้งานได้นานแบบสุดๆ

Key-Highlight


 • หูฟังครอบหูไร้สายขนาดใหญ่สวมใส่สบายหู
 • เชื่อมต่อไร้สายเสถียร และมีระยะที่ไกล
 • พับเก็บได้ ช่วยให้สามารถพกพาได้สะดวก
 • ให้เสียงที่ยอดเยี่ยม และสามารถปรับได้ตามต้องการ
 • เบสหนัก กระหึ่มถึงใจ และสามารถเพิ่ม-ลดได้
 • ควบคุมง่ายทั้งการเล่นเพลงและเพิ่มลดเสียง
 • ไม่กลัวหายด้วยเทคโนโลยี Tile™​ ในตัว
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 40 ชั่วโมง
 • รองรับการชาร์จเร็วเพียง 10 นาทีใช้ได้ 4 ชม.

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.0
 • AUX/3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Skullcandy Crusher EVO
 • 1 x สาย USB C
 • 1 x สาย AUX/3.5 mm.
 • 1 x กระเป๋าสำหรับเก็บพกพา
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
ซื้อ หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone
หูฟังครอบหูไร้สาย สีสันสุดจี๊ดจ๊าด พร้อมความสามารถครบครันจุใจ
ขาย หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone

ขนาดใหญ่ สวมใส่สบาย พกพาสะดวก


Skullcandy Crusher EVO เป็นหูฟังไร้สายสวมใส่แบบครอบหู Full Size ที่ทางแบรนด์ Skullcandy ออกแบบมาเป็นอย่างดีตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ทั้งรูปร่างหน้าตาที่มีความเท่ ล้ำสมัย ไม่ซ้ำใคร และวัสดุที่เลือกใช้แต่คุณภาพดีทำให้สวมใส่ได้สบายหูและศีรษะ และยังสามารถพกพาไปด้วยทุกที่ได้สะดวกโดยจะคล้องคอไปเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งก็ได้ หรือจะพับเก็บใส่กระเป๋าเพื่อพกพาไปด้วยก็ยังได้

หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone ใส่สบาย

เชื่อมต่อสะดวก ทั้งแบบไร้สายและมีสาย


ส่วนของการเชื่อมต่อ Skullcandy Crusher EVO ก็ให้มาแบบครบถ้วนทุกความต้องการทั้งการเชื่อมต่อแบบไร้สายและแบบมีสาย โดยการเชื่อมต่อไร้สายนั้นจะเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ให้สัญญาณที่มีความเสถียรและสามารถเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร ใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์และเล่นเกมได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์ ส่วนของการเชื่อมต่อแบบมีสายนั้นจะเป็น AUX/3.5 mm. ที่เรียกได้ว่าเป็นมาตรฐานนั่นเอง

หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone พับเก็บได้

ไม่กลัวหายด้วย Tile™​ภายในตัว


อีกจุดเด่นของรุ่น Skullcandy Crusher EVO ​นั้นก็คือการไม่ต้องกลัวว่าหูฟังจะสูญหาย ถูกขโมย หรือไปลืมไว้ตามที่ต่างๆ โดยไม่ตั้งใจ ด้วยการใส่เทคโนโลยี Tile™​ ที่เป็นเทคโนโลยีติดตามสิ่งของแม้ปิดเครื่องสุดล้ำเอาไว้ภายในตัว ทำให้ไม่ว่าจะลืมไว้ที่ไหนก็ตามหาจนเจอได้ และนอกจากนี้ด้านการควบคุมก็ทำได้ง่ายดายไม่ต้องหยิบ Smartphone มากดปุ่มให้วุ่นวายด้วย โดยควบคุมได้ทั้งการเล่นเพลง,​ เพิ่มลดเสียง, และเพิ่มลดเสียงเบส

หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone แบตเตอรี่ 40 ชั่วโมง

แบตเตอรี่สุดอึดถึง 40 ชั่วโมง


ด้านการใช้งานไร้สาย Skullcandy Crusher EVO ก็อยู่ได้ยาวๆ ด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวที่ให้พลังงานที่ยาวนานถึง 40 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ที่พูดได้เลยว่ายาวนานแบบสุดๆ หรืออยู่ได้เกือบ 2 วันสบายๆ และเมื่อแบตเตอรี่หมดก็สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วย Port ชาร์แบบ USB C รวมถึงยังมาพร้อมความสามารถในการชาร์จอย่างรวดเร็วหรือ Rapid Charge ที่ใช้เวลาชาร์จเพียง 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว

รายละเอียดการใช้งาน หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone

วัสดุ


หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone เป็นหูฟังครอบหูไร้สาย ที่จัดอยู่ประเภทหูฟังขนาดปานกลาง โดดเด่นด้วยวัสดุที่ทาง Skullcandy เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดีแบบที่ว่าเห็นแค่ภายนอกก็รู้สึกได้เลยว่าพรีเมียมจนเกินราคาไปมาก ไม่ว่าจะเป็นส่วนโครงหูฟังด้านนอกที่เลือกใช้เป็นพลาสติกเกรดพรีเมียมที่ให้ความรู้สึกแพงและยังมีความทนทานสูงอีกด้วย สำหรับด้านในส่วนของก้านคาดจะเป็นซิลิโคนที่ยืดหยุ่นได้ดี ส่วน Earcup ภายในจะเป็นโฟมสัมผัสนุ่ม ซึมซับแรงกดทับได้ดี ไม่แข็งกระด้าง พร้อมหุ้มด้วยหนังผิวลื่นที่ให้สัมผัสที่สบายหู


การออกแบบและการสวมใส่


หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone ใช้การสวมใส่เป็นแบบครอบหู โดยแม้ภายนอกจะดูมีขนาดเล็ก และส่วน Earcup ที่ดูเล็กก็ตาม แต่เมื่อสวมใส่จริงๆ พบว่าสามารถใส่ได้พอดีหู ครอบหูได้อย่างสนิทพอดีแม้จะเป็นคนหูใหญ่ก็ตาม รวมถึงก้านคาดนั้นยังสามารถปรับระดับได้มากถึง 10 ระดับอีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นคนศีรษะใหญ่หรือเล็กก็ต้องบอกเลยว่าไม่มีปัญหาด้านการสวมใส่แน่นอน ซโดยการสวมใส่ครั้งแรกๆ ตัวที่คาดอาจจะให้สัมผัสที่แข็งเล็กน้อย แต่เมื่อใช้ไปนานๆ ก็จะนิ่มขึ้น ส่วนทางด้าน Earcup นั้นให้สัมผัสที่นุ่มสบายหูมากๆ แต่เมื่อสวมใส่ไปนานๆ ด้วยความเป็นหุ้มด้วยวัสดุหนังก็ทำให้รู้สึกร้อนและอับหูเล็กน้อย


การเชื่อมต่อ


ด้านการเชื่อมต่อของ หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone ต้องบอกเลยว่าใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยที่ตัวหูฟังข้างซ้ายจะมีปุ่ม - ที่เป็นทั้งปุ่มเปิด/ปิด และปุ่มเข้าโหมด Pairing ที่เปิดใช้งานเพียงกดปุ่มค้างไว้ขณะที่หูฟังปิดอยู่จนไฟข้างๆ ปุ่มกระพริบเป็นสีน้ำเงิน-แดง จากนั้นจึงไปกดเชื่อมต่อที่ Smartphone ก็เป็นอันเชื่อมต่อได้สำเร็จ


การใช้งาน


สำหรับการใช้งานของ หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone ก็ใช้งานได้ง่ายมากๆ เช่นเดียวกันด้วยปุ่มกดแบบ Physical ที่ Earcup ทางด้านขวาควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุด เพลง, รับ/วางสาย โทรศัพท์ และ เพิ่ม/ลด เสียง ด้วยปุ่มที่แยกออกจากกัน นอกจากนี้ที่ตัวหูฟังข้างซ้ายยังมาพร้อมแทบเลื่อนสำหรับเลื่อนระดับเสียงเบสได้อย่างอิสระอีกด้วย โดยการเลื่อนเปิดเบสระดับสุดตัวหูฟังจะให้เบสที่ดังกระหึ่มแบบนำลำโพง Subwoofer มาจ่ออยู่ข้างๆ หูเลยทีเดียว


App Skullcandy


หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone ยังรองรับการใช้งานร่วมกับ App Skullcandy อีกด้วย โดยการใช้งานหลักๆ เลยก็คือเพื่อตรวจสอบปริมาณ Battery คงเหลือในปัจจุบัน ปรับแนวเสียง EQ ที่มีให้เลือก 3 รูปแบบคือ Music, Podcast และ Movie ใช้งานดูคู่มือการใช้งาน และใช้งานฟังก์ชันติดตามผ่าน Tile เมื่อทำหูฟังหายหรือไปลืมไว้ที่ใดโดยไม่ได้ตั้งใจ

หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone เสียงดี เบสหนัก

สรุป หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone เหมาะกับใคร?


หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone ราคากำลังดี ไม่สูงจนเกินไป ตอบโจทย์ผู้ใช้งานหลากหลายทั้งเพศและวัย ด้วยงบที่ไม่ต้องมีเยอะก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ โดย Skullcandy Crusher EVO เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา หูฟังไร้สายสวมใส่แบบครอบหู โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อไร้สายที่มีความเสถียร เชื่อมต่อได้ระยะไกล,​ แนวเสียงที่โดดเด่นฟังสนุก และสามารถปรับได้ตามต้องการโดยเฉพาะย่านเบสที่เด่น ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบแนวเบสเด่นกระหึ่มถึงใจ และยังโดดเด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 40 ชั่วโมง ควบคุมหูฟังได้สะดวกและครบครันทั้งเล่นเพลงและเพิ่ม-ลดเสียงด้วยปุ่มกดที่อยู่บนตัว, ไม่ต้องกลัวทำหายหรือลืมทิ้งไว้ด้วยเทคโนโลยีติดตาม Tile™ ​ภายในตัว และตอบโจทย์การพกพาด้วยการออกแบบให้สามารถพับเก็บได้สะดวก

รีวิวเสียง


หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone ยังคงมาพร้อมแนวเสียงที่ยอดเยี่ยม ฟังสนุกตามไสตล์ของแบรนด์ Skullcandy อยู่เช่นเคย โดยในรุ่นนี่จะเด่นในเรื่องของเบสที่กระหึ่มถึงใจ และยังสามารถปรับแนวเพลงให้ไปในทิศทางที่ชอบได้อย่างอิสระแอป Skullcandy


 • เสียงกลาง: ย่านกลางเนื้อเสียงมีความอิ่มและหนา เสียงร้องนั้นคมชัด การจัดวางเสียงถอยเข้าไปข้างหลังเล็กน้อย ภาพรวมโทนเสียงจะออกไปในโทนเย็นสบาย แม้จะเป็นหูฟังที่ให้เบสหนักก็ตาม แต่กลับไม่ทำให้รู้สึกว่าอุดอู้แต่อย่างใด เนื้อเสียงไม่มีความทุ้มหรือร้อนแม้แต่น้อย ให้เสียงร้องที่มีความชัดเจน ฟังง่าย จับรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน
 • เสียงสูง: ให้เสียงที่ทอดสูงและยาวไปไกลมากๆ ไล่ตัวโน๊ตได้ตรงทุกจังหวะเสียงตามต้นฉบับ เนื้อเสียงมีความกลม เนียน เรียบไม่มีสากเสี้ยนบาดหูระหว่างทาง รวมถึงปลายเสียงยังสามารถตัดเก็บได้อย่างรวดเร็วไม่มีอาการเสียงแตกพร่าปลาย หรือปลายเสียงหลอนให้ได้ยินอีกด้วย ภาพรวมเสียงคือเป็นเสียงสูงที่มีความเป็นประกาย ระยิบระยับและไม่โดนเสียงเบสกลมแม้แต่น้อย
 • เสียงเบส: เรียกได้ว่าเป็นย่านเสียงเด่นที่สุดของ หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone รุ่นนี้ก็ว่าได้ ด้วยเบสที่ให้มาแบบดังกระหึ่ม จนหูฟังสั่นเมื่อปรับระดับเบสของตัวหูฟังให้อยู่ในระดับสูงสุด ให้ประสบการณ์แบบเดียวกับการนำลำโพง Subwoofer มาจ่อที่หูอย่างไงอย่างงั้น เป็นเบสที่ลูกใหญ่จนหูสั่น สั่นสะเทือนมาถึงอก ให้เบสที่ครบถ้วนตั้งแต่หัวโน๊ตถึงท้ายโน๊ต บอกเลยว่าใครชอบหูฟังเบสหนักๆ ห้ามพลาด
 • เวทีเสียง: เวทีเสียงขนาดใหญ่สามารถจัดวางได้อย่างเป็นระเบียบ ไม่มีย่านดนตรีที่ทับกัน แม้เสียงเบสจะหนักลูกหนาก็ตามก็ไม่ทับย่านอื่นให้เสียอรรถรส แนวเพลงแบบที่มีเครื่องดนตรีหลายชิ้นก็ยังสามารถขับเสียงได้แยกกันชัดเจนอีกด้วย


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Pop-Rock / Rock / Metal

Skullcandy X Budweiser Crusher EVO Headphone

Skullcandy%20X%20Budweiser%20youtube
product-spec-icon
สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

Bluetooth Version

5.0

ไมโครโฟน

มีไมค์

Headphone Back Type

Closed Back

คุณสมบัติพิเศษ

AAC, SBC

การตอบสนองความถี่

20Hz - 20KHz

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินิรีวิว JBL Live 660 NC

มินิรีวิว JBL Live 660 NC

หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone

-34%

฿5,590

฿8,500